Need for Speed ​​Underground 2

Tên thay thế: Need for Speed ​​Underground 2

NFS ngầm 2 trò chơi là một trò chơi máy tính về đua xe, trong đó bạn có thể chơi không chỉ trên máy tính của bạn một mình, mà còn trên mạng. Trò chơi này thuộc về mô phỏng đua xe arcade và là sự tiếp nối của Need for Speed: Underground.

Need for Speed ​​Underground 2 - một trò chơi cho những người yêu thực sự của cuộc đua. Trong âm mưu đặt điều chỉnh của trò chơi cho xe ô tô có liên quan đến đua xe đường phố.

Trong suốt trò chơi sẽ xuất hiện trước mặt bạn về NFS ngầm 2 video. Những đoạn phim này cho thấy cốt truyện của trò chơi, giới thiệu với bạn các quy tắc.

Tải về Need for Speed ​​Underground 2, bạn có thể ở bất kỳ trang web cung cấp tính năng này. Ngoài ra, các trò chơi NFS ngầm 2 bạn có thể tải về thông qua torrent, downloader tập tin phổ biến.

Trong trò chơi máy tính NFS ngầm 2 xe ô tô Nga chỉ có sẵn trong phiên bản châu Âu của trò chơi, trong phiên bản Mỹ của xe Nga không phải là.

Bạn sẽ chơi NFS ngầm 2 chủng tộc trong ngày lễ sau đây:

1) Ring - đây là loại đơn giản nhất của đua xe và nó được coi là truyền thống. Nhiệm vụ của bạn ở đây là người đầu tiên hoàn thành cuộc đua vòng đua cuối cùng.

2) Sprint - một loại chủng tộc, trong đó bạn cần phải nhận mục đầu tiên từ đầu tiên thứ hai.

3) Kéo đua - một cuộc chạy đua cho một khoảng cách ngắn. Trong thời gian đó bạn cần phải đáp ứng một cách nhanh chóng để thay đổi, nó không va vào xe ô tô và các đối tượng khác và quan trọng nhất - đó là để hoàn thành đầu tiên.

4) Trôi - một loại chủng tộc, trong đó bạn cần phải ghi điểm nhiều hơn đối thủ của bạn. Chỉ bạn sẽ đạt được trong thời gian trôi, nhưng điều quan trọng không phải là để đâm vào hàng rào. Trong trôi tham dự bốn tay đua.

5) đường X - là một cuộc đua mạch tăng cường phức tạp. Bởi những gì con đường bạn lái xe không được biết. Trong loại đua xe bạn không thể sử dụng một máy gia tốc bổ sung.

6) Professional League - là một cuộc đua vòng linh hoạt, được giao các tuyến đường đặc biệt.

7) Chế độ đi xe miễn phí - Trong chế độ này bạn có thể đi đến bất kỳ số lượng và bất kỳ theo dõi. Điều chính trong các chế độ này tránh va chạm. Bạn cũng có thể rút ra trong cuộc đua trình điều khiển khác này.

Các trò chơi Need for Speed ​​Underground 2 bạn lái xe trong các lĩnh vực

1) Thành phố - đây là thị trấn hư cấu thông thường của Bayview, tương tự như hiện đại Los Angeles.

2) Sân bay - là một khu vực đơn giản hơn mà không ngừng bay máy bay.

3) Beacon Hill - là một nơi xa trong trò chơi.

4) Chiều cao Jackson - đây là một khu vực bất thường, nhưng ở đây không ngừng chạy đua.

5) góc Harbor - là một khu vực được chia thành nhiều phần: phần phía tây và phía đông.

Trong cuộc đua bạn sẽ lái xe trong thời tiết khác nhau: mưa, tuyết, và chỉ cần thời tiết nắng. Cuộc đua sẽ được tổ chức, cả ngày lẫn đêm. Bạn sẽ được mời xuất hiện trên các tạp chí khác nhau để chiến thắng cuộc đua.

Các trò chơi Need for Speed ​​Underground 2, bạn sẽ chơi thay mặt Rachel rút tiền, cô gái 27 tuổi.

Bắt đầu cuộc hành trình thú vị của bạn vào thế giới kinh ngạc Cần trôi for Speed ​​Underground 2. Giả sử bạn nhận được may mắn và bạn sẽ trở thành một tay đua thực sự bất khả chiến bại.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa