Overkings

Tên thay thế: OverKings

Trò chơi trực tuyến Overkings & ndash; khá trẻ duyệt multiplayer RPG. Nếu bạn đang mệt mỏi của các đồ chơi & laquo; cài khuy & raquo; quy tắc và công ước, chào mừng đến với thế giới thời trung cổ tuyệt vời Overkings trực tuyến & ndash; một thế giới mà anh hùng của bạn sẽ được hoàn toàn tự do hành động và nó là dành cho các & laquo; không có gì sẽ & raquo;. & Nbsp;

Chúng ta bắt đầu, tất nhiên, để tạo ra một tài khoản cá nhân. Xin lưu ý rằng việc đăng ký trực tuyến ngay lập tức Overkings cung cấp để lựa chọn các lớp nhân vật của bạn. Tám lớp & ndash; Amazonaka, Witch, Wizard, Barbarian, Dryad, Enchantress, và Assassin Sentinel. Bạn chỉ cần cung cấp tên nhân vật của mình. Ngoài ra, nhập tên người dùng (địa chỉ email) và mật khẩu và đồng ý với các quy định và thỏa thuận sử dụng. Việc đăng ký này Overkings & nbsp; được hoàn thành.

& nbsp;

để đảm bảo rằng việc đăng ký trong game Overkings thành công và đi cho các vương miện của Đấng Toàn Năng! Nhân vật của chúng ta đã gần như tạo ra và bây giờ bạn có thể chọn nó trong nghề, để được làm quen với các tính năng của nó. Heroes thay vì tự ý chia thành các nhân vật tích cực và tiêu cực, vì như chúng tôi đã nói trước đó, tất cả mọi người có thể Overkings chơi theo các quy tắc của họ. Dưới này & laquo; dân chủ & raquo; Nó ngụ ý rằng bạn sẽ không phải xin phép, để tấn công kẻ thù, và thậm chí nhiều hơn như vậy để cướp anh ta. San lấp mặt bằng nhân vật của bạn chỉ phụ thuộc vào mong muốn của bạn & ndash; & Nbsp; bạn muốn chiến đấu, tham quan các địa điểm của trận chiến, muốn giàu có, tham gia vào thương mại và kinh tế, nhưng muốn phiêu lưu, tham gia thị tộc của du khách và đi trên một cuộc hành trình qua những con đường thám hiểm có thế giới bí ẩn này.

& nbsp;

Overkings trò chơi trực tuyến trong đó người chơi cạnh tranh với môi trường (với nhiều loại quái vật và boss) và đối với người chơi (chiến tự nhiên). Ngoài các nhiệm vụ trong chế độ chơi này, bạn cũng có thể tham gia vào việc bắt giữ ổ khóa và có kinh nghiệm chiến đấu, giành quyền lực và nguồn lực để làm giàu cho mình tại các chi phí của kẻ bại trận. Nếu bạn muốn đi yên bình hơn & ndash; xây dựng lâu đài, tham gia vào việc khai thác tài nguyên, phát triển kỹ năng của họ về một chiến thuật chiến binh và thưởng thức vẻ đẹp xung quanh bạn. Nếu bạn có đủ giàu có, bạn sẽ có thể đủ khả năng bất kỳ hiện vật và áo giáp, trong đó có một rất nhiều ở đây, và đó sẽ giúp rất nhiều bạn chơi & nbsp; Overkings trải qua những thiệt hại nhất.

& nbsp;

Overkings trò chơi trực tuyến bao gồm năm vùng (địa điểm):

- Berville, Val-d'Oise, ngôi làng yên bình bao quanh bởi các khu rừng ở thung lũng Gvirdol;

- Conchobar, thành phố ngọc trai của vương quốc của mình;

- Anomikon, di tích thành phố, nơi có sự hỗn loạn, bệnh tật và điên cuồng;

- Veron, một lần sống vương quốc, và bây giờ & ndash; người sói săn;

- Norliht & ndash; vương quốc phụ nữ tuyết & ndash; Nữ hoàng Hel.

Mỗi khu vực đều có một lịch sử vinh quang và thăng trầm trong mọi sinh vật sống khác nhau -oborotni zombies, người-người khổng lồ. Tất cả những huyền thoại, và chơi trò chơi cực kỳ gây nghiện & nbsp; Overkings trực tuyến với mỗi nhiệm vụ mới ngày càng trở nên thú vị hơn.

& nbsp;

Ngoài ra, bạn đang chờ đợi cho & nbsp; cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời trong việc thực hiện đồ họa chất lượng, cũng như giao tiếp với những người gần gũi với bạn có cùng sở thích. Sau khi chơi các trò chơi trực tuyến & nbsp; Overkings không nhất thiết phải giống nhau, luôn luôn có cơ hội để gia nhập gia tộc của những người cùng chí và cùng với họ diễu hành đến các mục tiêu chính & ndash; vương miện của Đấng Toàn Năng. & Nbsp;

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa