Overlord Felovship của Ác -

Tên thay thế: Fellowship of- Ác Overlord

game Overlord Fellowship of Evil: ác báo.

10.000.020. 10. 2015 còn lại các trò chơi Overlord Fellowship of Evil trong thể loại game nhập vai bom tấn, trở thành một phần mở rộng của các phần trước. Nhà phát triển Codemasters nói rằng loại thí nghiệm cho sự trở lại với nguồn gốc cổ điển của công nghệ chơi game.  

Gamers xem tình hình từ trên cao, và không mở cửa để xem xét của một lĩnh vực rộng lớn hơn của hành động. Bạn có thể đặt chiến dịch đơn lẻ hoặc phối hợp với bốn người bạn cho đi một phần. Phát triển đồ chơi cơ bản cho các nền tảng phổ biến nhất:

 • Xbox One
 • Microsoft Windows
 • PlayStation 4.

Mnogie người quản lý Overlord Fellowship of Evil tải về và dùng thử, bày tỏ ý kiến ​​khác nhau, và không phải tất cả đều hài lòng. Lấy sự chú ý của yêu cầu bồi thường, các tác giả hứa để sau này phát hành một phiên bản cập nhật, mà sẽ được sửa chữa sai thời gian.

 

 

– Vai trò của bạn là rõ ràng cái ác thật!

Nếu bạn đang sử dụng để lựa chọn giữa giáp và sáng lấp lánh trong ánh sáng của các hiệp sĩ và các đối thủ của họ – Knights quá, nhưng không quá rực rỡ, các nhà phát triển thú vị này quyết định tất cả mọi thứ cho bạn, chỉ để lại để kiểm soát các lực lượng của cái ác. Và nó sẽ không kết hợp, nó là một cái nhìn thoáng qua của Gremlins gầy với đôi mắt tham lam. Đó là những người đẹp và bạn phải quản lý, nếu bạn tải Overlord Fellowship of Evil.

Trong Gremlins phần trước (họ Minions) đã bị mất chủ nhân của mình – Dark Lord, và làm sống lại nó thiếu kỹ năng. Họ từ lâu đã bị bắt nạt, nhìn những khuôn mặt hạnh phúc của những người nông dân, đồng cỏ xanh tươi và hoa thơm rung bướm. Dài như phạm thượng không thể chịu đựng được các linh hồn đen tối, và Gremlins tộc đi vào trong hang động, ông đã tìm thấy một cuốn sách của phép thuật cổ xưa   gọi là bốn công của bóng tối.

quỷ Phục Sinh là một công việc khó chịu – tiêu diệt con người đã tạo ra để làm cho thế giới của sự hỗn loạn, để thấm nhuần khủng bố trong linh hồn của người đàn ông. Chỉ sau khi tất cả các công việc chuẩn bị bạn lại có thể cố gắng hồi sinh của Dark Lord, nhưng bây giờ xin vui lòng chào đón bốn quái vật:

 • Vsesilnaya Necromancer một lần sai đã tổ chức nghi lễ và nó đã được thổi ra từng mảnh, nhưng bây giờ nó đã trở lại trong kinh doanh;
 • Ustrashayuschy chiến binh mạnh mẽ trong thời gian của mình đã không được quản lý để tấn công các trolls đá, và đã chết, nhưng bây giờ được trở lại;
 • Zlobny lùn đã bị giết bởi một thành viên của Brotherhood of Evil;
 • Temny elf bị đánh – lùn kẻ thù không đội trời chung nhất của nó.

gán cho mỗi nhân vật vai trò của nó trong lịch sử mới của Overlord Fellowship of Evil trên PC. Họ tấn công trực diện, hoạt động từ một khoảng cách, sử dụng phép thuật và làm suy yếu kẻ thù. Đó là họ trở nên mạnh hơn, chúng ta cần phải phát triển các kỹ năng của mình bằng cách gửi trong một trận chiến mà sẽ là đủ. Ngay sau đó nó sẽ có thể để bổ sung cho tài năng của mình với kỹ năng bổ sung để trang bị vũ khí và thiết bị khác nhau.

So với các bộ phận Overlord FOE trước đó, chúng ta thấy sự khác biệt trong các nguyên tắc của hành động quân – trước đó nhấn mạnh về khối lượng zavarushku nay anh hùng đã Gremlins riêng của họ Mignon với một tập cá nhân của những phẩm chất mà còn có thể bơm.

Vẫn còn

và hài hước đen mà rất ấn tượng với các cầu thủ,   và trang bị cho họ, cùng với vũ khí, bạn có thể đi vào làng để tham gia cướp bóc, phá hủy nhà cửa của người dân, sự tàn phá của gia súc và nô dịch người. Hãy để một ai đó và tin rằng dự án Overlord là một chút mộc mạc, trong sự năng động nghịch ngợm và anh ta đã không từ chối.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu

 • OS: 64 bit / Windows 7 (và lên)
 • Pamyat 4 Gb
 • Protsessor: Intel Core i3 Series / AMD FX Series (tốt hơn)
 • Video: AMD HD4850 ​​/ Nvidia GTS250 (tốt hơn)
 • Mesto không gian đĩa: 5 Gb
 • DirectX: 9. 0s
 

Chơi cũng