Không bao giờ Lands

Tên thay thế: Không bao giờ Lands

Không bao giờ Lands trực tuyến & ndash; hấp dẫn trò chơi tuyệt vời mà sẽ gây ấn tượng với người hâm mộ của cuộc phiêu lưu thú vị. Không bao giờ Lands & nbsp; Trò chơi trực tuyến là một bộ sưu tập của các thể loại thú vị nhất, chẳng hạn như, ví dụ, chiến lược, nhiệm vụ và nhiều người khác. Chơi các trò chơi trực tuyến & nbsp; Không bao giờ Lands sẽ được thú vị để tất cả & ndash; cả trẻ em và người lớn. Với đầu đắm mình trong quá trình thú vị của trò chơi, bạn có thể cá nhân ảnh hưởng đến kết quả của các sự kiện trên toàn thế giới. Nó là một đột phá hoàn hảo từ sự đơn điệu của cuộc sống hàng ngày!

Game Online & nbsp; Chưa bao giờ đất không đòi hỏi bất kỳ yêu cầu hệ thống lớn để máy tính của bạn. Tất cả bạn cần để chơi là các hệ điều hành Windows XP / Vista / Windows 7, & nbsp; card âm thanh phổ biến nhất, bàn phím, chuột, trình duyệt web và kết nối Internet. Để bắt đầu chơi & nbsp; Không bao giờ Lands, bạn phải tạo ra hồ sơ của bạn trong trò chơi, có nghĩa là, nó là cần thiết rằng việc đăng ký được thực hiện & nbsp; Không bao giờ Lands nhân vật, người mà bạn sẽ muốn chơi. Để làm điều này, trong các hình thức đặc biệt trên trang web để nhập tên của một nhân vật cho người mà bạn muốn chơi, đi lên với một mật khẩu và gửi e-mail cho anh ta để gửi một yêu cầu để xác nhận đăng ký. Trên thực tế bao giờ Lands & nbsp; Đăng ký là khác nhau từ các thủ tục trong các trò chơi là đơn giản và dễ hiểu. & Nbsp; Tham gia trong trò chơi & nbsp; Không bao giờ Lands đầu ở đây, sau đó bạn có thể tiến hành trực tiếp đến các game. & Nbsp; & nbsp;

Game Never Lands trực tuyến đã được tạo ra vào năm 2004, do đó, nó là một trong những vai trò chơi trò chơi trực tuyến nhiều người khá nổi tiếng và phổ biến đầu tiên. Nhưng kể từ đó, các trò chơi đã thay đổi rất nhiều kể từ khi sự tiến bộ không đứng yên, & nbsp; phát triển không ngừng bổ sung những chi tiết mới và thú vị & laquo; raquo ngon &;. Phát triển của trò chơi là liên tục trong điều kiện kỹ thuật, và trong điều kiện ngày càng tăng số lượng người chơi. Với điều này chơi trò chơi & nbsp; Không bao giờ Lands & nbsp; Trực tuyến sẽ rất thú vị và hấp dẫn. Các trò chơi là miễn phí, do & nbsp; ngày càng có nhiều người đang bắt đầu chơi nó! Nếu người chơi đã sẵn sàng để đầu tư tiền thật trong game & ndash; một khả năng như vậy đã được giới thiệu với anh. Tất nhiên, từ đầu của trò chơi là khá khó khăn để làm cho kinh nghiệm người dùng và chiến đấu. Phát triển đã được nhanh hơn và dễ dàng hơn, bạn chỉ có thể đưa vào chơi một số túi tiền.

Mỗi nhân vật trong game có những đặc điểm khác nhau, chẳng hạn như:
& bull; & nbsp; & nbsp; & Nbsp; sức khỏe
& bull; & nbsp; & nbsp; & Nbsp; nhanh nhẹn
& bull; & nbsp; & nbsp; & Nbsp; điện
& bull; & nbsp; & nbsp; & Nbsp; may mắn
& bull; & nbsp; & nbsp; & Nbsp; kiến ​​thức, và nhiều người khác.

cũng & nbsp là; Mỗi người chơi có 33 kỹ năng khác nhau và 38 kỹ năng. Phát triển các thông số và đặc tính, mà có thể được coi là quan trọng nhất, bạn có thể tạo ra một nhân vật độc đáo. Những đặc điểm này nên được lựa chọn theo phong cách cá nhân của vở kịch. Như vậy, trong Never Lands & nbsp; & nbsp; chơi mỗi khách truy cập các nhân vật độc đáo, cá nhân ông đã tạo ra. Kiếm được điểm kinh nghiệm trong game, nó có thể được tham gia vào các trận chiến khác nhau. Đồng thời, ngay sau khi một nhân vật đạt đến một cấp độ mới, nó sẽ mở ra những khả năng mới, chẳng hạn như cải thiện các đặc điểm cá nhân, vũ khí mới, quần áo mới và các công cụ. Các trò chơi là không phải không có & laquo; magic dope & raquo ;, & nbsp; có sẵn cho người sử dụng tất cả các loại thần dược, potions, cuộn, mà rất nhiều đơn giản hóa quá trình của trò chơi. Tất cả đều được tăng lên hoặc các đặc tính khác của các nhân vật, nhưng trái ngược với các kỹ năng đã được thu được kinh nghiệm làm như vậy chỉ trong một thời gian ngắn. Do đó, họ phải được chỉ được sử dụng trong các tình huống thực sự cần thiết và một cách khôn ngoan để tối đa hóa các lợi thế tạm thời.

Kiếm tiền trong game được gọi là người không tin. Tất cả các bạn muốn mua hoặc bán sẽ được trao đổi trên chúng. Nó có thể là bất cứ điều gì, chẳng hạn như quần áo, vũ khí, và các sản phẩm khác. Sử dụng trong trò chơi tiền thật của mình, bạn có thể mua các hiện vật độc đáo, đó là mạnh mẽ hơn nhiều so với tiêu chuẩn.
Bạn có thể kiếm được kinh nghiệm trong việc sử dụng một nghề đặc biệt. Chọn một việc làm và công việc của mình, bạn không chỉ có thể kiếm được kinh nghiệm nhưng cũng không chính xác.

Trò chơi có, ví dụ, một nghề như:
& bull; & nbsp; & nbsp; & Nbsp; thương nhân
& bull; & nbsp; & nbsp; & Nbsp; TS
& bull; & nbsp; & nbsp; & Nbsp; Alchemist, và nhiều người khác.

Các trò chơi cũng có thể được kết hợp thành thị tộc và gia đình. Nó có thể tạo ra gia tộc của riêng bạn hoặc tham gia một trong hiện tại.

Người chơi sẽ được lựa chọn như thế nào để tham gia lực lượng
& bull; & nbsp; & nbsp; & Nbsp; Light
& bull; & nbsp; & nbsp; & Nbsp; Chaos
& bull; & nbsp; & nbsp; & Nbsp; Darkness
& bull; & nbsp; & nbsp; & Nbsp; hoàng hôn & nbsp;

Tất nhiên, mọi lực có khả năng và kỹ năng mà là khác nhau từ phần còn lại duy nhất. & Nbsp;

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa