Không có bầu trời của người đàn ông

Tên thay thế: Không có bầu trời của người đàn ông

chơi Sky gian mastering No Man.

Trong các chủ đề không gian tạo ra nhiều sản phẩm chơi game, nhưng ý tưởng vẫn tiếp tục kích thích không chỉ các cầu thủ mà còn là phát triển bản thân. Không gian chưa được khám phá cho trí tưởng tượng, vì vậy mà bất ngờ là tác giả không thể tránh khỏi, và game thủ sẽ vui vẻ chấp nhận những ý tưởng mới. Trong tháng sáu năm 2016 theo lịch trình của một dự án mới đó là làm việc Studio Xin chào Games. Trò chơi No Man của Sky sẽ trở thành một sandbox rất lớn, trên đó bạn có thể đi du lịch vô tận, nghiên cứu các hành tinh vô hình với hệ thực vật và động vật độc đáo.

Space Simulator cung cấp duy nhất người dùng và nhiều chế độ trò chơi, và sẽ & nbsp; đồng thời cho PC & nbsp; và PS4.

Một điều thú vị là sự khởi đầu của công việc trên Toy & ndash; Nó có nguồn gốc trong vòng tròn của bốn người đằng sau cánh cửa đóng kín. Trong năm, không ai trong công ty không có ý tưởng rằng trong một căn phòng nhỏ nhọt quá trình sáng tạo, và đã có một công cụ độc đáo và môi trường trò chơi riêng của mình. Bây giờ nhóm đã phát triển đến 13 người.

Trong năm 2014, dự án đã được trình bày tại E3, và được đề cử ba giải thưởng và giành được trong tinh thần"Best Original Game"và"Trò chơi hay nhất từ các nhà phát triển độc lập." Fan thật sự của thể loại giấc mơ của No Man Sky tải về việc công nhận của các nhà phê bình của nó chỉ có nhiên liệu mối quan tâm đến các sản phẩm mới.

tra thiên hà.

hành tinh trong game rất nhiều, và được tạo ra mỗi lần mới mà đi bạn sẽ không được phát hành. Vì mục tiêu của các tác giả đã cho phép người chơi để viết lịch sử của mình, tình huống nhất định mà phải làm theo, không có. Di chuyển giữa các thiên hà, tìm hành tinh mới, và khám phá chúng. Nó sẽ có thể tìm thấy một loại mới của động vật hay thực vật? & ndash; quét, và chúng xuất hiện trong một cơ sở dữ liệu thông thường. Bạn có thể đi lên với tên của mình và ký tên của bạn để duy trì nó trong thư viện game lớn. Nếu bạn mơ thấy vinh quang của người phát hiện, ở đây nó được.

Các tập bản đồ sẽ được viết phát hiện và người chơi khác, và bạn sẽ thấy có rất nhiều khám phá được thực hiện bởi một người khác trước khi bạn. Hạ cánh trên lãnh thổ mới, nó có thể phát hiện những ngôi đền đổ nát của nền văn minh bị mất, không bình thường, công nghệ bí ẩn và tàu bị phá hủy. Một số hiện vật sẽ rất hữu ích & ndash; nâng cao chất lượng phù hợp hoặc tàu của bạn.

Khám phá hành tinh, chúng ta phải nhớ rằng việc xa ánh sáng sẽ bị lạnh ở ngay & ndash; sa mạc và nóng, và chỉ có những người được đặt ở một khoảng cách tối ưu có thể là khả thi. Theo các nhà phát triển, chỉ có 10 % của tất cả các thiên có khả năng sinh sống của chúng sanh và có thảm thực vật.

Bạn sẽ cần một bộ đồ đáng tin cậy để bảo vệ mình khỏi một môi trường & ndash thù địch; bức xạ, acid, một màn sương mù độc hại. Khám phá thế giới tại thời điểm khác nhau trong ngày, như một số tù nhân chỉ xuất hiện vào buổi chiều, và phải cảnh giác với đột biến và động vật ăn thịt.

Một ít hơn, và bạn có thể tải về No Man của Sky. Sau khi phát hành chính thức, nó sẽ được cập nhật liên tục, và sẽ có những cơ hội mới, công nghệ và không gian. Trong khi tất cả mọi người chỉ là một con tàu của No Man Sky trên PC, nhưng với khả năng để cải thiện nó, thích nghi với chức năng khác nhau: thương mại, các trận đánh, thăm dò.

  • Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo & nbsp; GHz.
  •  

    Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa