Odyssey

Tên thay thế: Odyssey

Odyssey trực tuyến & ndash; là một trò chơi trình duyệt trực tuyến miễn phí trong các hình thức của một chiến lược. & Nbsp; Chơi trong nó, & nbsp; bạn có thể học được rất nhiều về cuộc sống của những tên cướp biển, để lao vào thế giới của cuộc phiêu lưu. & Nbsp;

Ở đây bạn có thể đáp ứng được cả hai nhà thám hiểm người chỉ quan tâm đến vàng, và các nhà khoa học đang cố gắng tìm câu trả lời cho câu hỏi nảy sinh từ nhiều năm trước. Và như bạn có thể gặp phải với lính đánh thuê, người đã cống hiến cuộc đời mình cho hải tặc săn bắn. & Nbsp;

Đăng ký Odyssey là dễ dàng và sẽ không mất nhiều thời gian để làm điều này bạn cần:

1. truy cập trang web chính thức của trò chơi và nhấp & laquo; đăng ký & raquo ;;

2. nhập e-mail của bạn

3. nhập đăng nhập của bạn phát minh ra;

4. nhập mật khẩu đặt ra;

5. Lặp lại mật khẩu.

Sau khi đăng ký bạn có thể an toàn đi đến các trò chơi và bắt đầu để tạo ra nhân vật của bạn. Vào lúc bắt đầu của trò chơi bạn có được bàn tay của bạn trên một hòn đảo nhỏ trên đó bạn sẽ cần phải xây dựng một tòa nhà cho sản xuất tự vệ và & nbsp; nguồn cung cấp khác nhau và các sản phẩm. Bạn sẽ cần phải tìm hiểu làm thế nào để xây dựng tàu, hoặc thuê cho rằng những người được đào tạo đặc biệt, bởi vì con tàu là danh thiếp của bạn và một phương tiện của thu nhập.

Chơi Odyssey bạn có thể cướp biển, và bạn sẽ có thể lấy đá, mà sống cướp biển khác, bạn có thể đưa họ vào nhóm của bạn.

Bạn sẽ cần phải xây dựng các tòa nhà cho sự tăng trưởng của nền kinh tế của bạn, có thể đôi khi không đủ đất để phát triển, sau đó bạn sẽ phải nắm bắt đất mới. Tòa nhà kinh tế sẽ cho thêm các nguồn lực, và trong các nhà máy đóng tàu, bạn có thể xây dựng tàu cao hơn nhiều. & Nbsp;

Odyssey Trò chơi có hai bản đồ:

& bull; bản đồ của đảo;

& bull; bản đồ thế giới.

Bản đồ các đảo & ndash; Ở đây bạn sẽ có thể giám sát các tòa nhà trên hòn đảo của bạn, sự phát triển của thương mại và tàu thuyền, việc mở rộng các tài sản của bạn.

Bản đồ của thế giới & ndash; Ở đây bạn có thể tìm ra vị trí của các đảo khác và đá đối thủ của bạn.

Các trò chơi Odyssey cho bạn cơ hội để tham gia vào gia tộc và các guild khác nhau, kẻ thù tấn công doanh, cướp và phá hủy các khu định cư của họ.

Đối với một trận thắng dễ dàng trước đối thủ, bạn sẽ cần phải xây dựng một trung tâm nghiên cứu này sẽ cho phép bạn xây dựng các tàu mới, nhờ đó bạn sẽ tạo hải quân bất khả chiến bại của bạn. Một tính năng thú vị của trò chơi là việc bãi bỏ việc xây dựng, nếu bạn vì một lý do quyết định rằng việc xây dựng các tòa nhà mà bạn không cần nó bất cứ lúc nào, bạn có thể hủy bỏ nó, và tất cả các nguồn lực dành cho việc xây dựng nó trở lại vào kho bạc của bạn. Bạn có thể độc lập quản lý tất cả xây dựng và lực lượng hải quân của mình, hoặc thuê người để giúp bạn trong vấn đề này.

Odyssey bạn có thể chơi tự mình hoặc cùng với bạn bè, chúng ta có thể tạo ra một đội tàu thông thường và chụp tối đa của các loại đá và hải đảo.

Cũng giống như trò chơi trực tuyến khác Odyssey có hạm đội riêng của mình và trò chuyện, nơi bạn không chỉ có thể giao tiếp với các đồng minh của mình, nhưng cũng đặt câu hỏi rằng bạn có trong khi chơi game.

Chơi Odyssey trực tuyến và đi sâu vào thế giới của những cuộc phiêu lưu thú vị với những tên cướp biển của vùng biển.

 

Chơi cũng