Fantomers

Tên thay thế: Fantomers

Igra Phantomers tồn tại và cứu thế giới.

Novaya nhiều trò chơi trực tuyến Phantomers gamenet cung cấp một cơ hội cho tất cả các fan của trận quân sự để tham gia vào cuộc chiến đấu cho sự cứu rỗi của trật tự thế giới quen thuộc. Cốt truyện của trò chơi nói về nguồn gốc của những xúc tu tổ chức bí mật Knosis của các nhóm khủng bố lan rộng trên toàn cầu. Nhà lãnh đạo của các tổ chức đang tìm kiếm thông qua các cuộc đảo chính quân sự thiết lập thứ tự riêng của bạn và giành chính quyền trên thế giới. Liên Hợp Quốc thông qua Cục tình báo riêng của mình thành lập một công ty quân sự tư nhân Phantomers, trong đó bao gồm các tình nguyện viên và quân đội thường xuyên từ khắp nơi trên thế giới. Mục đích của quân đội giữa các sắc tộc là để tiêu diệt tất cả các thành viên Knosisa và các nhà lãnh đạo của họ.

Igrok nhập vào quân đội dưới sự bảo trợ của Liên Hợp Quốc, trở thành một trong những người đàn ông đã cho lệnh của cấp trên, nó là cần thiết để đối phó với nhiệm vụ làm sạch khu vực từ những kẻ khủng bố ở các nước khác nhau. shooter người đầu tiên này sẽ cung cấp cho một cảm giác của sự hiện diện thực sự trên chiến trường, nơi binh lính được trang bị và trang bị đến tận răng với công nghệ mới nhất, gần với những viên đạn bay, nhưng vì góc gần có thể bay chiến đấu của đối phương bay không người lái hoặc phá vỡ vụ nổ mỏ mà từ đó có thể làm lớn lỗ hổng trên tường. các hoạt động đặc biệt được tiến hành trên toàn thế giới, người chơi sẽ nhận được vào rừng và sa mạc, họ sẽ phải lội qua những khu rừng hoang dã và chiến đấu trên đường phố. Địa điểm được lấp đầy không chỉ các máy bay chiến đấu của đối phương cũng có vũ khí, chiến sĩ ở khắp mọi nơi mong đợi cái bẫy nguy hiểm và kế hoạch khéo léo phá hoại.

Poprobovat mình là một người lính chuyên nghiệp được đào tạo có thể được, chỉ khi Phantomers tải như các khách hàng trò chơi, nó là chất lượng đồ họa tuyệt vời, nhân vật thực tế mà hành động như người thật, rất nhiều vũ khí hiện đại và máy bay chiến đấu thiết bị. Nhạc đệm và các hiệu ứng âm thanh tạo ra một bầu không khí độc đáo và những ảo ảnh của đang được trên một chiến trường thực sự.

Obzor trò chơi Phantomers.

Skachat Fantomers trò chơi có thể được trên hầu như bất kỳ máy tính cá nhân, vì nó không yêu cầu bất kỳ yêu cầu hệ thống đặc biệt để dung lượng bộ nhớ và không gian trống trên ổ cứng của bạn, chạy ngay cả với các phiên bản cũ của Windows XP. Đưa các trò chơi cho lần đầu tiên, người dùng được làm quen với ký tự đầu tiên của ông, tên ông là biệt danh của anh. Đối với Nickname mới làm quen cũng có vũ trang, anh có trong kho vũ khí của một khẩu súng lục, súng máy và súng trường bắn tỉa, nó không được xem xét một con dao chiến thuật. Sau đó, có kinh nghiệm chiến đấu đã đạt được, người chơi sẽ được mở và các máy bay chiến đấu khác:

  • Viktoriya, cô ấy là một cô gái trẻ đến từ Nga, một tình nguyện viên trong các thiết bị của mình bao gồm các mục tiêu giả bảo vệ;
  • máy bay chiến đấu
  • Molot từ Hoa Kỳ, việc sử dụng các cảm ứng phút lợi thế của nó;
  • Voron, lính đánh thuê từ Algeria, ông đã ban hành bay không người lái lật đổ;
  • Chernaya mèo, nhân viên đặc biệt có nguồn gốc từ Indonesia, những cánh tay an ninh tháp pháo;
  • Bishop, người châu Âu từ Hà Lan, một người lính chuyên nghiệp của NATO, điêu luyện sử dụng súng phóng lựu.

Phantomers trò chơi trong đó đối xử không kém đa dạng hơn so với vị trí và những người lính, tất cả sáu người - cuộc chiến cho chính nó cho phép chúng ta phát triển những phẩm chất cá nhân để giành chiến thắng trong chế độ mà bạn muốn gửi đến ánh sáng một số lượng nhất định của kẻ thù. Team Deathmatch cho phép bạn chiến đấu với một nhóm cầu thủ khác đang ngồi ở phía trước của màn hình. Việc phá hoại của một trong các trận chiến, người chơi chiến đấu với nhau, mục đích của một nhóm để làm suy yếu vị trí của đối phương, và các khác để bảo vệ cơ sở của bạn. Phần còn lại của chế độ cũng hỗ trợ sự tương tác giữa người chơi, trong đó đội chiến thắng của những người sống sót.

 

Chơi cũng