Thuốc giảm đau

Tên thay thế: Thuốc giảm đau

Game Painkiller - đó là một trò chơi tuyệt vời nền tảng máy tính. Trò chơi này được tạo ra và phát hành vào tháng 10 năm 2007 năm cho thuê. Trò chơi ngay lập tức giành vị trí đầu tiên trong tất cả các xếp hạng, mà chỉ có thể tồn tại. Các trò chơi được phát minh và phát triển bởi - Mindware Studios. Thú vị, mới và thú vị - đó là hoàn hảo cho tất cả những game thủ thực sự đánh giá cao ktotorye thể loại game bắn súng. Chúng tôi sẽ không nói với tất cả những bí mật của thuốc giảm đau, nó sẽ là ngu ngốc. Sau khi tất cả, tất cả mọi người phải cảm thấy toàn bộ sức mạnh của trò chơi này cho chính mình.

Trong trò chơi này liên tục đổ máu, sau đó một số lượng lớn các kills. Và do thực tế là bạn sẽ có rất nhiều để đi với lòng đam mê súng máy, súng ngắn và súng trường - vũ khí trong trò chơi Painkiller thực hiện ở mức cao nhất. Trò chơi này cho thấy tất cả những gì có thể chơi thể loại tuyệt vời và thú vị này. Tôi phải nói rằng ở mức độ Painkiller là khá khác nhau. Các nhà phát triển đã tạo ra tất cả điều này để không bỏ lỡ một game thủ trong trò chơi. Đối với tất cả các fan của thể loại hành động, một lần nữa, điều quan trọng là làm cho các trò chơi và năng động, đầy màu sắc, và đồng thời phong phú.

Vì vậy, nói một chút về cốt truyện của trò chơi và thêm một số sự kiện thú vị: nhân vật chính bạn thực sự là ai, miễn nhiệm. Đặt một lời trách mắng nặng và nỗi sợ hãi trong tất cả mọi người dọn dẹp mất Belial - một lai của một thiên thần và một con quỷ, thiện và ác trong một người. Nhờ quan hệ họ hàng khác thường của nó và sự xuất hiện bí ẩn, nhân vật chính này đã nhận được lợi thế giá, bởi vì anh chàng này có một số khả năng siêu nhiên hơn rất tức giận "chính quyền cao hơn." Tổng lãnh Thiên Thần con ý chí của Thiên đàng và địa ngục, người mà ông được, đã được đưa vào một cái gì đó giống như một nhà tù cho tù nhân nguy hiểm. Nhà tù cực kỳ nghiêm ngặt này đã tăng cường bảo vệ. Bảo vệ bởi một con chó ba đầu Cerberus. Valiar nhanh chóng phát triển mạnh mẽ hơn, ông đã có thể học hỏi và tuyệt vời để đối phó với các kỹ năng của mình. Ông bắt đầu đào tạo cho mình.

Valiar "phát triển" khả năng đó đã cho anh sức mạnh của thiên đường. Sớm ông đã có thể kiểm soát bản thân, và anh ta phá nô lệ tự do mục đích duy nhất. Nó đã không thể thuyết phục, và điều duy nhất anh muốn nó - trả thù kẻ áp bức. Những người gửi cho ông sống lưu vong và những người thực hiện nó để Valiar không còn là một cư dân chung của thế giới khắc nghiệt của trò chơi.

Tin rằng Payne killer trò chơi - đây là một sự lựa chọn rất tốt nếu bạn chỉ muốn thưởng thức đồ họa đẹp, gameplay tuyệt vời, cốt truyện độc đáo, kịch xinh đẹp của cảnh và những trận đánh! Trò chơi này là xứng đáng với lời khen ngợi cao nhất và tốt nhất có thể được giải quyết chỉ trò chơi!

Bây giờ làm thế nào bạn có thể thưởng thức tất cả mọi thứ đã xảy ra trong trò chơi này. Bạn cần trước khi trò chơi cài đặt, xem video trực tuyến Painkiller. Nó có thể là một video, đánh giá, video quảng - bất cứ điều gì! Sau đó, bạn có thể truy cập trang web chính thức của trò chơi (http://www. painkillergame. com / agegate. php), sau khi tất cả điều này, bạn cần phải tải về các trò chơi Painkiller. Tập tin này sẽ kiểm tra sự hiện diện của các thành phần phần mềm phần mềm độc hại và độc hại. Tiếp theo, cài đặt tải về trước đó và kiểm tra các tập tin mà bạn có trong máy tính của bạn. Bây giờ bạn hoàn toàn có thể thưởng thức các trò chơi! Để tóm tắt những gì bạn cần làm để chơi trò chơi này: xem video, hãy vào trang web trò chơi, tải về Painkiller, kiểm tra virus và cài đặt các trò chơi! Tất cả mọi thứ!

Chúng tôi chúc bạn may mắn! Bạn sẽ yêu thích trò chơi này!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa