Fight Club OldBK

Tên thay thế: Cũ Fight Club, Old BK, OldBK, oldbk

Old BK trực tuyến & nbsp; - đó là một trong những trò chơi nhiều người chơi lâu đời nhất trong phân khúc Nga của Internet, trong đó thừa hưởng truyền thống cực kỳ phổ biến tại thời điểm các trò chơi Trận.

Game Online & nbsp; Old BK & nbsp; không tiến tới máy tính yêu cầu cụ thể của người sử dụng, chỉ yêu cầu một trình duyệt Internet, nó là tốt nhất với Internet Explorer. Những người sáng tạo nhấn mạnh rằng & nbsp; để chơi các trò chơi trực tuyến Old BK là ngay cả trên một điện thoại thông minh. & Nbsp;

Đăng ký trong các trò chơi & nbsp; Old BK bắt đầu với việc lựa chọn các thành phố & ndash; Avalon City và thành phố Capital. Sau đó, Old BK đăng ký trực tuyến & nbsp; sẽ yêu cầu bạn nhập tên nhân vật mong muốn, địa chỉ hộp thư điện tử, mật khẩu của bạn, lặp lại mật khẩu, nhập giới tính, ngày sinh, để đồng ý với các điều khoản của thỏa thuận người sử dụng và nhập mã số từ hình ảnh. Đăng ký & nbsp; Old BK & nbsp; đầy đủ và cuộc phiêu lưu của bạn bắt đầu.

Old BK trò chơi trực tuyến & nbsp; không ném những người mới hiểu những phức tạp của trò chơi. & Nbsp; Có một cuộc trò chuyện & ndash; cả hai nói chung và chơi game, cũng như rất nhiều mini-chat. Ngoài ra, bạn vẫn có thể đi đến các diễn đàn, nơi người chơi có kinh nghiệm có thể giúp giải quyết tất cả những khó khăn, tuy nhiên, các nhân vật lên đến cấp độ 4 trên diễn đàn để viết được cấm.

thế giới trò chơi được xây dựng trên sự đối đầu đời đời giữa ánh sáng và bóng tối, cũng như về sự hiện diện của & nbsp; một bên trung lập, mà là đấu tranh để giữ sự cân bằng giữa các bên tham chiến.

Nhân vật của bạn sẽ có một số đặc điểm:

- sức mạnh,

- nhanh nhẹn,

-intuitsiya

- sức chịu đựng,

- tình báo, & nbsp;

- trí tuệ

- kháng.

Bạn ban đầu sẽ là điểm cho rằng bạn có thể phân phối giữa các đặc điểm trên của riêng bạn. Với sự gia tăng mức & nbsp; Bạn sẽ nhận được thêm điểm, tương ứng, đặc điểm sẽ tăng lên. Nếu bạn làm thế, khi bạn chơi trong các & nbsp; Old BK, hiểu rằng bạn muốn phân phối lại các đặc tính hiệu suất, nó lên tới 4 cấp độ, bạn có thể làm cho nó miễn phí tại Witch Doctor, và sau khi các nhân vật cấp 4, bạn sẽ có thể làm điều đó hoặc là một tuần một lần hoặc trả tiền healers cho sự thành công.

sẽ có thể phát triển nhân vật của bạn trong trò chơi, hai kỹ năng: sở hữu một vũ khí và sở hữu của ma thuật. Mastery của vũ khí được chia thành 4 nhóm kỹ năng: có dao và vũ khí đeo tay, sở hữu của thanh kiếm, các câu lạc bộ sở hữu, cudgels, rìu và rìu sở hữu.

Mỗi kỹ năng bạn có thể phát triển các chỉ số để & laquo; năm & raquo;.

Trong trò chơi bạn có thể tìm hiểu ba loại của ma thuật: & nbsp; sự kỳ diệu của bóng tối, ma thuật màu xám và sự kỳ diệu của ánh sáng. Magic là hữu ích cho bạn để sử dụng một câu thần chú bảo vệ, chiến đấu và phép thuật trung tính.

Chỉ cần nhân vật của bạn sẽ có một trong các xu hướng, mà trong các trò chơi 5: The Way trung lập, con đường của ánh sáng, ánh sáng thật, con đường của các con đường của bóng tối và hỗn loạn. Từ nghiện phụ thuộc vào khả năng gia nhập một gia tộc, cũng như tham gia vào các trận chiến quy mô lớn.

& nbsp; Khi bạn đang ở trong vở kịch Old BK, nhân vật của bạn sẽ có thể chiến đấu trong Arena của các vị thần, hay đi lang thang qua các địa điểm & ndash cũng nghĩ ra; khu vui chơi đặc biệt mang chức năng trò chơi nào đó. Đó là những nơi như: khu vực trung tâm, Park Street, Quảng trường Castle và những người khác.

Trò chơi có một loạt lớn các nhiệm vụ & ndash; Nhiệm vụ khéo léo đặc biệt trong thời gian đó bạn có được kinh nghiệm, nâng cao trình độ của mình và nhận được một phần thưởng thứ duy nhất mà sẽ giúp bạn trong các trận chiến trong tương lai.

Các trò chơi Old BK có một twist để phân biệt nó với những người khác & ndash; đặc biệt trong game radio, trong đó sử dụng các DJ thực sự, và bạn có cơ hội để đặt hàng một bài hát yêu thích hoặc gửi lời chúc mừng một ai đó.

Trò chơi trực tuyến Fight Club, Old BK tiếp tục truyền thống của một trong những trò chơi trình duyệt đầu tiên chiến đấu, nơi nổi tiếng với một tinh thần, truyền thống và các cuộc họp hợp tác đầy tham vọng trong thế giới thực. Vì vậy, gia nhập hàng ngũ của những người yêu thích chơi các trò chơi & nbsp; Old BK trực tuyến, bạn sẽ tìm thấy cho mình những người bạn và cộng sự không chỉ trên Internet, mà còn trong cuộc sống hàng ngày.

& nbsp;
 

Chơi cũng