Need for Speed: The Run

Tên thay thế: Need for Speed: The Run

Thông tin về các trò chơi dự án NFS là những gì có tất cả các thông tin từ trẻ em đến người lớn, từ những người yêu thích đua xe cho những người không có nhiều ấn tượng với họ. Các trò chơi Need for Speed: The Run là một sự tiếp nối tiên tiến của dự án huyền thoại sẽ mở ra tại một số biên giới tài năng lái xe mới nhất và đạt được từ quá trình những niềm vui tối đa trò chơi. Dự án bị một số lượng lớn các sửa đổi và được làm từ tất cả các phiên bản trước nhưng chỉ có tính năng tốt nhất. Tại các triển lãm và thuyết trình với niềm vui lớn làm cuộc biểu tình tất cả những lợi ích của dự án này. Sự thay đổi chính trong trò chơi là sự xuất hiện của nhân vật chính. Hiện nay, ông đã gửi không mờ, nằm trên ghế của lái xe, và đã là một nhân vật chính thức, có khả năng rời khỏi xe, để ẩn từ cảnh sát, thấy cô gái xinh đẹp, thưởng thức nước ngọt yêu thích của bạn, trong khi không tăng từ chỗ ngồi của lái xe. Và ngay cả khi những hành động này được thực hiện chỉ trong Need for Speed: The Run video clip và những cảnh kịch bản, nhưng sự kiện này đã được chỉ theo hướng tích cực của sự phát triển của dự án.

Cho rằng dự án được sử dụng trong việc tạo ra các công cụ, Frostbite 2, trước hình ảnh được dự định tương lai trong game, cụ thể là nghĩa vụ tuân thủ chất lượng và độ sáng. Đó là những gì đã xảy ra để đạt được tất cả các nhà thiết kế người tích cực tham gia vào dự án. Khác biệt với người tiền nhiệm của nó NFS The Run là máy tính trong màu sắc tươi sáng, cũng như dự án cơ hội để nhận ra khả năng áp dụng phá hủy một phần. Máy của bạn bây giờ sẽ có thể nhảy vào một cái rãnh hay giảm xuống một vách đá khi bạn không có thời gian để chuyển hoặc nó sẽ không thể lấy lại kiểm soát. Tốt hơn nhiều để có được một biến đổi đáng kể trong thời tiết. Ví dụ, khi bạn bắt đầu đi qua sa mạc rộng của hẻm núi hoặc trên kính chắn gió xe của bạn được một làn sóng cát, sỏi nhỏ, mà sẽ có vẻ rất thực tế rằng bạn sẽ nghĩ rằng thực sự bây giờ đang ở một trong những sa mạc hay hẻm núi. Một trò chơi ngày tuyết NFS The Run sẽ giúp bạn có được niềm vui từ cuộc khủng hoảng tuyết chỉ rơi dưới bánh xe của một chiếc xe, mà đi kèm với tiếng ồn động cơ duy nhất.

Nhờ cốt truyện của trò chơi bạn sẽ được vui mừng. Nhân vật chính trong trò chơi được biểu diễn như là một người lái xe chuyên nghiệp, trong đó sản xuất tiền cho cuộc sống thông qua việc tham gia vào cuộc đua thứ ba đa dạng nhất. Chỉ bây giờ ông phải chứng minh khả năng của mình thông qua các cuộc hội thảo chiến thắng trong các cuộc đua lớn trong sự bao la của bờ biển phía tây của Mỹ. Trong thực tế đây là ý tưởng chính đằng sau trò chơi. Bây giờ bản chất của trò chơi là để vượt qua lâu dài, được chia nhỏ thành nhiều phần. Trong khi đó, bạn được yêu cầu chỉ tải về Need for Speed: The Run, để thưởng thức phong cảnh độc đáo đó đèn flash bên ngoài cửa sổ. Tất cả cùng một dự án không loại trừ khả năng theo đuổi và truy tố các tổ chức với sự tham gia của các lái xe khác hoặc cảnh sát cùng.

Và là việc quản lý và cốt truyện có một khả năng của một yêu cầu bồi thường, nhưng trong Need for Speed: The Run máy sẽ không gây ra bất kỳ trách móc.

Nhanh NFS The Run tải về, để chứng kiến ​​một dự án phim đẹp.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa