Cướp biển bão

Tên thay thế: Cướp biển bão

gras Pirate bão & ndash; là một trò chơi nhiều người thú vị, đó là mở cửa cho người chơi trên thế giới đó là đầy lãng mạn trên biển. Pirate Bão game , nơi mọi người đang chờ đợi một trận chiến thú vị ở các vùng biển rộng lớn và nhiều sự kiện khác. Và line gras Pirate bão là một trình duyệt và không cần tải về và cài đặt máy khách.

Trước để chơi các trò chơi trực tuyến Pirate Bão, cần thiết để xác minh sự tuân thủ với các yêu cầu và các thông số của các trò chơi máy tính. & Nbsp; Pirate bão chơi trực tuyến có thể, với các thông số máy tính sau:

- Hệ điều hành: Win dows XP / Vista / Bảy ,

- CPU: 2. 0 GHz ,

- Bộ nhớ: 512 Mb ,

- Video: 128 Mb ,

- Kết nối với Internet.

để để chơi Pirate bão , nó là cần thiết để được thông qua đăng ký trong các trò chơi Pirate bão . Nó được thực hiện như đơn giản càng tốt và dễ dàng, do đó, mất một vài phút. Trong phần trên trang web & nbsp sự; & Laquo; đăng ký Pirate bão & raquo; , cần phải nhập thông tin sau:

- username & ndash; một tên mà sẽ được sử dụng trong các trò chơi;

- password

địa chỉ -Electronic

- ngày sinh;

- cũng cần phải đọc và đồng ý với các điều khoản của trò chơi.

Pirate bão trò chơi trực tuyến, mà còn hỗ trợ đăng ký qua đã tồn tại mạng xã hội chiếm facebook. Đăng ký trực tuyến Pirate bão này kết thúc và bạn có thể bắt đầu trò chơi.

Trò chơi bắt đầu với một khóa học đào tạo, trong đó cho thấy các tính năng của trò chơi. Ban đầu, người chơi nhận được một con tàu yếu và nhiệm vụ để đánh bại các tàu đối phương và quái vật. Trong các trò chơi cho sự hủy diệt quái vật và tàu của đối phương sẽ được trao tài nguyên khác nhau, & nbsp; nhưng trong đầu, trong trường hợp không có đủ kinh nghiệm với kẻ thù nghiêm trọng hơn không phải để tham gia. Ban đầu, để hiểu các tính năng cơ bản của trò chơi, và sẽ giúp hiểu được lời khuyên. Một khi gameplay trở nên rõ ràng, bạn có thể an toàn đi đến cảng, nơi bạn luôn có thể đi đến quán rượu, trò chuyện với bạn bè, tìm hiểu các tin tức mới nhất, để mua hoặc bán một loạt các hàng hóa. Kiếm vàng và các nguồn lực cần thiết khác có thể hoàn thành nhiệm vụ.

grata trong các trò chơi trực tuyến Pirate bão & nbsp; Bạn có thể sử dụng năm loại tàu: tàu bắt đầu, Brigantine, Brigantine quân sự, một tàu khu trục nhỏ, & nbsp; tàu khu trục lớn. Mỗi tàu có thể được trang bị với sàn khác nhau, sống tàu, neo và các chi tiết khác.

Con tàu có thể sống được trang bị bốn bộ công cụ (6, 9,12,18 súng), với ba loại đạn pháo (thép, sắt, đá), và bốn lớp lao móc với ba phân loài (spear, harpoon-claw cắn harpoon ).

Pirate bão & nbsp; để chơi cứng mà không cần tiền. Các loại tiền tệ chính trong game là vàng. Với nó, bạn có thể mua vũ khí, đạn dược và các nhu yếu khác nhau. & Nbsp; Tiền tệ bổ sung là kim cương. Bạn có thể mua chúng bằng cách đầu tư vào các trò chơi với tiền thật, hoặc phát huy những cầu thủ mới. Bạn có thể dành cho họ từ những kẻ buôn lậu, trao đổi các sản phẩm có giá trị khác nhau. Tất cả các quyền và quyền được mua tại các thống đốc, và tất cả những gì liên quan đến con tàu có thể được tìm thấy trong các nhà máy đóng tàu. Trong trò chơi, bạn có thể tạo ra một đội quân toàn bộ tàu với đặc điểm và các thông số khác nhau. Bạn cũng có thể tham gia một guild mà sẽ cung cấp một số lợi thế, những người đồng tín hữu. Tăng Guild cho tiền thưởng cho các thành viên của nó, cũng có thể được tham gia vào một cuộc chiến gia tộc.

Tổng số & nbsp; 35 cấp độ có sẵn cho các cầu thủ, ngoài sự phát triển của phát triển cá nhân cũng là một guild.

Ở cấp độ cao nhất trong game đã làm việc gameplay & ndash; người chơi phải chiến đấu không chỉ đối với người chơi khác, nhưng cũng với những con quái vật NPC. & Nbsp; Quái vật cũng có thể đoàn kết và tấn công cả một bó, và đương đầu một mình với họ không phải là luôn luôn dễ dàng. & Nbsp;

 

Chơi cũng