Nova Raider

Tên thay thế: Nova Raider

Nova Raider online & ndash; nhiều trò chơi nhập vai là một trình duyệt miễn phí mô hình tuyệt vời. Sự kiện của MMORPG được phát triển trong thời gian thực. Hãy tưởng tượng mình là một người bị mất trong các thiên hà phi công bất tận người chạy ra khỏi ennemy raid hy vọng thoát khỏi và để tìm từng hành tinh quê hương của mình. Thật là một nơi vừa ý nên trở về với vòng tay của người mẹ, hành tinh, và cảm giác rằng bạn cuối cùng cũng tìm được ngôi nhà của mình. Nhưng miễn là bạn cân bằng trong điều kiện không trọng trên tàu vũ trụ của bạn và ở phía trước của rất nhiều cuộc phiêu lưu nguy hiểm thông qua đó để đi. Bất cứ nơi nào bạn giữ tất nhiên, nó không làm việc để vượt qua các cuộc họp với hải tặc và những con quái vật gớm ghiếc. Tuy nhiên, vũ trang cho răng, để làm mọi thứ có thể để cải thiện con tàu của bạn và với sự hỗ trợ của những người như bạn lang thang, bạn sẽ có được tất cả các cơ hội để đạt đến đích không hề hấn gì. Và để cho nó được có giá trị không thể tưởng tượng, nhưng sau đó bạn đánh giá cao nhất gấp đôi hạnh phúc khi được về nhà!

Để chơi các trò chơi Nova Raider Bạn sẽ cần một cấu hình trung bình máy tính và kết nối Internet. Những người sáng tạo đã cố gắng để làm cho dự án của mình tới người sử dụng, do đó, về cơ bản phóng đại yêu cầu hệ thống. Tất cả bạn cần là trong một vũ trụ ảo & ndash; Đây Nova đăng ký Raider. Ngoài ra, quá trình này là khá đơn giản. Tham gia trong các trò chơi Nova Raider yêu cầu điền vào các lĩnh vực như tên người dùng, địa chỉ email, mật khẩu, và lựa chọn máy chủ. Bạn nên biết rằng việc tạo một tài khoản, do đó xác nhận việc chấp nhận thỏa thuận sử dụng.

Vậy làm thế nào để chơi Nova Raider, cần một con tàu, bạn thực hiện sự lựa chọn của bạn ngay cả khi bắt đầu. Vì vậy, bạn được cung cấp các loại sau đây của các đơn vị không gian: Balanced (hành tinh), R aider (lỗ) xe tăng (Quốc phòng), Hỗ trợ (chữa bệnh), Trader (thương mại). Mỗi tàu tính năng cụ thể của nó phù hợp với các điểm đến. Hãy suy nghĩ những gì bạn sẽ được hài lòng khi tham gia vào, và chọn tùy chọn bạn muốn.

trò chơi Nova Raider trực tuyến cung cấp biến thể khác nhau của các hành động thực thi. Bạn và tham gia vào một trận chiến khốc liệt, và bảo vệ chống lại quái vật pesky, và thực hiện các hiệp định thương mại, và thu thập các nguồn tài nguyên có giá trị, và tham gia các hoạt động đặc biệt, và cố gắng không bỏ lỡ sự kiện quan trọng. Các sự kiện bao gồm các hoạt động khác nhau. Ví dụ, All Saints Day, Giáng sinh và như vậy. n. Người dùng Facebook có sẵn để đóng góp cho các hoạt động dưới tên của & laquo; New Star Raider & raquo;. Làm thế nào nhiều nhiệm vụ chuẩn bị cho các trò chơi Nova Raider! Nhiệm vụ hợp tác sắp tới không soschitat không thể. Chìa khóa thành công & ndash; hợp tác với những người chơi khác. Sau những nỗ lực chung này đòi hỏi không chỉ có nhiệm vụ sắp tới, nhưng một cuộc thách với trùm toàn năng. Đội chơi là tối ưu trong thế giới này không thể đoán trước.

Người dùng có thể tận dụng lợi thế của các cơ hội để mua một ngôi sao trong các ngân hàng trong một tập hợp. Với đơn hàng này, bạn sẽ có một số tiền thưởng, mà chính nó đơn giản hóa nhiệm vụ khó khăn.

Trò chơi có rất nhiều cơ hội để kiếm tiền. Sight là một trong những ví dụ có lợi nhất. Đôi khi có những chia rẽ trong vũ trụ và thông qua cổng thông tin thời gian xâm nhập một chiều tất cả các loại quái vật, và sâu. Và các vụ giết người của sâu một khi bạn nhận được năm sao. Cuộc phiêu lưu nguy hiểm nhưng có lợi nhuận!

Bây giờ bạn tiến hành Nova Raider để chơi, bạn phải liên tục theo dõi tình trạng của xe. Sau khi tất cả, cải thiện các cơ hội thắng gia tăng. Mỗi tàu vũ trụ có một CPU. Nó cũng cải thiện hư hỏng sản phẩm hỗ trợ rumble. Ngoài ra còn có các chỉ số uvorotlivosti (như hướng dẫn ở vỏ của bạn sẽ vượt qua), chính xác (bức ảnh của bạn mà có được điểm), và cơ hội quan trọng (một cơ hội để liên hệ với các tấn công quan trọng). Một cuộc đình công quan trọng lần lượt chỉ ra rằng kẻ thù có được gấp đôi thiệt hại hơn nhiều so với những hình ảnh chụp bình thường.

Để các cầu thủ đã có một sự khuyến khích, có cả một hệ thống cấp bậc và xếp hạng. Và chỉ có bạn phụ thuộc vào bản thân mình, những gì diễn ra nó sẽ chiếm. Những người sáng tạo đã đưa về chăm sóc thoải mái của bạn. Thẻ Mini và bản đồ toàn cầu của thế giới cũng nghĩ ra và hiểu rõ. Việc chuyển đổi từ một đến khác không phải là một vấn đề.

cầu thủ thân mến, nếu bạn kéo một thời gian dài trong không gian mở, và mong muốn không thể cưỡng lại để dẫn dắt một lối sống năng động không cho phép ngồi yên & ndash; Trò chơi này là chắc chắn hương vị của bạn! Hãy thử nó cho mình! Chúc may mắn!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa