Onema

Tên thay thế: Onema

Onema trực tuyến & ndash; nhiều người miễn phí trò chơi chiến lược đối tượng không gian dựa trên trình duyệt. Bạn sẽ tìm thấy chính mình trong một thế giới tưởng tượng bao la, mà sẽ tạo ra hệ thống quân sự và kinh tế của riêng mình. Bạn sẽ được lưu trữ trên hành tinh của mình và chinh phục thiên hà mới, cạnh tranh hoặc hợp tác với người chơi khác. Có thể sắp xếp với hoàng đế lân cận, nhưng bạn có thể tấn công những người đang ở gần đó. Bạn sẽ có thể chọn một khóa học của hành động và tùy thuộc vào tình hình, đưa ra quyết định nào đó. Sau khi bắt đầu chơi Onema, phải liên tục cảnh giác, bởi vì kẻ thù không ngủ bất cứ lúc nào và bạn có thể bị tấn công. Cảnh giác với những cuộc xâm lược của bọn cướp biển không gian hành tinh của bạn, những người nổi tiếng với ham mê ăn uống và tàn ác. Khó khăn như không cần thiết, không mất niềm tin vào bản thân. Theo thời gian, một khu vực nhỏ ở nơi bỏ hoang của các thiên hà sẽ biến thành một đế chế khổng lồ, và bạn là chủ sở hữu của nó, có thể tự hào về những thành tựu của họ!

Game & nbsp; Speechless do yêu cầu hệ thống thấp có sẵn cho tất cả mọi người. Để gameplay không ức chế, các máy tính phải phù hợp với các thông số sneaker:

- hệ điều hành Microsoft Windows XP / Vista / 7;

- CPU Pentium Intel, AMD (2. 2 GHz);

- RAM 512 Mb;

- card màn hình 128 Mb;

- Âm thanh thẻ tương thích với DirectX 9.

Để có được một hành tinh rỗng, tạo ra một vị vua mới. Điều này trước khi đăng ký Onema. Bạn sẽ cần phải hoàn thành các lĩnh vực hình thức sau đây yêu cầu: vũ trụ, tên đăng nhập, mật khẩu, e-mail. Hãy nhớ rằng đi vào hệ thống, do đó, bạn cho mình thừa nhận sự chấp nhận của Hiệp định tài của chúng tôi. Sau khi nhấn nút ấp ủ & laquo; Bắt đầu để chơi! & Raquo;, Bạn sẽ tìm thấy chính mình trong vực thẳm của không gian, và bạn phải tìm hiểu và chinh phục.

là lần đầu tiên anh thấy mình trong không gian mở của cải của họ, bạn không nhầm lẫn, bởi vì bên cạnh đó là một trợ lý quyến rũ. Một kẻ lang thang bí ẩn sẽ mở ra những bí mật về cách làm giàu, giống như một số ít các nguồn lực (mà nó là hiện tại) để biến thành một núi tài liệu có giá trị. Hãy nhớ rằng, khi bắt đầu chính xác của & ndash; thành công trong tương lai! Sau khi đào tạo nhiệm vụ cho người mới bắt đầu, vui vẻ bắt đầu! Chọn phụ bán hàng tự động của ba đề xuất và đi cho nó!

Các hành tinh bạn tìm thấy những cổ phiếu tốt một loạt các tài nguyên. Deuterium này và Năng lượng và Dark Matter. Các nguồn tài nguyên chính là cùng một kim loại và pha lê. Những vật liệu không thể thiếu cho sự sáng tạo của tất cả các loại phương tiện, hạm đội, và thậm chí bảo vệ hành tinh. Đối với sản xuất của họ nên được xây dựng mỏ. Ngoài mỏ sẽ làm sâu sắc thêm. Vì vậy, để tăng số vụ thu hoạch. Hãy xem xét thực tế là cho các hoạt động của mỏ cần năng lượng. Nhiệm vụ của bạn là & ndash; để đảm bảo rằng không làm cạn kiệt nguồn cung cấp của nó. Ngẫu nhiên, nhà máy điện năng lượng mặt trời này sẽ được xây dựng ở nơi đầu tiên.

Ngoài ra trong quá trình chơi bạn sẽ tiến hành nghiên cứu, tạo ra công nghệ mạnh mẽ, và, nếu cần thiết, để buôn bán nguyên liệu thô. Các dốc hơn bạn đã tạo ra công nghệ, càng có nhiều sẽ có thể xâm chiếm các hành tinh, và do đó mở rộng hữu riêng của họ.

Ngoài những mỏ có thời gian, bạn sẽ bắt đầu xây dựng các đối tượng Quân đội, ví dụ, một robot nhà máy, nhà máy đóng tàu, nhà máy nanites. Qua thời gian, sẽ có tòa nhà cũng như các nhà máy nhiệt điện, Technopolis, nơi tạm trú khác nhau và Terrarformer lưu trữ, hầm chứa tên lửa, và thậm chí lên đến các cấu trúc âm lịch, cụ thể là, các cơ sở Moon, phalanx Touch và Teleport. Có tất cả này chứng tỏ một thực tế rằng các hành tinh đang phát triển tốt, và bạn đang đứng vững trên đôi chân của mình trong thế giới này. Người ta nói rằng sau khi tốt nghiệp từ việc xây dựng, bạn sẽ không để có thể thư giãn. Sau khi tất cả, cấu trúc phải được phát triển, có thể làm tăng mức độ của họ, và do đó hiệu quả.

Đừng nghĩ rằng bạn sẽ chơi Onema chỉ và làm đó đã tụ tập trên hành tinh của mình. Không phải ở tất cả! Kinh tế trang trại, nhưng nó nên được và căng tay của mình để tham gia vào các trận đánh lớn. Để làm điều này, bạn cần phải có một hạm đội mạnh (nhóm tàu, được trao phó cho một bài tập). Bằng cách này, các con sẽ là gameplay, chất rắn hơn sẽ là cơ hội của bạn. Nói chung, bạn sẽ xây dựng một xưởng đóng tàu hải quân trên menu, và với mỗi cấp độ của công nghệ máy tính bổ sung thêm một khe cắm miễn phí của hạm đội.

Tất nhiên, bạn đang tự hỏi những loại phương tiện giao thông cho phép các trò chơi Onema. Một kiểu đặc biệt của công nghệ là tên lửa (đánh chặn tên lửa liên hành tinh), mà không chăm sóc đầy nguy hiểm của chúng tôi.

Game trình duyệt Onema sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều niềm vui. Bạn sẽ trải nghiệm những khoảnh khắc thú vị trong các trận đấu nóng, sẽ tự hào về con đường phát triển và phát triển hành tinh của riêng, tỏa sáng tâm trí trong khi tạo ra những công nghệ tuyệt vời và chỉ được hưởng xã hội & nbsp; người thú vị. Chúc may mắn trong tất cả các nỗ lực của bạn!

& nbsp;

& nbsp;

 

Chơi cũng