Kỷ nguyên mới

Tên thay thế:

Kỷ nguyên mới Online - một game nhập vai trực tuyến miễn phí với thế giới huyền diệu và hoàn toàn tự do hành động. Bạn bắt đầu trò chơi của bạn trong thành phố, là nơi sinh sống của các nhân vật khác nhau và các loài động vật, chọn nhân vật bạn thích và bắt đầu cuộc hành trình của bạn.

Trong game đăng ký kỷ nguyên mới rất đơn giản và sẽ không đưa bạn nhiều thời gian để làm điều này, bạn sẽ cần:

• tinh;

• ma cà rồng;

• Ork;

• troll.

Gnome - các cư dân của thung lũng núi, công việc của họ được chế biến đá khác nhau khi phát sinh không được biết đến cho bất cứ ai, nhưng họ là họ hàng xa của người dân trong chiến đấu, họ là khắc nghiệt và mạnh mẽ, họ biết một số lượng lớn các phép thuật, ít hơn nhiều ở độ cao từ người nhưng là lực lượng có thể được so sánh với các chủng tộc khác.

Man - có chất lượng trung bình, người tốt việc học, họ chi tiêu ít hơn vào phép thuật của năng lượng ma thuật hơn các chủng tộc khác.

Elf - cư dân rừng, là một trong những cuộc đua hấp dẫn nhất, hầu hết các yêu tinh là pháp sư, họ chủ yếu liên quan đến sự kỳ diệu của Dawn of vũ khí thích - cung, cây đũa phép, nhân viên.

Ma cà rồng - loài cổ xưa nhất, cuộc đua không yêu nhân loại có thể thay đổi diện mạo của mình để đánh lừa kẻ thù, họ không xuất hiện trong gương, không có bóng râm và đi rất yên tĩnh. Trong trận đấu, có thể phục hồi sức mạnh của mình, là một gánh nặng cho các thế lực đen tối.

Orc - cuộc đua này có thể được phân biệt bởi màu xanh của da và tầm nhìn khủng khiếp, họ là những chiến binh xuất sắc, gây thổi phá hoại, không hợp tác với các chủng tộc khác.

Troll - cuộc đua khủng khiếp, không chịu đựng bên ngoài trên đất của họ, mạnh mẽ trong chiến đấu và có một cổ phiếu của sức sống lớn hơn so với các chủng tộc khác đáng kể có móng vuốt rất lớn và cơ thể lớn.

Chơi các trò chơi trực tuyến kỷ nguyên mới như bạn có thể cho chính mình và bạn bè.

New Era trực tuyến có sáu lớp học khác nhau:

• Ranger

• Barbarian

• Thạc sĩ Shield

• Juggernaut

• Priest

• Mag

Ranger - chủ yếu là thợ săn, Cathars vũ khí của họ, họ là hoàn toàn bắn cung.

Barbarian - trong chiến đấu, họ rất độc ác, họ muốn chiến đấu trong hai cánh đầu tiên thích trục và cổ phần.

Thạc sĩ Shield - họ phải trả cuộc tấn công của đối phương, chống lại ông, họ có một phản ứng tốt, vóc dáng tốt, họ được bảo vệ bởi một tấm chắn.

Juggernaut - chiến binh vĩ đại, đi đến giáp trong chiến đấu sử dụng kiếm khác nhau.

Priest - chiến binh người có thể hành động như những người chữa bệnh trong chiến đấu hỗ trợ đồng minh của họ, chiến đấu bằng cách sử dụng vũ khí cùn.

Mage - lực lượng chính của ma thuật này, biết nhiều ngôn ngữ và các bài tập được sử dụng trong cuộc chiến nhân viên m thanh.

Trong kỷ nguyên mới, bạn có thể chơi trên bất kỳ máy tính kết nối với Internet.

Cũng giống như các game khác, kỷ nguyên mới có một phòng chat và diễn đàn, nơi bạn không chỉ có thể giao tiếp và tìm câu trả lời cho câu hỏi của bạn, mà còn làm cho bạn bè mới.

Trở thành một trong những anh hùng của thế giới cổ tích và lấy tất cả các vùng lãnh thổ của kỷ nguyên mới trong sở hữu của họ.

 

Chơi cũng