Pirate Mã

Tên thay thế: Cướp biển thủy triều của Fortune

Kodeks cướp biển - quý ông của tài sản.

Kodeks Pirate trò chơi mà sẽ làm hài lòng tất cả những người yêu thích phiêu lưu mạo hiểm hàng hải và cuộc phiêu lưu cướp biển. Các cầu thủ được các cơ hội để lao vào cuộc tình lãng mạn của cuộc sống trên các đảo trong đại dương vô tận, nơi kinh doanh chính là sự phát triển và bảo vệ lãnh thổ của mình từ những người chơi khác, đói cho một bữa ăn dễ dàng. Chọn trò chơi này, bản thân người dùng cần phải trở thành một quý ông may mắn, mà sẽ dẫn đến hòn đảo của mình cho sự thịnh vượng kinh tế và quân sự. Mã Pirate trực tuyến - là một trò chơi trình duyệt nhiều người, trong đó đã được đăng ký hơn 11 triệu người sử dụng, họ có cơ hội để chiến đấu với nhau, với kẻ thù máy tính đoàn kết trong công đoàn, và chắc chắn tạo ra các thứ tự để kết luận giao dịch thương mại. Đây là dự án chiến lược quân sự có khả năng, nhưng không thể được tạo ra mà không có sự phát triển của một đội quân mạnh mẽ và nền kinh tế của hạm đội.

Nachalo trò chơi Pirate Mã và tính năng của nó.

Chto filibusters để bổ sung vào hàng ngũ, dự thảo đăng ký Mã Pirate là bắt buộc. Để làm điều này, người dùng phải điền vào một mẫu đơn, bao gồm một vài dòng, để đến với một tên, địa chỉ email và mật khẩu. Bạn có thể kết nối với các trò chơi sử dụng tài khoản của bạn trên các mạng xã hội. Ngay sau khi đăng ký của người chơi truy cập các vùng biển, trong số km của nước bị mất một hòn đảo nhỏ, và nó sẽ trở thành ngôi nhà mới, mà sẽ bắt đầu với việc xây dựng sức mạnh hải tặc vĩ đại. Là một phần của đào tạo là điều đầu tiên người chơi sẽ phải xây dựng một tòa nhà cho việc sản xuất các nguồn lực cần thiết, có một số:

  • Rom, sản xuất tại một nhà máy, đó là say rượu không có ngoại lệ - Cướp công nhân và những người đang chiến đấu;
  • Zoloto, tiền gửi của nó là trên đảo, nhưng không phải của tôi đã không nhận được;
  • Derevo, như có trên hòn đảo đó sẽ nhận được nó, bạn cần chặt hạ.

V trừ tài nguyên trò chơi khai thác bạn cần để phát triển khoa học, văn hóa và quân đội. Việc trình dự án trong các cầu thủ là bốn mươi đơn vị chiến đấu quân đội khác nhau và hải quân, thậm chí bạn có thể tạo ra một con quái vật biển khủng khiếp Kraken. Ngoài ra, tất cả các quân đội có thể được chia thành các loại, mỗi người có một đơn vị để phòng thủ và tấn công:

  • Piraty
  • Naemniki
  • Eskadra
  • Armada

Dlya đó sẽ tạo ra một đội quân và hải quân nên xây dựng chỉ huy và chiến đấu xây dựng, nâng cao trình độ của họ, để thực hiện các nghiên cứu của các loại vũ khí tiên tiến và áo giáp. Tất cả những hành động này, cũng như quân đội của chính nó đòi hỏi chi phí duy trì tài nguyên. Thực tế là bạn có thể nhận được trên đảo, và sau đó đánh bại những con sóng vào bờ là không đủ để tạo ra các trạng thái biển lớn. Để thực sự trở nên giàu có, nó chỉ có thể được tham gia vào đánh bắt cá, cướp các đảo lân cận, để tấn công các tàu buôn và pháo đài hải quân. Nếu quân đội vẫn còn khá yếu và thậm chí chiến tranh không phải là thừa kế, bạn có thể tạo ra một công ty thương mại và kinh doanh. Trên biển, nằm cache của kho báu và thu giữ của họ không mang lại lợi nhuận xấu. Một mình phải buồn, vì vậy chơi Pirate Mã là niềm vui nhiều hơn với bạn bè. Trong dự án này, bạn có thể đi tham quan và xem nó từ những người khác, để tiến hành quan hệ ngoại giao và thương mại với các cầu thủ khác nhau, chia sẻ tài nguyên và phát triển khoa học, giúp chuyển hóa các lực lượng quân sự và bạn bè của họ trong cướp biển. Trong chiến lược này, bạn có thể tạo riêng của bạn hoặc tham gia các tự hiện có một. Của thứ tự cho thật, thuyền trưởng nhận danh hiệu và cấp bậc. Tụ tập trong Dòng, các cầu thủ kết hợp để tạo ra một đội quân mạnh mẽ hiệu quả, bạn có thể sử dụng nó để lấy thuộc địa và bảo vệ họ khỏi quân đội hoàng gia.

Kodeks Pirate trò chơi rất thú vị và cực kỳ đầy màu sắc với đồ họa tuyệt vời và thiết kế âm thanh.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa