Overlord Fellowship of Evil

Tên thay thế: Overlord Fellowship of Evil

Game Overlord Fellowship of Evil: ác trở lại.

20. 10. Năm 2015 rời khỏi trò chơi Overlord Fellowship of Evil trong thể loại bom tấn nhập vai, trở thành một phần mở rộng của các phần trước. Nhà phát triển Codemasters nói rằng loại thử nghiệm này cho sự trở lại nguồn gốc cổ điển của công nghệ chơi game.

Gamers nhìn thấy tình huống từ trên cao và không mở để xem xét về một lĩnh vực hành động rộng lớn hơn. Bạn có thể đặt một chiến dịch hoặc hợp tác với bốn người bạn để vượt qua một doanh. Phát triển đồ chơi cơ bản cho các nền tảng phổ biến nhất:

 • Xbox One
 • Microsoft Windows
 • PlayStation 4

Mnogie, người quản lý tải xuống Overlord Fellowship of Evil và dùng thử, bày tỏ ý kiến ​​khác nhau, và không phải tất cả đều hài lòng. Để ý đến yêu cầu, các tác giả hứa sẽ phát hành một phiên bản cập nhật, sau đó sẽ được sửa sai.

Vai trò của bạn là ác thực sự rõ ràng!

Nếu bạn được chọn giữa áo giáp và lấp lánh dưới ánh sáng của các hiệp sĩ và Hiệp sĩ đối thủ của họ, nhưng không quá rạng rỡ, các nhà phát triển của niềm vui này đã quyết định mọi thứ cho bạn, chỉ để kiểm soát các thế lực xấu xa. Và nó sẽ không trộn lẫn, đó là một cái nhìn thoáng qua của những con gremlins gầy gò với đôi mắt tham lam. Đó là những người đẹp và bạn phải quản lý, nếu bạn tải xuống Overlord Fellowship of Evil.

Trong phần trước, các gremlins (tay sai) đã mất chủ nhân Dark Lord và hồi sinh nó thiếu kỹ năng. Từ lâu, họ đã phải chịu cảnh bắt nạt, ngắm nhìn những khuôn mặt hạnh phúc của những người nông dân, những đồng cỏ xanh tươi và những bông hoa thơm ngát rung rinh. Lâu dài như lời báng bổ không thể chịu đựng được linh hồn đen tối, và bộ lạc gremlins đi vào hang động, anh tìm thấy một cuốn sách phép thuật cổ xưa được gọi là bốn người hầu của bóng tối.

Quỷ

Rurr là công việc khó chịu tiêu diệt con người đã tạo ra để làm cho thế giới hỗn loạn, để gieo rắc nỗi kinh hoàng trong tâm hồn của con người. Chỉ sau tất cả các sự chuẩn bị, bạn mới có thể cố gắng hồi sinh Chúa tể bóng tối, nhưng bây giờ xin vui lòng chào đón bốn quái vật:

  Necromancer
 • Vodesilnaya một lần đã tổ chức sai nghi thức và nó đã bị thổi thành từng mảnh, nhưng bây giờ nó đã hoạt động trở lại;
 • Ustrashayuschy chiến binh mạnh mẽ trong thời gian của mình đã không thể tấn công các quỷ lùn đá, và chết, nhưng bây giờ đã trở lại;
 • Zlobny lùn đã bị giết bởi một thành viên của Brotherhood of Evil;
 • Yêu tinh
 • đã bị tấn công lùn kẻ thù bất khả xâm phạm nhất của nó.

được gán cho mỗi nhân vật vai trò riêng của mình trong lịch sử mới của Overlord Fellowship of Evil trên PC. Họ tấn công trong một cuộc tấn công trực diện, hoạt động từ xa, sử dụng phép thuật và làm suy yếu kẻ thù. Rằng họ trở nên mạnh hơn, chúng ta cần phát triển kỹ năng của họ bằng cách gửi vào một trận chiến sẽ là đủ. Sẽ sớm có thể bổ sung cho tài năng của họ bằng các kỹ năng bổ sung để trang bị các vũ khí và thiết bị khác nhau.

Được so sánh với các phần FOE của Overlord trước đây, chúng ta thấy sự khác biệt trong các nguyên tắc hành động quân sự trước đây nhấn mạnh vào zavarushku hàng loạt, giờ đây các anh hùng có được gremlins mignon riêng với một phẩm chất cá nhân cũng có thể bơm.

left và hài hước đen khiến người chơi ấn tượng và trang bị cho họ, cùng với vũ khí, bạn có thể đến làng để tham gia cướp bóc, phá hủy nhà cửa của người dân, phá hủy gia súc và nô lệ của người dân. Hãy để ai đó và tin rằng Project Overlord hơi mộc mạc, trong sự năng động của sự tinh nghịch và anh ta đã không từ chối.

Yêu cầu hệ thống tối đa

M

 • OS: 64 bit / Windows 7 (trở lên)
 • Pamyat 4 Gb
 • Protsguard: Sê-ri Intel Core i3 / AMD FX (tốt hơn)
 • Video: AMD HD4850 ​​/ Nvidia GTS250 (tốt hơn)
 • Dung lượng đĩa
 • Mesto: 5 Gb
 • DirectX: 9. 0s
 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa