Panzar

Tên thay thế: Panzar

Game Panzar - MMORPG gây nghiện trò chơi trực tuyến với hệ thống chiến đấu tuyệt vời và phần vai. Xuất hiện trong hành động này ban đầu nhờ vào Neta mạng công ty Panzar Studio. Các nhà phát triển đã làm mọi thứ có thể để trình bày cho người dùng một dự án trong đó cả hai tôn trọng những truyền thống tốt nhất của trò chơi của Internet, và có chỗ cho các hạng mục mới hoàn toàn thú vị sự chú ý của những người đang bắt đầu chơi Panzar. Nếu bạn thích một cuộc phiêu lưu chóng mặt, khả năng thực hiện những kỳ công trong đấu trường, cuộc hành trình nguy hiểm thông qua một loạt các địa điểm - Panzar trực tuyến để hương vị của bạn!

Để trở thành một cư dân của thế giới tuyệt đẹp này, bạn cần đăng ký Panzar. Để làm điều này, bạn phải điền vào một vài lĩnh vực hình thức đặc biệt. Cung cấp thông tin như địa chỉ email và mật khẩu của bạn. Sau đó, viết lại mã từ hình ảnh và gõ mã dòng quảng mong muốn. Sau đó bấm vào nút "Finish". Hãy nhớ rằng đăng ký Panzar trò chơi chính nó là một bằng chứng rằng bạn chấp nhận Điều khoản sử dụng. Bằng cách tạo một tài khoản, bạn có thể dễ dàng tải về các khách hàng. Tất nhiên, với điều kiện là các máy tính đáp ứng cấu hình tối thiểu này:

- Hệ điều hành Windows XP / Vista / Seven;

- Xử lý liên lõi 2Duo, 2. 4 GHz

- Thẻ Nvidia GeForce 8800/Radeon HD3870 512 MB

- RAM 2GB;

- Miễn phí không gian trên ổ đĩa cứng 4GB.

Bước trên đất tuyệt vời, bạn phải chọn một chủng tộc và lớp phù hợp nhất với cá tính của bạn. Có bốn chủng tộc và tám trong số các lớp học tương ứng. Nó Orc là berserkers và xe tăng để mọi người - Paladin và quan án đạo, để các Gnomes - thiết bị và các kỹ sư, và những người tí hon - pháp sư và phù thủy. Mỗi nhân vật trong game có khả năng độc đáo của riêng mình. Trên chiến trường, từng đóng một vai trò. Tuy nhiên, có những đặc điểm cơ bản, được ưu đãi với tất cả các nhân vật trong một mức độ nhiều hay ít. Này sức khỏe, kỹ năng, tốc độ tấn công, mana, năng lượng, đơn vị năng lượng và những người khác. Giữa các cơn co thắt, bạn sẽ được tham gia vào bơm kỹ năng và nâng cao hiệu quả của áo giáp và vũ khí.

Đối với các mặt hàng có thể được sử dụng trong các trò chơi với, vai trò chính, tất nhiên, đóng vai một vũ khí. Nó được chia thành gần xa. Hơn nữa, mỗi lớp có khả năng sử dụng vũ khí nhất định. Áo giáp chắc chắn cũng là một trong những yếu tố chính trong đó nên chăm sóc trong khi chuẩn bị cho trận chiến. Để làm điều này, hãy truy cập cửa hàng thợ rèn hoặc cửa hàng. Hơn Panzar trò chơi cung cấp một cơ hội để thưởng thức nhiều loại potion, bùa hộ mệnh, rune và thậm chí cả đồ trang trí.

Trò chơi được thiết lập trên địa điểm rộng rãi. Đêm nông dân địa ngục tuyết Bay, giai đoạn sương mù, Nẹp thiên thạch giả kim thuật Citadel Orc Shed, Pháo đài ăn thịt người Quarry Gnomes Orc đền thờ lãnh chúa Arena và vây hãm Fort đầm lầy - đó là những nơi mà phải đi đến tất cả những người đã chơi trò chơi Panzar. Trên đường đi của bạn sẽ có rất nhiều câu đố thú vị hơn đó sẽ phải đập vỡ đầu, cũng như các nhiệm vụ nhiệm vụ đáng nhớ nhất bạn đối phó với một lực lượng chỉ táo bạo và quyết đoán.

Để thực hiện thành công kế hoạch của mình, tốt hơn là để tranh thủ sự hỗ trợ của bạn bè. Panzar chơi thú vị hơn nhiều, là cộng đồng hạt dũng cảm. Đầu tiên, nó sẽ được dễ dàng hơn để giành chiến thắng với kẻ thù, và thứ hai, trong thời gian rảnh rỗi của bạn, bạn có thể vui chơi trò chuyện tâm thần.

Đi qua mức độ sau khi mức độ, phát hiện khía cạnh mới của thế giới trò chơi tuyệt vời. Càng cao cấp, càng trở nên quyền lực của bạn, và vinh quang của khai thác đang tăng trưởng với tốc độ âm thanh. Ngoài ra, một thời điểm dễ chịu trong cuộc chinh phục của mỗi cấp độ tiếp theo là một món quà dưới hình thức tài năng mới đến thăm Đền Thờ, bạn có thể phát triển và biến đổi thành kỹ năng cho đến nay vẫn không thể tiếp cận. Không dừng lại nửa chừng! Nỗ lực của bạn sẽ không vượt qua một cách vô ích! Niềm vui của chiến thắng trước kẻ thù mạnh mẽ - phần thưởng tốt nhất cho mỗi chiến binh! Cảm nhận được hương vị của chiến thắng này là sử dụng Panzar trực tuyến! Cho tạp chí Fortune ủng hộ bạn với nụ cười của cô

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa