Vua hải tặc One Piece 2

Tên thay thế: Van Pies 2

One Piece Trực tuyến 2 Pirate King Pirate Adventures

người hâm mộ của định hướng anime chắc chắn biết rất nhiều về cốt truyện của bộ phim truyền hình Nhật Bản One Piece. Sự nổi tiếng của câu chuyện cướp biển này về cậu bé Luffy táo bạo, người quyết định thách thức những tên cướp biển, đã vượt xa Nhật Bản. Đó là lý do tại sao, sau loạt game cùng tên, một trò chơi máy tính dựa trên trình duyệt đã được phát hành, cho phép mỗi người chơi tham gia vào cuộc hành trình của Luffy và đội của anh ta.

Sau phần đầu tiên của dự án, các nhà phát triển, để làm hài lòng người hâm mộ của bộ truyện, đã phát hành phiên bản tiếp theo, One Piece Online 2. Tùy chọn này có thể gây ra nhiều tranh cãi liên quan đến những sai lệch so với cốt truyện gốc, nhưng không ai có thể gọi sự mới lạ này không phải là duy nhất. Trong trường hợp này, những người tạo ra trò chơi đã không sử dụng lịch sử cướp biển quen thuộc, đã diễn ra trong 15 năm. Một cách tiếp cận hoàn toàn khác nhau đã được chọn. Đối với trò chơi, từ ngữ của tiểu thuyết ma thuật đã được chọn, cho phép thay đổi hoàn toàn toàn bộ khái niệm.

Sự khác biệt của thế giới cướp biển

Khi tạo trò chơi trực tuyến này, các nhà phát triển đã tính đến mong muốn của người hâm mộ, do đó việc lồng tiếng được thực hiện bởi các diễn viên giống như trong phần trước. Trong phiên bản này của trò chơi, tất nhiên, có một số hư cấu, và thậm chí bỏ bê cốt truyện gốc. Nhưng chính trên cơ sở đó, các nhà phát triển đã cho phép mình tạo ra liên minh giữa Luffy và Đô đốc Borsallino, hay nhân vật phản diện Enel.

Bây giờ bạn có thể chơi One Piece 2 với những điều chỉnh quan trọng đối với những gì đang diễn ra, điều này mang đến một câu chuyện thú vị hơn cho người chơi, tất nhiên, có rất nhiều điều chỉnh như vậy trong trò chơi. Người chơi giờ đây có khả năng biến con người thành thây ma trong trò chơi, và biến Luffy, Zorro và Sanji trở thành một đội trở thành kẻ thù chính của toàn bộ thế giới cướp biển.

Ưu điểm của trò chơi trực tuyến:

  • Plot không phải là đặc điểm chính của trò chơi này. One Piece Online 2 sẽ hấp dẫn những người chơi bị thu hút bởi cơ hội chiến đấu với nhiều kẻ ác
  • Chơi game dễ dàng. Ngay cả một người mới làm theo hướng anime này cũng có thể nhanh chóng hiểu những gì đang xảy ra trên màn hình. Mỗi cấp độ ở đây là một bản đồ khổng lồ với các phòng, hành lang, v.v. d. Người chơi phải nắm bắt các điểm trò chơi của kẻ thù, cơ động giữa các đội quân thù địch;
  • Đồ họa chất lượng cao với công nghệ cel-shading. Không phải là không có gì mà các nhà phát triển của trò chơi đã chọn nó, bởi vì với sự giúp đỡ của nó, nó tạo ra ấn tượng khi xem loạt phim này;
  • Khả năng sử dụng gợi ý trong suốt trò chơi. Ngay cả những người hâm mộ tận tâm nhất của câu chuyện anime này cũng có thể bị lạc trong các chi tiết của trò chơi. Do đó, với những mục đích này, một cửa hàng đặc biệt đã được cung cấp trong trò chơi nơi bạn có thể mua hồ sơ, video và tiểu sử của người tham gia.

iPlayer One Piece 2 Online, trên hết, là một trò chơi dành cho người hâm mộ. Có một số lượng lớn các sắc thái và tính năng chỉ quen thuộc với những người hâm mộ cuồng nhiệt của dòng game Nhật Bản và phiên bản đầu tiên của trò chơi trình duyệt dựa trên động cơ của nó.

Fact, rằng cốt truyện của sê-ri và trò chơi gốc ở đây bị lãng quên đôi chút, nó không làm phiền người hâm mộ của trò chơi này, họ bắt đầu chơi One Piece Online 2 và họ bị bắt bởi một thế giới phiêu lưu mới lạ. Cốt truyện không đi đầu trong công thức của các nhà phát triển, điều chính ở đây là hiệu ứng đặc biệt, đồ họa sống động và sự phát triển năng động của cốt truyện.

Để chơi Van Pies 2, đăng ký trên trang web là cần thiết. Sau đó, người dùng sẽ có thể lặp đi lặp lại những khoảnh khắc yêu thích của trò chơi và trải qua các cấp độ thú vị nhất, xây dựng chiến lược của họ, tiến hành các trận chiến và chọn nhân vật anime tối ưu cho mình.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa