Machina tiếp theo

Tên thay thế:

Developer and publisher, Housemarque, trong một người, đã giới thiệu vào năm 2017 một động động với một cái nhìn từ phía trên. Trò chơi Tiếp theo Machina, với những chuyển động liên tục của nó tại các địa điểm, các vụ nổ ngoạn mục, laser phát sáng, như thể chúng ta đã trải qua hàng thập kỷ trước đây, khi một chủ đề như vậy đang ở đỉnh cao của thời trang. Tuy nhiên, mọi thứ đều mới, nó thường chỉ là một người già bị lãng quên.

Từ quá khứ xa xôi trong thế kỷ XXI

Tìm hiểu thêm về điều đó, để chơi trò chơi Tiếp Machina, đây là cách di chuyển vào quá khứ, và chủ đề chính nó là phù hợp với tình hình. Mọi thứ đang mở ra trong thế giới tương lai xa xôi, khi mà các công nghệ như vậy đã vững chắc bước vào cuộc sống con người mà mọi người không nghĩ rằng không có họ trong một thời gian tồn tại.

Razumnoe luôn phấn đấu vì tự do, nhưng vì công nghệ đã tăng lên, và cuộc chiến bắt đầu. Trên chiến trường, các hoạt động quân sự tiếp tục. Máy thiết lập một mục tiêu để tiêu diệt chúng tôi, do đó, để ra cuộc nổi dậy chúng ta phải làm việc chăm chỉ. Nhưng bạn không chỉ trở nên mạnh mẽ hơn, mà còn là kẻ thù. Một khi bạn gặp một đối thủ của ông chủ mạnh mẽ. Chỉ bằng cách đánh bại anh ta, bạn sẽ được phép tiếp tục con đường anh hùng hơn nữa.

Of vũ khí tốt với sức mạnh kẻ giết người khác nhau:

  • Lazers
  • Energy installation
  • Poults
  • Retails

Trong hàng ngũ của kẻ thù, quá, một loại tuyệt vời, và bạn định kỳ thấy rằng các cột đi bộ, sau đó vận chuyển lông thú hoặc bánh xe.

Bắt đầu trong Machina tiếp theo để chơi, bạn phải sẵn sàng để hành động nhanh chóng, nhưng cố tình. Đây là một loại thử nghiệm và đào tạo cho một phản ứng tốt. Tình hình phức tạp bởi thực tế là nơi diễn tập rất hạn chế, và sẽ không thể di chuyển đến một khoảng cách an toàn. Ở tất cả các bên, một cái gì đó nổ, di chuyển, bắn, đốt cháy. Chỉ cần có thời gian để phản ứng với tình hình thay đổi và kiểm soát được chiến trường.

Several Machina tiếp theo nhắc nhở các lễ hội pháo hoa. Và nếu bạn bật âm thanh ở âm lượng đầy đủ, thì bạn sẽ được hấp thụ bởi một loạt các hiệu ứng âm thanh khi nhịp, tiếng nổ, tiếng rìa và Đức Chúa Trời biết điều gì khác. Trò chơi cũng cung cấp các chế độ Arena, nơi bạn có thể đi vì lợi ích của cạnh tranh với người chơi khác. Bạn càng có nhiều chiến thắng, tình trạng của bạn càng dốc dộ, và những khoản tín dụng mà bạn nhận được đều dễ chịu để nâng cao kỹ năng và vũ khí của bạn. Những người chơi có kinh nghiệm vui vẻ, thừa nhận rằng sự lây nhiễm gameplay nhanh chóng kéo dài và không để cho đi. Có thể tách ra khỏi nó chỉ bằng cách nỗ lực, nhưng những suy nghĩ vẫn trở lại với một đồ chơi sáng, năng động. Tạo phiên bản riêng của họ, họ quyết định giữ phong cách retro, vì vậy điều này giải thích các hiệu ứng hình ảnh và kiểm soát của Next Machina. Nó vẫn chỉ để chạy các trò chơi và đi qua nhiều cấp độ, tham gia công ty của các game thủ khác để thêm ý kiến ​​riêng của họ về sản phẩm.

 

Chơi cũng