OhMyDollz

Tên thay thế: OhMyDollz

Game OhMyDollz - là sự kết hợp hoàn hảo của một trò chơi và trang web cộng đồng trực tuyến. Tạo búp bê của riêng bạn - chọn màu sắc, đôi mắt, mái tóc, phong cách của bạn và nhiều hơn nữa ...

Bạn sẽ chơi trò chơi OhMyDollz và xem giả của bạn tiến triển trong các trò chơi, bạn sẽ cần phải chú ý đến sự xuất hiện phong cách của mình, để đi mua sắm, để chứng minh mà nó là sự hoàn hảo riêng của mình! Nhà búp bê trò chơi sẽ cung cấp cho bạn nhiều cuộc phiêu lưu đến cuối con búp bê của bạn đã trở thành phổ biến nhất!

Trước khi chơi OhMyDollz , chắc chắn rằng máy tính của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống như: tần số của bộ vi xử lý - 2GHz; RAM -1GB; Card màn hình - 128 MB. & Nbsp; Tham gia trong trò chơi & nbsp; OhMyDollz sẽ không mất nhiều thời gian của bạn và sẽ không gây ra những khó khăn:

1. & Nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Trên trang chính, bạn chọn & laquo; vào trang & raquo ;;

2. & Nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Nhập tên người dùng;

3. & Nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Nhập một mật khẩu an toàn, và lặp lại nó;

4. & Nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Vui lòng nhập một địa chỉ e-mail hợp lệ;

5. & Nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Viết năm ngày sinh của ông,

6. & Nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Chọn & laquo; up & raquo; và OhMyDollz Việc đăng ký là hơn.

Bạn đã luôn luôn muốn trở thành một siêu mẫu? Hoặc sống cuộc đời của các ca sĩ nổi tiếng hay diễn viên? Sau đó OhMyDollz online được thực hiện đặc biệt là dành cho bạn! OhMyDollz trò chơi sẽ hiển thị cho bạn một phong cách, trang trí, phong cách hoàn hảo, căn hộ trang bị sang trọng và kỹ năng của sự quyến rũ! Bạn sẽ OhMyDollz chơi và sống một cuộc sống hoàn toàn mới và quyến rũ! Trò chơi trực tuyến OhMyDollz thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các cô gái trẻ quyến rũ. Nếu bạn quan tâm đến cách sống này, và bạn mơ về nó trong một thời gian dài, các trò chơi cung cấp, ít nhất, để thực hiện ước muốn của bạn trên một mức độ ảo.

Trong OhMyDollz online , bạn sẽ hấp dẫn và xinh đẹp, người phụ nữ quyến rũ, từ đó người ta mất đầu của mình! Chọn xuất hiện của bạn, kiểu tóc của bạn, trang điểm và màu da. Trí tưởng tượng của bạn biết không có giới hạn trong các trò chơi OhMyDollz. Và điều này chỉ là khởi đầu, bởi vì bây giờ bạn sống trong một biệt thự tuyệt vời mà chỉ là chờ đợi để được trang trí bởi bạn. Trong trò chơi cửa hàng OhMyDollz, bạn có thể mua bất cứ điều gì bạn muốn và nhiều lần như bạn muốn. Bạn không thích trang phục màu đỏ của bạn nhiều hơn? Bạn có muốn mua một bộ bàn ăn mới trong OhMyDollz online ? Bạn nghĩ rằng, con chó thân yêu của tôi phù hợp với phong cách của bạn? Trong trò chơi cửa hàng OhMyDollz, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ trái tim của bạn mong muốn.

Trong OhMyDollz online bạn có thể quyết định nơi bạn muốn làm việc. Đừng quên để có được kinh nghiệm, nâng cao năng lực của họ và tiếp tục sự nghiệp của bạn.

Trong game OhMyDollz online bạn có cơ hội để tham gia vào các show diễn thời trang và giành chiến thắng giải thưởng lớn. Các trò chơi Doll House vẫn xoay quanh các nhà kỳ lạ, bạn bè, bạn gái và, tất nhiên, những người yêu thích của bạn. Các trò chơi OhMyDollz cung cấp cho bạn một nơi mà bạn có thể tự do thể hiện mình. Tán tỉnh như điên, và dụ dỗ phụ nữ trong loạt với tất cả các loại thủ thuật!

Các trò chơi OhMyDollz cũng có một cộng đồng xã hội phát triển. Bạn có thể trò chuyện với bạn bè và chơi với chúng. Bạn sẽ tìm thấy đầu óc như OhMyDollz online , người mà bạn có thể trao đổi ý kiến ​​về thiết kế, thời trang và nam giới. Thời trang và các giải thưởng khác nhau làm cho cuộc sống thú vị hơn quyến rũ. Các trò chơi OhMyDollz online & nbsp; là không bao giờ nhàm chán, bởi vì nó được thay đổi liên tục và luôn luôn có cái gì đó mới để xem, kinh nghiệm, hoặc đi mua sắm. Cửa hàng trò chơi OhMyDollz cung cấp một loạt các mặt hàng mà bạn có thể sử dụng để trang trí búp bê của bạn hoặc căn hộ của bạn.

Về nguyên tắc, các hoạt động chính trong OhMyDollz online & nbsp; lặp đi lặp lại tất cả những lần bạn thay đổi phong cách của búp bê, quyến rũ đàn ông, trang hoàng nhà cửa và thăm các hội chợ thời trang. Thực hiện ước mơ của mình và trở thành một trò chơi nhộng OhMyDollz.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa