PES 2012

Tên thay thế: PES 2012

Game PES 2012 là một trò chơi đa nền tảng linh hoạt đã được phát triển trong thể loại mô phỏng môn thể thao. Trò chơi này là phiên bản thứ chín của một loạt các trò chơi máy tính Pro Evolution Soccer, và mười một bao gồm tất cả các nền tảng.

Tải về PES 2012 bạn có thể sử dụng các phần mềm download tập tin cho trò chơi trực tuyến cũng như các trang web khác cung cấp truy cập này. Cần lưu ý rằng tải về Pro Evolution Soccer 2012, bạn có thể hoàn toàn miễn phí, bởi vì trò chơi này thuộc về các trò chơi miễn phí.

Gần đây phát hành một phiên bản mới của trò chơi - PES 2012 Android. Bây giờ vật nuôi có thể cài đặt trò chơi Android Pro Evolution Soccer trong điện thoại của họ.

Trong trò chơi máy tính PES 2012 bạn sẽ chơi với một giao diện hoàn toàn mới. Kiểm soát trên sân, bạn có thể song song hai người chơi. Bạn sẽ có thể để di chuyển cầu thủ của họ ngay cả khi họ không có bóng. Với sự giúp đỡ của các chức năng đặc biệt bạn có thể mở các cầu thủ khác.

Trước khi các trò chơi trong Pro Evolution Soccer 2012, Kiểm tra xem thiết lập hệ thống máy tính của bạn yêu cầu đặc điểm kỹ thuật

1) Core 2 Duo 2,0 GHz - Bộ xử lý.

2) 2 GB - RAM.

3) 6 GB - HDD (ổ đĩa cứng).

Kiểm soát của trò chơi PES 2012 có nhiều cải tiến hơn phiên bản trước của trò chơi.

Đồ họa trong game PES 2012 không thay đổi nhiều. Tuy nhiên, một số chỉ tiêu đã được cải thiện

1) khuôn mặt người chơi thực tế.

2) Một đặc điểm kỹ thuật rõ ràng của các cầu thủ.

3) Nâng cao chất lượng ánh sáng và bóng tối người chơi.

4) Thay đổi tính chất vật lý của quả bóng.

5) Cập nhật lưới tại cổng.

Trong trò chơi máy tính PES đội năm 2012 sẽ cùng nhau hành động như một đơn vị. Các cầu thủ trong đội sẽ được tổ chức để chuyên nghiệp mà các đối thủ sẽ không hiểu diễn tập và vấp ngã khi thất bại khác.

Game Pro Evolution Soccer 2012 có các chỉ số chính sau:

1) tấn công. Bạn cần phải cố gắng làm việc tích cực nhất có thể để làm cho trò chơi thú vị. Nó cũng sẽ nâng cao tinh thần đồng đội và làm cho đối thủ bồn chồn. Người chơi sẽ hành động hợp lý, do đó họ sẽ có nhiều khả năng để giữ cho quả bóng.

2) Quốc phòng. Đối đầu với kẻ thù phòng thủ trong phiên bản này sẽ khó khăn hơn nhiều. Hậu vệ trên sân được lựa chọn vị trí tốt nhất, và nó cho phép họ nhìn thấy đối thủ tốt hơn.

3) quản lý. Với một nút đặc biệt, bạn có thể di chuyển sự kiểm soát cho người chơi lựa chọn. Cầu thủ không giữ bóng, có thể lấy đi đối thủ, tạo cho đội ngũ của mình một vượt qua.

4) Vật. Những cuộc đụng độ giữa các cầu thủ trở nên nghiêm trọng hơn nhiều và chính đáng. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn kiểm soát tất cả các chuyển động của cầu thủ của mình.

Trong trò chơi PES 2012 đang chờ bạn tình đầy đủ quyền sở hữu, đồ họa chất lượng cao nhất, và phong cách miễn phí chơi. Bạn có thể chọn cho mình những phong cách chơi, thay đổi tốc độ của quả bóng.

Và còn nhiều hơn nữa đang chờ đợi bạn quan tâm đến một trò chơi thể thao thú vị PES 2012!

Plunge vào thế giới của bóng đá ảo với PES 2012!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa