NHL 09

Tên thay thế: NHL 09

Bộ xử lý: 1. 3 GHz

RAM: 256 MB (XP) / 512 MB (Vista)

Video: 64 MB

Ổ cứng: 3. 1GB

NHL 09 - mới nhất ở phần thời điểm của series nổi tiếng của khúc côn cầu môn thể thao mô phỏng được phát triển cho máy tính cá nhân. Chọn đội bóng yêu thích của bạn từ bất kỳ các giải đấu thế giới, bao gồm cả NHL '09, Liên đoàn siêu Nga, Phần Lan SM-League, Elitserien Thụy Điển và cạnh tranh câu lạc bộ trang trại AHL và các đội thi đấu quốc gia và một loạt các giải đấu, giải vô địch và thi đấu. Trong số rất nhiều các chế độ chơi có cơ hội để chơi một trò chơi đơn hoặc dành cả mùa giải, quản lý đội bóng yêu thích của bạn. Và nếu bạn có vẻ một chút, sau đó trò chơi NHL 09 sẽ cung cấp cho bạn cơ hội để cảm thấy như một huấn luyện viên một trong những đội trong giải đấu và với số không truyền thống tạo ra câu lạc bộ lớn, tạo ra một sự kết hợp của các cầu thủ ký những người trẻ tuổi đầy hứa hẹn tham gia giao dịch chuyển nhượng, và thậm chí tham gia vào sự phát triển của cơ sở hạ tầng câu lạc bộ. Chơi NHL 09 có thể trong đội hình, và trong chế độ chơi đơn, tạo ra bảo trợ của mình và gửi nó cho một trong những đội của giải đấu, và hoàn thành các cài đặt của huấn luyện nhân viên cho mỗi trận đấu, sẽ có thể cải thiện đặc tính kỹ thuật và chiến thuật của mình trong những con đường đi qua từ hứa hẹn người mới để siêu sao khúc côn cầu thế giới.

Quản lý

Thói quen cho toàn bộ loạt các mô phỏng môn thể thao khúc côn cầu NHL 09, đã trở thành những thay đổi quan điểm và việc sử dụng các thay đổi tối thiểu của động cơ đồ họa. NHL 09 nhưng có nhiều hơn những thay đổi tình huống và video mới của ăn mừng bàn thắng, có được sửa đổi đáng kể trò chơi quản lý, tối ưu hóa cho hoạt động mà không có một gamepad. Chơi NHL 09 trong nhiều cách khác nhau, sử dụng phương pháp điều khiển khác nhau. Loại đơn giản của điều khiển là lý tưởng để sử dụng trên một bàn phím thông thường, nhưng nó tước đi nhiều cơ hội lừa bóng và các yếu tố khác quan điểm kỹ thuật. Loại chuyên nghiệp của quản lý có một loạt các thiết lập và một loạt các yếu tố phức tạp, bao gồm ném chậm xoay và đột quỵ yếu tố sai. Tuy nhiên, sử dụng chế độ này điều khiển bàn phím là thực tế không thể trong NHL 09, trò chơi là trên bộ điều khiển sẽ đòi hỏi thêm giờ vào các kỹ thuật làm chủ.

Mức độ khó khăn

Bắt đầu cuộc hành trình của họ trong thế giới của trò chơi khúc côn cầu NHL 09 cao sẽ cung cấp cho chúng tôi với các mức độ khó khăn dễ dàng nhất, khi người chơi điều khiển có thể được giảm xuống chỉ có ba phím và mũi tên, và hướng tới một máy tính góc nhất định sẽ tiến. Cao hơn kỹ năng của bạn sẽ phát triển, dễ dàng hơn nó sẽ trở thành để chơi ngay cả với những đối thủ mạnh nhất và để giữ cho tinh thần thể thao và mức độ khó khăn mở rộng đội ngũ quản lý sẽ phải tăng. NHL 09 trò chơi, mà trong lĩnh vực này một loạt các tùy chọn. Trong đội ngũ quản lý, bạn có thể làm cho mình một cặp tấn công ba và quốc phòng, để lựa chọn sự kết hợp thành công nhất vào đa số và thiểu số, chọn chiến thuật cho mỗi cấp độ, có tính đến các đặc điểm cá nhân của mỗi người chơi, mặc dù nó có thể phó thác nó cho tất cả các trợ lý ảo. Tất cả ở các cấp độ khó của game 5 mà trò chơi kỹ năng đối thủ của bạn, tốc độ và độ chính xác thiết bị sẽ phát triển, và cùng với nó, cầu thủ của bạn sẽ hiển thị lỗi trong trò chơi. Bên cạnh tất cả điều này, thêm khó khăn có thể làm hướng mục tiêu trong khi quả bóng bị bắn hoặc ca tự tổ chức các đơn vị chơi game.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa