Tales of Pirates

Tên thay thế: Piratia

Trò chơi trực tuyến của cướp biển & ndash; là một chiến lược mạo hiểm nhiều trong phong cách của tưởng tượng, mà sẽ cho phép bạn khám phá trên rộng thuyền của riêng bạn của ba đại dương để tìm kiếm danh vọng và kho báu và hiện vật cổ. Các trò chơi trong nháy mắt một tự nhân vật anime-câu chuyện cổ tích và các cuộc gọi để lao vào một thực tế thú vị. Yêu cầu hệ thống tối thiểu đưa ra bởi các nhà phát triển để chơi các trò chơi trực tuyến Voyage Century như sau:

& bull; Hệ điều hành: Windows 98 / ME / NT / 2000 / XP;

& bull; Bộ xử lý: Intel Pentium III 800 MHz;

& bull; Bộ nhớ (RAM): 256 MB;

& bull; Miễn phí không gian trên ổ cứng: 1000 MB;

Video card;

& bull: 16 MB;

& bull; DirectX 9. 0c;

& bull; kết nối Internet.

Nếu bạn đã sẵn sàng cho những thành tựu trong tương lai, đó là thời gian để đăng ký một tài khoản game. Tham gia trong Pirates trò chơi rất đơn giản: Trên trang chủ của báo chí trang web chính thức đăng ký và điền vào nút mở hình thức. Nhập địa chỉ e-mail (nếu bạn có một hộp thư trên mail. ru, sau đó bạn sẽ có quyền truy cập đến các dịch vụ đặc biệt), đăng nhập trò chơi, mật khẩu, CAPTCHA (các ký tự từ hình ảnh) và bạn nhấn vào nút & laquo lớn màu đỏ, đăng ký & raquo;. Việc đăng ký này Piratia hơn. Tiếp theo, bạn cần phải tải về các khách hàng Games Pirates trực tuyến & ndash; một chương trình đặc biệt giúp tối ưu hóa lưu lượng truy cập và đúng cách hiển thị đồ họa. Tải về trò chơi theo nhiều cách: trò chơi trực tiếp từ trang web hoặc sử dụng một torrent. Sau khi bạn cài đặt các client trên máy tính của bạn và chạy nó đi đến giai đoạn tiếp theo trong Pirates trò chơi trực tuyến sẽ cung cấp cho bạn để tạo ra một nhân vật. Bạn có thể chọn từ 4 ký tự: hai phụ nữ và hai nam. & Nbsp;

Lance là nguồn gốc của con người, nhưng đưa lên morfeytsami, như vậy rất tốt trong sở hữu vũ khí. Ông muốn tìm thấy một thanh kiếm huyền thoại mà có thể mở Heaven Gate.

Ami & ndash; các con đời đời (không phải trên hành vi, cô chỉ có một bộ duy nhất của gen do mà cô đã không định để phát triển). Khả năng chữa lành vết thương và phát minh ra vật phẩm độc đáo.

Phyllis & mdash; là một cô gái có một nguồn gốc thần linh và một thủy thủ ở tim. Bướng bỉnh, vô trách nhiệm và hơi tinh quái, trong một từ & ndash; một người phụ nữ thực sự.

Kartsez & ndash; & Nbsp; là một chiến binh, con của một đại diện duy nhất của người dân Morpheus và một người phụ nữ ở làng quê, có sức mạnh to lớn và vẻ ngoài đáng sợ, nhưng có một trái tim tốt. Các nhân vật duy nhất có sẵn cho một Champion đặc sản rất hiếm.

Mỗi nhân vật trong trò chơi là đặc điểm khác nhau cơ bản: sức mạnh, tốc độ, ma thuật và các tính năng đặc biệt, cũng như ngành nghề chuyên môn sẽ có được nhân vật của bạn khi bạn chơi các trò chơi trực tuyến cướp biển.

Chuyên môn giúp cải thiện các hồ sơ của các kỹ năng trò chơi. Nghề nghiệp đầu tiên của nhân vật của bạn sẽ nhận được khi đạt đến cấp độ 10 (thợ săn, nữ pháp sư, kiếm sĩ, dẫn đường). Nhân vật nghề chủ thứ hai để đạt đến cấp độ 40 (vô địch, mũi tên, chiến binh, chinh phục biển cả, Witch và healer). & Nbsp;

Có đạt đến cấp độ 15, bạn có thể mua một chiếc thuyền và một vở kịch cướp biển là đã có trên nó. Các cao hơn bạn cấp độ trong game, thì tốt hơn bạn có thể mua tàu.

để chơi cướp biển trực tuyến, bạn có trong ba lĩnh vực: Great màu xanh biển, đại dương và đất liền thuật Ascaron. & Nbsp; Ngoài ra, băng hải tặc có rất nhiều thành phố, nơi mà bạn có thể gặp gỡ người dân địa phương và khách du lịch, mua hoặc trao đổi các mặt hàng cần thiết, giao tiếp và tổ chức của guild của riêng mình. Trong game cũng có những địa điểm được phép chiến đấu với người chơi khác. Chọn một vị trí có thể được dựa trên cấp độ của nhân vật.

đăng ký Voyage Century Online sẽ cho phép bạn để đắm mình trong thế giới sôi động và độc đáo, nơi đầu của bạn sẽ bao gồm một làn sóng của những trải nghiệm khó quên, chiến đấu với hải tặc, gặp gỡ với những con quái vật khác nhau. Hãy đến với trò chơi, để tạo và đào tạo anh hùng và ra, tìm kiếm kho báu trong công ty của bạn bè đáng tin cậy!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa