Phantomers

Tên thay thế:

Game Phantomers tồn tại và cứu thế giới.

Trò chơi trực tuyến nhiều người chơi

Novaya cung cấp cơ hội cho tất cả người hâm mộ của các trận chiến quân sự tham gia vào cuộc chiến giành sự cứu rỗi trật tự thế giới quen thuộc. Câu chuyện của trò chơi kể về nguồn gốc của tổ chức bí mật Những xúc tu Knosis của các nhóm khủng bố lan rộng khắp toàn cầu. Các nhà lãnh đạo của các tổ chức đang tìm kiếm thông qua các cuộc đảo chính quân sự thiết lập trật tự của riêng bạn và giành lấy quyền lực trên thế giới. Liên Hợp Quốc thông qua Cục Tình báo riêng của mình thành lập một công ty quân sự tư nhân Phantomers, bao gồm các tình nguyện viên và quân đội chính quy từ khắp nơi trên thế giới. Mục đích của quân đội liên sắc tộc là tiêu diệt tất cả các thành viên Knosisa và các nhà lãnh đạo của họ.

Igrok gia nhập quân đội dưới sự bảo trợ của Liên Hợp Quốc, trở thành một trong những người ra lệnh từ trên cao, cần phải đối phó với nhiệm vụ làm sạch các khu vực khỏi những kẻ khủng bố ở các quốc gia khác nhau. Game bắn súng góc nhìn thứ nhất này sẽ mang lại cảm giác chân thực trên chiến trường, nơi những người lính được trang bị và trang bị những chiếc răng với công nghệ mới nhất, gần với những viên đạn bay, nhưng vì góc gần nhất có thể bay không người lái chiến đấu hoặc phá vỡ vụ nổ mìn của kẻ thù có thể làm lỗ lớn trên tường. Các hoạt động đặc biệt được tiến hành trên khắp thế giới, người chơi sẽ đến rừng rậm và sa mạc, họ sẽ phải lội qua những khu rừng hoang dã và chiến đấu trên đường phố. Các địa điểm được lấp đầy không chỉ các máy bay chiến đấu của kẻ thù được vũ trang tốt, binh lính ở khắp mọi nơi mong đợi những cái bẫy nguy hiểm và phá hoại được lên kế hoạch khéo léo.

Poprobovat là một người lính chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, chỉ khi Phantomers tải xuống dưới dạng máy khách, nó là đồ họa chất lượng tuyệt vời, các nhân vật thực tế hoạt động như người thật, rất nhiều máy bay chiến đấu và vũ khí hiện đại. Nhạc đệm và hiệu ứng âm thanh tạo ra một bầu không khí độc đáo và ảo ảnh khi ở trên một chiến trường thực sự.

Obzor trò chơi Phantomers.

Trò chơi Fantomers

Skachat có thể có trên hầu hết mọi máy tính cá nhân, vì nó không yêu cầu bất kỳ yêu cầu hệ thống đặc biệt nào về dung lượng bộ nhớ và dung lượng trống trên ổ cứng của bạn, chạy ngay cả với các phiên bản Windows XP cũ hơn. Bước vào trò chơi lần đầu tiên, người dùng làm quen với nhân vật đầu tiên của mình, tên anh ta là biệt danh của anh ta. Đối với người mới Nickname được vũ trang tốt, anh ta có trong kho vũ khí của súng lục, súng máy và súng bắn tỉa, nó không xem xét một con dao chiến thuật. Sau đó, khi có được kinh nghiệm chiến đấu, người chơi sẽ được mở và các máy bay chiến đấu khác:

  • Viktoriya, cô là một cô gái trẻ đến từ Nga, một tình nguyện viên trong thiết bị của cô bao gồm máy bay không người lái bảo vệ;
  • Máy bay chiến đấu
  • Molot từ Hoa Kỳ, việc sử dụng phút chạm lợi thế của nó;
  • Voron, lính đánh thuê từ Algeria, ông đã phát hành máy bay không người lái lật đổ,
  • Mèo
  • Cottaya, đặc vụ gốc từ Indonesia, cánh tay tháp pháo an ninh;
  • Bishop, người châu Âu đến từ Hà Lan, một người lính chuyên nghiệp của NATO, sử dụng thành thạo súng phóng lựu.
Trò chơi

Người ảo trong đó đối xử không kém phần đa dạng so với vị trí và binh lính, cả sáu người trong số họ - trận chiến cho phép chúng tôi phát triển các phẩm chất cá nhân để chiến thắng trong chế độ bạn muốn đưa ra ánh sáng cho một số kẻ thù nhất định. Team Deathmatch cho phép bạn chiến đấu với một nhóm người chơi khác đang ngồi trước màn hình. Việc phá hoại một trong các loại chiến đấu, người chơi chiến đấu với nhau, mục đích của một nhóm để làm suy yếu vị trí của kẻ thù và nhóm kia để bảo vệ căn cứ của chính bạn. Các chế độ còn lại cũng hỗ trợ sự tương tác giữa những người chơi, trong đó đội chiến thắng của những người sống sót.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa