NORD: Heroes of the North

Tên thay thế: Nords: Heroes of-Tkhe Bắc
Igra Nords: Heroes of the North - trở thành một anh hùng của miền Bắc.
V thể loại MMO game chiến thuật xuất hiện Nords: Heroes of the North (miền Bắc: Heroes of the North). Sau khi vào vùng đất đóng băng của nước này, bạn sẽ gặp phải một tai nạn khủng khiếp mà giải quyết những vĩ độ. Trở thành một trong số:
  • Elfov
  • Orkov
  • Vikingov
Pust trước khi có một cuộc chiến giữa họ, và điều này sẽ không suôn sẻ trong lĩnh vực khắc nghiệt, nhưng ngày nay kẻ thù nhiều hơn ác và khát máu, để thưởng thức thêm các tranh chấp nhỏ của họ. Đó là thời gian để đoàn kết cho một cuộc chiến nghiêm trọng, tập hợp một đội quân những chiến binh tốt nhất. Rồi thời khắc của sự thật, khi Nords: Heroes of the North chơi - một vinh dự rất lớn cho mọi game thủ người muốn chứng minh lòng trung thành của mình. Bằng cách kết hợp khéo léo của con người, sức mạnh của Orc và phép thuật của thần tiên, anh hùng đã đến với nhau trong liên minh, để phản ánh hiệu quả hơn các cuộc tấn công của ma quỷ. Bạn đã chuẩn bị cho vai diễn quan trọng - chịu trách nhiệm, nâng cao quân đội đến một cấp độ mới.
cách
Trudny của các chiến binh.
Pervye bước để khôi phục vương quốc phải được thực hiện ngay lập tức khi Nords: Heroes đăng ký Bắc. Chọn một cuộc đua hấp dẫn, nghiên cứu tình hình từ bên trong. Nó là buồn, nhưng đất nước đang trong tình trạng hư hỏng hoàn toàn, và chúng tôi phải xắn tay áo lên, bắt đầu làm việc. Bạn đang chờ đợi trận PVE và PVP nơi kẻ thù trở thành quái vật ảo và cầu thủ thực sự, quyết định để kiểm tra sức mạnh của họ và chiến trường của bạn.
Ne sợ đánh nhau, vì họ cứng nhân vật có kinh nghiệm và sức mạnh, nâng cao kỹ năng và nhận được đồ vật hữu ích. Đón tại bữa tiệc của bạn các máy bay chiến đấu tốt nhất, không thể sợ những thất bại thường xuyên và tạm thời - nhân vật duy nhất cứng. Ngoài nhiều bài tập trên chiến trường sẽ là một nghề nghiệp hòa bình hơn - sự phát triển của vương quốc. hoạt động khai thác mỏ - một điều kiện cần thiết cho việc xây dựng nhà ở và công trình công nghiệp. Phát triển mỏ, xây dựng một vườn nấm, đừng quên về các nhà máy bia và câu cá chòi. Đối với quân đội cần lý do đặc biệt đào tạo và doanh trại, cũng như thiết bị quan trọng:
  • Perchatki
  • Oruzhie
  • Shlemy
  • Kolchugi
  • Bronya
Vy có thể thực hiện các nhiệm vụ quan trọng, và chọn từ menu: Mục tiêu, phiêu lưu và tìm kiếm các làng. Bằng cách chọn mục đích, bạn đồng ý với các bước đột phá nhanh vào lãnh thổ đối phương và hoàn thành việc bòn rút tài nguyên của nó.
V cuộc phiêu lưu của bạn sẽ được gửi đến sứ mệnh, mang lại tọa độ chính xác và điều kiện thi công. Chỉ hoàn toàn thực hiện nó, bạn có thể đếm trên mới.
Esli quyết định đi tìm làng, là một chuyến đi nguy hiểm mà không nhất thiết phải kết thúc chiến thắng của bạn. Ở đây nó là cần thiết để nắm bắt các khu định cư, để thiết lập sự thống trị của họ trên họ phải liên tục hành động có thu nhập từ sản xuất và phát triển của họ trong ngân khố của bạn. người chơi chỉ có thể xâm phạm vào một sự kiện như vậy, mà quản lý để tăng cường vị trí của họ và xây dựng đủ năng lượng. iPlayer Nords: Heroes của shareware Bắc. Điều này có nghĩa rằng tất cả các sắc thái của trò chơi có sẵn cho bạn miễn phí, nhưng có một VIP-tính năng cho phép cho tiền thật để mua bổ sung để thay tăng mức độ anh hùng và quân đội. Tại một số tiền nhất định có sẵn để mua các vật phẩm hữu ích, mất tích nên lúc đầu. Ngoài ra, quân đội mua khả thi hơn - mang thiệt hại ít hơn trong các trận đánh, cướp và tấn công các nước láng giềng có hiệu quả. Những điểm này là chỉ dành cho các game thủ nôn nóng muốn có được tất cả những lợi ích sớm hơn. Nhưng mà không có tiền, bạn có thể tự thức ăn để có được tất cả những cải tiến - nên chỉ cần kiên nhẫn một chút. Nhưng thay vì để có được kinh nghiệm và tiến bộ trong các trò chơi sẽ giúp liên minh với những người chơi khác.
 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa