Need for Speed: Shift

Tên thay thế: Need for Speed: Shift

Về thực tế là những gì các thí nghiệm là những người sáng lập của dự án huyền thoại NFS, nghe nói chỉ những người không gian xa ảo và không quen thuộc với các trò chơi máy tính. Và tất cả những người vẫn không nhận thức được số lượng bao nhiêu được cập nhật, bổ sung và thực hiện đổi mới sống sót dự án này. Các trò chơi Need for Speed: Shift - đó là suy nghĩ tiếp theo về chủ đề này. Loạt bài này khác với các trò chơi trước trong cuộc đua đó là đúng coi là một chất kích thích, và không phải là giải trí thông thường. Hạn chế duy nhất, trong đó, nói chung, không có khó khăn, có thể quyết định sau chuyến thăm của các chủ đề có liên quan trong diễn đàn này - những khó khăn trong việc kiểm soát xe.

Cùng với trò chơi này NFS Shift là các thực tế và hợp lý nhất. Mỗi chiếc xe được trang bị máy ảnh từ cabin, chỉ đạo bánh xe với bàn đạp, nhưng tại tyunninga không đáng kể nhất sẽ cung cấp cho bạn khả năng để giành chiến thắng nhờ vào những giây quý giá trong cuộc cạnh tranh. Với mỗi chủng tộc mới có thể nhìn thấy một cái nhìn mới về phương tiện đáng tin cậy bạn vận tải. Giống như hầu hết những cơ hội như vậy cho những người yêu xe thực sự. Với mỗi phần mới, bạn có thể thay đổi phong cách của chiếc xe trên đường. Trên thực tế những thay đổi này bạn sẽ cần phải xem cho toàn bộ trò chơi.

Mỗi cuộc đua có vẻ khá cùng loại, nhưng vẫn từ thực tế này không còn quan tâm. Sau này, vì bạn sẽ có thể tải về Need for Speed: Shift có cơ hội để tìm hiểu về những gì mỗi máy tính có chứa các trình điều khiển trong trò chơi này sẽ là hành vi thái quá khác nhau. Để có được sử dụng để theo dõi và cảm thấy nó đầy đủ nó sẽ cần phải đi du lịch trên không phải là một vài chủng tộc.

Trò chơi này tiếp tục sử dụng các bậc thang nghề nghiệp. Để có cơ hội để mở một cầu thủ đẳng cấp mới phải thu thập do chia sẻ kinh nghiệm sao. Nhờ vào kỹ năng của bạn, bạn có thể chuyển đến các lớp trên. NFS phím Shift tải có thể còn do thực tế là có được thực hiện khả năng cho cuộc đua "theo lời mời" sẽ chiến đấu với các đối thủ và đã sao lãng khỏi công việc nhàm chán của đoạn văn.

Trong trò chơi này, bạn sẽ có thể mở tất cả tiềm năng của nó, như trong phần lớn các trò chơi được quy định cụ thể về những phẩm chất cá nhân của người chơi. Và trong tất cả các viện trợ này đại diện cho bị hủy bỏ (trên kết luận chơi game phê bình là một trong những tốt nhất cho tất cả các dự án) và đồ họa tuyệt vời (mà đã trở thành một truyền thống) hỗ trợ âm nhạc.

Và đối với điện thoại thông minh Android Cần for Speed: Shift cho máy tính và có khả năng sử dụng bên nhiều người, xã hội và cạnh tranh với người chơi khác trong trò chơi và với các bộ phận khác nhau của thế giới. Khi bạn mở bảng xếp hạng, cho thấy khả năng của bạn và tất cả những gì bạn đã đạt đến cấp độ của các đối thủ để ước lượng chất lượng lái xe.

Đặc biệt nổi tiếng trong số những người tham gia các trò chơi là một chế độ trận đấu, lựa chọn mà Need for Speed: Shift để máy mỗi cuộc đua mới đáp ứng những cái mới.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa