Pirate Galaxy

Tên thay thế: Pirate Galaxy

& nbsp;

Pirate Galaxy online & ndash; Thể loại MMORPG tưởng tượng được tập trung vào trận chiến PvP. Đây là một sản phẩm của công ty Splitscreen Studios. Những người sáng tạo đã thực hiện chắc chắn rằng bạn đã có thể chọn để chơi bằng trình duyệt của bạn hoặc cài đặt một khách hàng. Hơn nữa, các trò chơi không đòi hỏi bất kỳ khoản đầu tư tài chính. Thưởng thức các trò chơi vui nhộn, bạn có thể hoàn toàn miễn phí. Những lợi ích của dự án bao gồm một thực tế đồ họa 3-D, sự năng động của các âm mưu, sự hiện diện của nhiều người, cả quân sự và nhiệm vụ phi quân sự, khả năng để khám phá các rộng lớn của thiên hà, và sở hữu một con tàu vũ trụ. Mục tiêu chính của mỗi người chơi & ndash; làm cho mọi nỗ lực để trục xuất người nước ngoài từ các hành tinh quê xấc láo. Tham gia vào cộng đồng ảo và cảm nhận, những gì giải thích cho mọi người của tương lai!

Tham gia trong trò chơi Pirate Galaxy sẽ đưa bạn cùng với nhiều người, nhiều năm. Bạn tìm thấy chính mình trong một thời gian khi người ngoài hành tinh đã quyết định đi qua trái đất và phá hủy các cư dân trước đây của nó. Tuy nhiên, những người nổi dậy và vội vã để bảo vệ quê hương của họ. Bắt đầu để chơi Pirate Galaxy, bạn nhập vào một cuộc chiến đẫm máu của các thang đo. Trên lãnh thổ của các chiến đấu trái đất vận chuyển vào không gian và thậm chí tới các hành tinh khác. Không có góc yên tĩnh hơn hoàn toàn hư không. Điều động một tàu giữa các ngôi sao, bạn phải liên tục cảnh giác. Đó là nhận được từ điểm này đến điểm khác, chúng tôi phải liên tục tham gia vào một loạt đá luân lưu.

Trước khi ký trên trang web chính thức, hãy đảm bảo rằng cấu hình của máy tính của bạn bị lỗi. Trò chơi đưa ra các yêu cầu hệ thống tối thiểu sau đây:

- hệ điều hành Windows 98SE, ME, 2000, XP;

- một Pentium 4 1Ghz;

- Video NVIDIA GeForce 2 Series, ATI Radeon 7500 hoặc Intel i810G;

- 256 mb RAM;

- 100MB không gian trống trên ổ cứng của bạn.

Pirate Galaxy Đăng ký & ndash; Nó được làm đầy một hình thức đặc biệt với các lĩnh vực như: username, địa chỉ email, mật khẩu. Ngoài ra, bạn được yêu cầu phải chấp nhận thỏa thuận người sử dụng. Bây giờ không có gì sẽ là một trở ngại trên con đường mới và chưa biết tại cùng một thời gian thế giới nguy hiểm! Chào mừng bạn! Có lẽ nó là ở đây và chờ đợi cho bạn để cuối cùng đánh bại các sinh vật ngoài trái đất.

Trò chơi & nbsp; Pirate Galaxy & ndash; đây là nơi mà chúng tôi gặp nhau, chẳng hạn như các chủng tộc của người dân, Mantis, cổ và matanoidy. Kể từ mantissas đã chọn một chiến lược tích cực, người đã ném tất cả các lực lượng của họ ra để đánh bại những gã khổng lồ ba mét. Mantis là đặc biệt tàn nhẫn, nhưng mọi người đã lâu đã được biết về sự kiên cường của họ. Vì vậy, nó vẫn chưa được biết ai sẽ giành chiến thắng. Bạn, là một người mới bắt đầu tham gia vào mọi người đưa vào hình dạng của một đơn vị tinh nhuệ và bắt đầu nhiệm vụ thiết lập trước khi bạn. Trang chủ Sứ mệnh & ndash; diệt trừ tà ác lan tràn khắp các thiên hà ở dạng mantissas ngạo mạn bất ngờ. Đối mặt với kẻ thù, bạn sẽ có ở khắp mọi nơi, bất cứ nơi nào bạn đi. Nó là cần thiết để có được ra khỏi trạm docking là ở phía trước của bạn đang bị đe dọa. Để phản ánh đầy đủ các cuộc tấn công của đối thủ, hãy chắc chắn rằng con tàu đang ở trong tình trạng tốt, và không có tình trạng thiếu vũ khí.

Để chơi các trò chơi bạn cần phải cẩn thận Pirate Galaxy. Đừng bỏ lỡ những khoảnh khắc quan trọng như quan hệ thương mại, thu thập, khai thác khoáng sản từ quỹ đạo. Để kiểm soát thành công con tàu sẽ cần phải học cách sử dụng súng, bao gồm các lĩnh vực bảo vệ, chạy pin máy gia tốc sử dụng Krionita. Bằng cách thực hiện những hành động này, bạn không chỉ phát triển và có được kinh nghiệm, nhưng cũng trở nên phong phú hơn bởi ngày. Sẽ đến một thời điểm mà bạn có thể cảm thấy trong Pirate Galaxy Online là khá tự tin và thoải mái.

Nó là thú vị hơn nhiều Pirate Galaxy chơi trong đội tàu. Sau khi tất cả, vì vậy bạn sẽ có thể tham gia vào các cuộc chiến tranh quy mô lớn với các đồng minh để nắm bắt toàn bộ hành tinh. Cộng với một phòng vệ chống lại kẻ thù với tất cả như nhau dễ dàng. Đừng để người lạ hog hệ hành tinh để khai thác các nguồn tài nguyên có giá trị nhất Krionita. Hãy cho họ biết những gì họ đang có người có khả năng! Giảm sự kiêu ngạo của họ và làm rúng động ở công suất của bạn! Chúng tôi chỉ có thể chúc rằng bạn đã có thể thực hiện tất cả các kế hoạch của chúng tôi! Chúc may mắn!

 

Chơi cũng