Machina tiếp theo

Tên thay thế: Machina tiếp theo

trò chơi Machina tiếp theo chinh phục thế giới.

Nhà phát triển và nhà xuất bản, Housemarque, trong một người, đã trình bày vào năm 2017 một trò chơi động với góc nhìn từ trên xuống. Trò chơi Next Machina, với những chuyển động liên tục quanh các địa điểm, những vụ nổ ngoạn mục, những tia laser phát sáng, như thể ném chúng ta hàng thập kỷ trước, khi một chủ đề tương tự đang ở đỉnh cao của thời trang. Tuy nhiên, tất cả mới, nó thường bị lãng quên cũ. Dựa vào định đề này, nhiều người có niềm vui được tham gia vào lịch sử được cung cấp, tâm hồn trẻ.

Từ quá khứ xa xôi trong thời đại XXI

Không đủ để chơi trò chơi Machina tiếp theo, đây vừa là một bước tiến vào quá khứ, vừa là chủ đề phù hợp với tình huống. Mọi thứ đang mở ra trong thế giới của tương lai xa, khi công nghệ đã đi vào cuộc sống của con người một cách vững chắc đến mức con người không thể tưởng tượng được một phút tồn tại mà không có chúng. Khi robot đã tỉnh lại, và nhận ra rằng chúng là chủ nhân mạnh hơn bao nhiêu.

Lý do luôn luôn phấn đấu cho tự do, và do đó kỹ thuật nổi loạn, và chiến tranh bắt đầu. Mỗi người lính trong hàng ngũ người đều đáng giá vàng của mình, và do đó, càng nhiều thành viên của loài người quyết định tải xuống Next Machina, xác suất chiến thắng càng cao. Trên chiến trường không khuất phục chiến sự. Máy móc đặt mục tiêu tiêu diệt chúng ta, để ngăn chặn cuộc nổi dậy làm việc chăm chỉ. Trận chiến kéo dài trong 15 cấp độ và mỗi khi bạn xoay sở để tiếp tục, các cơ hội mới sẽ xuất hiện. Nhưng không chỉ bạn trở nên mạnh mẽ hơn mà còn là kẻ thù. Một ngày nào đó bạn sẽ gặp một đối thủ đặc biệt mạnh của ông chủ. Chỉ khi đánh bại anh ta, bạn sẽ được phép tiếp tục con đường anh hùng hơn nữa.

Vũ khí là một bộ tốt với các lực gây chết người khác nhau:

  • Laser
  • Power Cài đặt
  • Pushki
  • Rockets

Trong hàng ngũ của kẻ thù cũng vậy, một sự đa dạng đáng kinh ngạc, và thỉnh thoảng bạn thấy các cột đi bộ, lông di chuyển hoặc bánh xe. Tất nhiên, sức mạnh tấn công và nguyên tắc hành động là khác nhau, vì vậy vũ khí chống lại chúng cũng nên được sử dụng khác nhau.

Bắt đầu từ Next Machina để chơi, bạn phải sẵn sàng hành động nhanh chóng, nhưng có chủ ý. Đây là một loại thử nghiệm và đào tạo cho một phản ứng tốt. Không có nó, không thể tồn tại trong một thế giới thù địch như vậy, đặc biệt là xem xét các sửa đổi liên tục của nó. Thấy rằng đội quân nhân dân đang phát triển, tiến bộ và chiến đấu trở lại, robot cũng đang tiến bộ. Tình hình rất phức tạp bởi thực tế là nơi để điều động bị hạn chế và bạn sẽ không thể di chuyển đến một khoảng cách an toàn. Trên tất cả các mặt một cái gì đó nổ tung, di chuyển, bắn, đốt cháy. Chỉ cần quản lý để phản ứng với một sự thay đổi trong tình hình và kiểm soát chiến trường.

Perf Tiếp theo Machina nhắc nhở pháo hoa lễ hội. Và nếu bạn bật âm thanh ở mức âm lượng tối đa, thì bạn sẽ bị hấp thụ bởi một loạt các hiệu ứng âm thanh, trong đó các cảnh quay, vụ nổ, tiếng rè rè lẫn lộn và Chúa còn biết gì nữa. Trò chơi cũng cung cấp chế độ Arena, nơi bạn có thể tham gia thi đấu với những người chơi khác. Bạn càng có nhiều chiến thắng, địa vị của bạn càng dốc và các khoản vay nhận được là tốt để chi tiêu cho việc cải thiện kỹ năng và vũ khí của bạn. Những người chơi đã trải nghiệm niềm vui, thú nhận rằng lối chơi lây nhiễm nhanh chóng trì hoãn và không buông tha. Bạn có thể thoát khỏi nó chỉ bằng cách nỗ lực, nhưng suy nghĩ của bạn vẫn quay trở lại với một món đồ chơi năng động, tươi sáng.

Các tác giả đã từng thừa nhận rằng dự án được lấy cảm hứng từ các cung điện từ quá khứ xa xôi. Tạo phiên bản của riêng mình, họ quyết định giữ phong cách retro, vì vậy điều này giải thích các hiệu ứng hình ảnh đặc biệt và kiểm soát của Next Machina. Chỉ còn lại để bắt đầu trò chơi và trải qua nhiều cấp độ, tham gia vào công ty của các game thủ khác để thêm ý kiến ​​của riêng họ về sản phẩm.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa