Phản ánh của vũ trụ

Tên thay thế: Phản ánh của vũ trụ

Những phản ánh của vũ trụ trực tuyến & nbsp; - đây là một phần mềm chia sẻ nhiều trò chơi trong thể loại khoa học viễn tưởng với một hệ thống kinh tế độc đáo. Game Online & nbsp; Reflection của vũ trụ & nbsp; Đừng đẩy người chơi vào một máy tính yêu cầu hệ thống cụ thể.

Đăng ký trong các trò chơi & nbsp; Reflection của vũ trụ & nbsp; là đơn giản và sẽ không mất nhiều thời gian của bạn. Đăng ký & nbsp; vũ trụ Reflection sẽ yêu cầu bạn nhập tên người dùng & ndash; tên, & nbsp; do đó bạn nhập vào game, mật khẩu nickname & ndash; tên, theo đó bạn sẽ biết trong các trò chơi, hộp e-mail. Ngoài ra, sự phản ánh của vũ trụ trực tuyến & nbsp; đăng ký sẽ yêu cầu bạn viết các loại card đồ họa của bạn. Cuối cùng bạn sẽ phải đồng ý với các điều khoản của thỏa thuận người sử dụng, cũng như áp dụng các quy tắc của trò chơi. Sau đó, để bắt đầu trò chơi, bạn sẽ cần phải tải về các khách hàng & ndash; một chương trình đặc biệt được cài đặt trên máy tính của bạn và tối ưu hóa lưu lượng truy cập Internet của bạn đồng thời làm giảm khả năng sai sót trong việc hiển thị đồ họa.

Phản ánh của các trò chơi trực tuyến & nbsp Universe; Nó cho phép người sử dụng khi họ đang chơi trong sự phản ánh của vũ trụ, để kiếm tiền trong các trận đấu hoặc bằng cách bán các mặt hàng sản xuất, và sau đó & nbsp; tiền để dịch sang những người thực sự. Đối với sản xuất lương thực, vũ khí và các mặt hàng khác nhằm bán lại của họ, bạn sẽ cần phải nhìn vào các nguồn tài nguyên trang web trò chơi. & Nbsp;

& nbsp; Vào lúc bắt đầu của trò chơi, bạn sẽ được cung cấp một khẩu súng ngắn với hộp mực và một bộ tối thiểu. Đây là một cơ hội tuyệt vời để kiểm tra sức mạnh của họ trong vụ nổ súng, đồng thời tận hưởng các yếu tố của game bắn súng 3D (Games-& laquo; shooter & raquo;), trong đó có các Reflection vũ trụ trò chơi trực tuyến. & Nbsp; Với vũ khí này bạn có thể săn động vật của hành tinh.

Đối với nhân vật của bạn trong trò chơi là thương mại tiềm năng lớn

- cửa hàng nơi bạn có thể mua tất cả mọi thứ bạn cần & ndash; từ vũ khí đến thực phẩm,

- mua, trong đó bạn có thể làm điều gì đó khẩn trương để bán, để có được các nguồn lực khẩn trương

- & nbsp; một cuộc đấu giá mà bạn đặt sản phẩm độc đáo của riêng bạn.

& nbsp; nhân vật của bạn có thể lựa chọn con đường riêng của mình cho sự phát triển và kiếm tiền trong bất kỳ lĩnh vực:

- sản xuất,

- thu thập,

- sản xuất vũ khí

- nông nghiệp,

- Dịch vụ cho Lực lượng tự vệ

- các hoạt động chính trị,

- tạo ra cờ bạc chính thức của mình,

- việc tạo ra và phát triển của gia tộc của mình.

Mặc dù các mô hình kinh tế trong các trò chơi như sát với thực tế, tuy nhiên, khi bạn chơi các trò chơi & nbsp; Sự phản chiếu của vũ trụ trực tuyến, sau đó đắm mình trong thế giới của thiên niên kỷ thứ bảy Trái đất. & Nbsp; cũng nêu ra các sắc thái của trò chơi của thế giới, giá trị của nó, một hệ thống các quan hệ xã hội và các tính năng văn hóa.

Để chơi & nbsp; Sự phản chiếu của vũ trụ, sau đó bạn cần để có thể sử dụng trong chiến đấu nơi trú ẩn tự nhiên & nbsp; - bạn sẽ không thể để né tránh những viên đạn bay. Đối với bức ảnh trên mục tiêu sẽ không cần phải bấm vào cánh tay của mình, bởi vì hệ thống hoạt động thị giác. Ngoài ra, các nhà phát triển game đã giới thiệu một tùy chọn hệ thống chiến đấu thú vị & ndash; nếu bạn vô tình & nbsp; sẽ bắn, bạn có thể gây thiệt hại cho các đồng minh của nó. Trò chơi có nhiều lựa chọn các loại vũ khí, kỹ năng mà nhân vật của bạn sẽ phát triển cùng với mức độ tăng trưởng.

Khi bạn chơi các trò chơi trực tuyến & nbsp; Sự phản chiếu của vũ trụ, bạn có thể chọn một trong tám ngành nghề chiến đấu để giải quyết tất cả các câu hỏi kinh doanh và kiếm tiền của họ trên chiến trường.

Một ưu điểm khác của trò chơi là nhân vật của bạn, nếu muốn, có thể thay đổi nghề nghiệp của họ mà không bị mất các kỹ năng và kinh nghiệm.

Trò chơi này sẽ cuốn bạn vào một thế giới hầu như thực sự của tương lai sau khi các thảm họa lớn, và ở đó bạn sẽ có thể kiếm được tiền để sống trên Trái đất hiện nay.

& nbsp;
 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa