Thế giới tiếp theo

Tên thay thế: THẾ GIỚI TIẾP

Nhiều trình duyệt dựa trên trò chơi nhập vai trực tuyến cung cấp NextWorld mất trong thế giới thời trung cổ, cụ thể là, trong phố cổ Elixir - bí ẩn và đầy mạo hiểm cho bất kỳ khách hành hương người khao khát họ. Trong RuNet NextWorld trò chơi trực tuyến từ lâu đã là phổ biến và được yêu thích, thậm chí còn nhận tình trạng "dân gian" ... và bạn đã nghe nói về cô ấy?
Nếu không, đăng ký và tìm hiểu mình như thế nào trên thế giới có khả năng quyến rũ NextWorld trực tuyến.

Cần lưu ý rằng trò chơi này là khiêm tốn: để chạy nó, bạn sẽ cần một máy tính với hệ điều hành Windows, kết nối Internet và trình duyệt.

Để bắt đầu chơi NextWorld, bạn cần phải hoàn thành một đăng ký đơn giản của một tài khoản game. Đăng ký của trò chơi là để điền vào NextWorld mẫu mà bạn cần phải đưa ra một đăng nhập trò chơi, chăm sóc của mật khẩu, nhập địa chỉ e-mail hợp lệ và mã xác minh. Sau đó, nhấn "đăng ký NextWorld» chữ cái và mong đợi kích hoạt tài khoản dữ liệu. Xác nhận chính xác những gì bạn cần phải NextWorld kiểm tra trực tuyến, nhấp vào liên kết kích hoạt và chào đón với thực tế của thời Trung Cổ.

Gặp gỡ với các trò chơi bắt đầu, tất nhiên, với việc tạo ra các nhân vật của mình. NextWorld trò chơi trực tuyến, trong đó có bốn lớp nhân vật - chiến sĩ, bảo vệ, Mage và linh mục. Mỗi lớp có lịch sử và thiết lập các kỹ năng được mô tả trong các cuộn đặc biệt riêng của mình - chọn một anh hùng và một thử phong nha về tình trạng của cư dân của Elixir. Trong số các đặc điểm chính của trong đó có sẵn cho các ký tự của tất cả các lớp - sự nhanh nhẹn và sức mạnh, trực giác và trí thông minh, sức chịu đựng, vv

Đối với chiến đấu đạn dược, mua nó trong cửa hàng (nếu bạn muốn đến đây và bây giờ). Hoặc bạn có thể có được vũ khí mới và áo giáp trong quá trình giải quyết các vấn đề trò chơi, cùng với kinh nghiệm và điểm. Để nâng cao chất lượng nhân vật của bạn sẽ cần rune - danh sách lớn các tính năng đặc biệt, chẳng hạn như tốt hay xấu rune, stun rune hoặc tăng rune Phoenix. Các rune bạn có thể nhận được từ những người bán hàng, do đó khá nhiều. Tiền có thể kiếm được cho điều này, nói trong vòng hoặc chỉ đơn giản là chiến đấu và đánh bại các ông chủ đối phương. Vẫn còn có cái gọi là "chiến đấu cho sự sống còn" - sự sống còn của các cầu thủ thích hợp nhất ở đây, cũng phù hợp và nhận được phần thưởng đáng kể cho sự can đảm. Bạn cũng có thể vẫn rút thăm trúng thưởng thông qua cược kiếm - sự phấn khích cũng là lợi nhuận. Nói chung, cơ hội cho tự thực hiện và bổ sung dự trữ vàng của mình khá nhiều.

Hội chợ chỉ ra để chơi các trò chơi trực tuyến NextWorld không có nghĩa là tất cả các cầu thủ ở đây sẽ được liên kết chỉ với chiến tranh và bạo lực. Cho một nhân vật ôn hòa hơn, muốn sống trong hòa bình và tốt, có rất nhiều các hoạt động khác, chẳng hạn như hoạt động kinh tế (quả thương mại, các loại thảo mộc và nấm), nghiên cứu (giả kim thuật và chữa bệnh), công việc (làm việc như một logger hoặc thợ mỏ).

Ngoài ra chơi NextWorld - nó có nghĩa là tồn tại đầy đủ và phát triển toàn diện. Nhân vật của bạn sẽ có thể tham gia vào đời sống công cộng, là một thành viên tích cực của guild (trang bị cho lãnh thổ và xây dựng công trình), làm cho bạn bè và tìm kiếm một người bạn đời, bắt đầu một gia đình. Phát biểu trong đó, các trò chơi có một văn phòng đăng ký - ở đây bạn có thể áp dụng cho mong muốn đăng ký tình yêu chơi game của bạn, sau đó đi qua tất cả các giai đoạn của lễ cưới và chỉ khi hoàn thành các bài kiểm tra sức mạnh của các cặp vợ chồng của bạn để kết hôn.

Tóm lại, chơi trò chơi trực tuyến NextWorld - nó có nghĩa là sống hoàn toàn chỉ trong một thực tại khác nhau, bí ẩn và không thể đoán trước. Loạt các sự kiện và nhiệm vụ câu chuyện, những trận đánh nhóm, máy nghe nhạc, so với đấu tay đôi máy nghe nhạc và các giải đấu khác thường (như "tất cả Man cho chính mình"), cũng như đồ họa tuyệt đẹp, những câu chuyện quyến rũ và thông tin liên lạc thực sự với người cùng chí hướng - tất cả các trò chơi này đứng ra rõ ràng từ trình duyệt NextWorld phần còn lại tưởng tượng vai trò-chơi trò chơi chủ đề. Trong NextWorld chơi - đó là tuyệt vời!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa