Hoạt động 7

Tên thay thế: Hoạt động 7

Đối với tất cả các yêu của trò chơi theo phong cách của & laquo; Counter-Strike & raquo; Nhà phát triển Hàn Quốc đã tạo ra một hoạt động trò chơi trực tuyến theo 7. Tactical free-2-play (miễn phí) trò chơi trực tuyến Operation 7 là một game bắn súng nhiều người (hoặc trong & laquo; shooter & raquo;) ở ngôi thứ nhất với sự phân chia cổ điển thành hai đội. Phiên bản tiếng Nga của trò chơi đã được đại diện trên Internet và được thích nghi đầy đủ.

& nbsp;

Yêu cầu hệ thống, một danh sách trong đó cung cấp cho các nhà phát triển và kiến ​​thức sẽ giúp bạn dễ dàng chơi các trò chơi trực tuyến Operation 7 như sau:

& bull; OS: Windows XP, 7, Vista

& bull; xử lý Pentium IV 1. 8 MHz

& bull; -1 GB RAM

& bull; GeForce4 MX440 card đồ họa ATI Radeon 9200 hoặc

& bull; 2GB không gian đĩa cứng

& nbsp;

Tham gia trong các trò chơi Operation 7 không phải là một vấn đề lớn. Các tài khoản được tạo ra trên trang web chính thức, cho bạn điều này sẽ cần phải nhập vào một tập hợp các dữ liệu

& bull; một đăng nhập duy nhất (username)

& bull; địa chỉ e-mail hợp lệ

& bull; tạo ra và xác nhận mật khẩu

& nbsp;

Sau đó bạn nhận biết và chấp nhận những thỏa thuận người sử dụng và thử nghiệm: đếm mục tiêu màu đỏ trên hình ảnh, và nếu muốn, hãy đăng ký nhận bản tin. Điều này, trên thực tế, và sẽ được hoàn thành cho bạn trong việc đăng ký trực tuyến Operation 7.

& nbsp;

Một khi bạn kích hoạt một liên kết đến tài khoản của bạn và đảm bảo rằng các hoạt động đăng ký 7 thực sự thành công, bạn phải tải về và cài đặt trên máy tính của bạn, game client & ndash; một chương trình tối ưu kết nối Internet của bạn và chiến đấu với các lỗi khác nhau. Bạn có thể tải nó trên các trang web của các trò chơi trong các tab download. Đối với người sử dụng thuận tiện, chương trình có thể được tải về trong ba cách:

& nbsp;

& bull; trực tiếp đến trang web

& bull; torrent

& bull; hoặc sử dụng các chương trình trò chơi quản lý

& nbsp;

Bây giờ chúng ta có thể đi đến các trò chơi và tham gia vào việc tạo ra các nhân vật.

& nbsp;

Tất nhiên, các thể loại của trò chơi nào không bao hàm bất kỳ cài đặt phức tạp và nhiều tùy chọn xuất hiện, lớp học và các yếu tố khác của nhận dạng cá nhân. Bạn chỉ cần chọn một avatar và đang liên kết các bộ phận của cơ thể & ndash; khuôn mặt, thân mình và chân. Sau đó, để bắt đầu chơi Operation 7 sẽ cần phải lựa chọn một kênh & ndash; là một cổng thông tin đó sẽ đưa bạn đến một vị trí thích hợp. Như vậy ví dụ, đối với người mới bắt đầu đó là mong muốn để chọn kênh đầu tiên mà bạn tham gia cùng & laquo; dể & raquo; cũng như bản thân. Tổng số của bốn kênh: một cho máy bay chiến đấu kinh nghiệm, gia tộc thứ ba, thứ tư & ndash; phổ quát (cho tất cả mọi người).

& nbsp;

Vì vậy, một nhân vật tạo ra nơi để gửi quy định. Bây giờ chúng ta cần phải nhận một kho vũ khí và đạn dược. Đối với các loại vũ khí đi đến cửa hàng & ndash; có & nbsp; có nhiều tuyệt vời. Vũ khí đặc biệt cho các cuộc tấn công để bắn tỉa, vũ khí lưỡi (một mong muốn), súng trường, súng ngắn và súng lục, pháo hạng nặng trong các hình thức của súng máy và súng phóng lựu, và nhiều hơn nữa. Một tính năng đặc biệt trong việc sử dụng vũ khí & ndash; khả năng thay thế một phần hoặc lắp ráp các bộ phận vũ khí cá nhân.

& nbsp;

Vâng, có vẻ như, chúng ta đã có thể bắt đầu trong các hoạt động 7 vở kịch, nhưng đó không phải là tất cả. Bây giờ & nbsp; bạn cần phải đi đến các trại huấn luyện. Có & nbsp; phổ biến giải thích và cho bạn thấy là những gì những gì trong cuộc chiến và đưa ra một vài lời khuyên về việc tham gia hơn nữa trong các trò chơi với. Và chỉ sau đó bạn có thể đi để chơi trò chơi trực tuyến Operation 7.

& nbsp;

Lúc đầu, không vội vàng để các bộ tộc lân cận tốt hơn chính mình Thua nhiều cấp độ, do đó, để nói, để có được những tay. Sau đó, bạn có thể tham gia các cầu thủ mạnh mẽ hơn, nhưng với các bạn ở đây cũng hỏi & ndash; đấu tranh giữa các bộ tộc đặc biệt khốc liệt. By cấp 12, nếu bạn có đủ tiền, bạn có thể tạo clan riêng bạn. & Nbsp;

Các trò chơi Operation 7 trực tuyến không phải là cơ chế rất phức tạp: mức độ vượt qua - có được một tiền thưởng và vũ khí tiếp tế, bắn thành công & ndash; trong kho bạc của tiền và kinh nghiệm. Bằng cách này, rằng việc quay phim thành công, trước khi các trận chiến có sự lựa chọn của & laquo; chọn vũ khí & raquo; (cho bản thân và cho các đối thủ), vì vậy bạn sẽ biết chính xác những gì để đi.

Operation 7 trò chơi trực tuyến, trong đó có một hệ thống cấp bậc & ndash; Có ba nhân viên tăng lên đến cấp bậc của mỗi người, có rất nhiều để chạy. Vâng, vâng, nó là, và lần đầu tiên người shooter để chạy và bắn. Vì vậy, cánh tay và đi cho các đơn đặt hàng quân sự! & Nbsp;

& nbsp;

& nbsp;

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa