Pet Party

Tên thay thế:

Tốt trò chơi Pet Party cho những người nhỏ bé. Nếu con bạn chưa bao giờ có một căn nhà hoặc động vật nhỏ không có thể bắt đầu các động vật do dị ứng hoặc một số bệnh khác, nhưng có một người bạn bốn chân nhỏ luôn luôn là thực sự thích trò chơi này - giải pháp hoàn hảo của bạn. Bây giờ, bé sẽ có thể để chăm sóc em bé với động vật phát triển nó và thức ăn của họ. Ngoài ra hệ thống liên tục sẽ cung cấp để thực hiện các nhiệm vụ và nhiệm vụ thú vị. Hoàn thiện hệ thống nhiệm vụ sẽ cung cấp cho các điểm phụ, tiền thưởng và nhiều quà tặng cho sinh vật nhỏ bé của bạn. Pet Party trực tuyến - nó là tuyệt vời và loại nhà phát triển trò chơi Plinga chơi. Ở đây bạn cũng có thể nhận được tiền thưởng và chuyến thăm hàng ngày của mình. Sau năm ngày, nếu bạn thường xuyên mỗi ngày, đi đến các trò chơi, hệ thống sẽ làm cho bạn một món quà bất ngờ, và như vậy mỗi lần! Để hình dung nó là gì về các trò chơi này, bạn có thể kiểm tra nó bằng cách nhấp vào nút «Thử» ở dưới cùng của mẫu đăng ký.

Trước đó bạn đã phải đối phó với bất kỳ trò chơi từ Plinga, sau đó đăng ký bạn Pet Đảng sẽ rất nhanh. Chính xác hơn đăng ký, bạn không cần phải bắt đầu trò chơi bạn có thể chỉ đơn giản là chỉ cần đăng nhập PP theo dữ liệu được ghi lại trước đó của nó. Nếu cho bạn đó là người quen đầu tiên, được chuẩn bị cho thực tế là bạn phải điền vào một hình thức đặc biệt. Giao diện người chơi nói dễ hiểu hơn của trò chơi, nó có thể được dịch sang tiếng Nga, thay thế lá cờ Mỹ ở góc phía trên bên phải của màn hình (đó là màn hình trò chơi, không phải là trang của trò chơi) với Nga.

1. Ngay ở giữa màn hình trò chơi trước mặt bạn sẽ được trình bày cho mẫu đăng ký. Tùy chọn, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của bạn trong Facebook, nếu không - trong game top box gọi là «E-mail» sẽ cần phải cung cấp địa chỉ e-mail của bạn.

2. Dòng "Mật khẩu" sẽ cần phải điền mật khẩu duy nhất của bạn để đăng nhập vào tài khoản cá nhân của bạn. Khuyên bạn nên chọn một mật khẩu đủ mạnh để chơi trò chơi Pet Party là an toàn và đáng tin cậy.

3. Tiếp theo, hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập tên người dùng trong lĩnh vực tương ứng. Đó là cách bạn sẽ xử lý hành chính và Plinga trong này và trong các trò chơi khác của dự án này, kể từ khi đăng ký một lần, bạn sẽ sử dụng tài khoản của bạn và nhập vào các trò chơi khác của nhà phát triển này.

4. Để bạn có thể hoàn tất đăng ký của bạn trong hệ thống càng sớm càng tốt và bắt đầu chơi Pet Party sẽ cần phải chấp nhận các điều khoản của thỏa thuận sử dụng và các quy tắc của hệ thống. Bạn có thể làm điều này bằng cách đặt con phía trước của dòng "Tôi đồng ý."

5. Nếu bạn muốn nhận được một email bản tin email thường xuyên của chính quyền, đặt con chim trong dòng tiếp theo, "Tôi muốn đăng ký vào" nếu không, bạn có thể để trống hộp.

6. Nhấp vào "Đăng ký".

Như, trò chơi này có thể thu hút một đứa trẻ một thời gian dài tốt, bên cạnh việc chơi Pet Party miễn phí, và bạn không cần phải cài đặt bất kỳ sợi dây bổ sung.

 

Chơi cũng