Nightbanes

Tên thay thế: Nightbanes

Vui mừng người hâm mộ của trò chơi hội đồng quản trị, bởi vì Nightbanes trò chơi - đây là một sản phẩm trí tuệ của các nhà phát triển Đức, ngay sau khi đăng ký vận chuyển bạn đến với thế giới tuyệt vời và thú vị của trò chơi thẻ máy tính để bàn. Thiết kế đẹp, gameplay tuyệt vời, cũng như bất kỳ trò chơi hội đồng quản trị, điều này không thể không khiến bạn truyền cảm hứng cho sự ngưỡng mộ và không cho một thời gian dài. Trong Nightbanes trực tuyến đã thu thập được rất nhiều người chơi từ khắp nơi trên thế giới, và bạn đang ở trong một vội vàng để tham gia quân đội của game thủ casino!

Điểm chính của trò chơi, tất nhiên, giành chiến thắng! Bạn sẽ cần phải thu thập thẻ trong tay. Đã quy tụ hơn 300 thẻ, bạn có thể xây dựng một boong. Đây sau đó sẽ tham gia vào hoạt động thù địch với người chơi khác, cho bạn, tất nhiên, chiến đấu nên kết thúc chỉ là một chiến thắng!

Để bắt đầu trò chơi, cũng như trong nhiều trò chơi trực tuyến khác, đăng ký Nightbanes là bắt buộc. Tại thời điểm này trong các trò chơi, chỉ có hai giao diện có sẵn ngôn ngữ thiết kế: Đức và tiếng Anh, bất kỳ kế hoạch để thích ứng với các trò chơi cho những người khác, Nga, ví dụ, người dùng chưa được làm rõ. Vì vậy, chọn ngôn ngữ mà bạn đang ít nhất phần nào hiểu và tin tưởng trực giác của bạn. Về cơ bản, điều khiển trò chơi rất đơn giản và trực quan để hiểu nó là khá đơn giản.

1. Để đăng ký hãy nhấp vào nút trên màn hình trung tâm maroon «Konto Erstellen».

2. Trước khi mở các hình thức đăng ký trong lĩnh vực trên, mà được gọi là «Kontoname», sẽ cần phải ghi lại đăng nhập trò chơi của bạn.

3. Các dòng tiếp theo, được gọi là «Email-Adresse» sẽ cần phải đăng ký địa chỉ của địa chỉ e-mail hiện tại của bạn.

4. Trong dòng «Passwort», như bạn có thể đoán, bạn sẽ cần phải nhập mật khẩu duy nhất của bạn để vào game. Tốt nhất của tất cả, nếu nó là đáng tin cậy nhất có thể, để bạn có thể chơi trò chơi một cách an toàn Nightbanes, mà không sợ rằng những kẻ tấn công sẽ có thể để hack tài khoản của bạn.

5. Để kiểm tra hệ thống có thể được mở rộng, bạn sẽ cần phải đánh dấu vào cụm từ «Geschaftsbedingungen gelesen ...», do đó xác nhận thỏa thuận với Điều khoản Dịch vụ.

6. Nếu bạn muốn nhận thư từ chính quyền của hệ thống, bạn có thể đặt một con chim ở phía trước «Erhalte Informationen», nếu anh ta không muốn nhận bản tin của chúng tôi, để trống hộp.

7. Hoàn thành và xác minh tất cả nhấn nút màu đỏ «Konto Erstellen».

Trong trò chơi, bạn sẽ cần phải hoàn thành nhiệm vụ và nhiệm vụ đề xuất. Trong Nightbanes có thể chơi ba loại chính của thẻ:

1. Mà có trong tay.

2. Mà có thể tăng thẻ.

3. Là cần thiết để nâng cao tầng.

Trò chơi này chắc chắn sẽ hấp dẫn đối với tất cả người hâm mộ của trò chơi hội đồng quản trị. Bây giờ để chơi trò chơi yêu thích của bạn, bạn sẽ không phải chờ đợi cho bạn bè để thu thập, bạn chỉ cần vào trang web - ở đây bạn đang chờ đợi hàng trăm người đam mê khác giống như bạn! Điều quan trọng để chơi Nightbanes miễn phí, vậy tại sao không tận dụng cơ hội?

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa