NeverFate

Tên thay thế: NeverFate

Popular miễn phí trò chơi trình duyệt hình ảnh NeverFate Mời trực tuyến để tham gia nhiều trận đánh, để cải thiện kỹ năng chiến đấu của mình, học phép thuật, thực hiện các nhiệm vụ trò chơi, tham gia các nhóm khác nhau và thậm chí thương mại. Để làm điều này, bạn chỉ cần một máy tính kết nối Internet và cài đặt trên nó một trong những trình duyệt hiện đại:

Google Chrome phiên bản 5. 0 (trên)

FireFox 6. 0 (hoặc cao hơn)

Opera 11. 10,

Internet Explorer 7.

Các bước đầu tiên trên con đường đến một trò tiêu khiển giải trí & mdash; Tham gia trong các trò chơi NeverFate. Và nó bao gồm các quy định cụ thể như sau:

1) e-mail hợp lệ của bạn;

2) Chứng minh giá trị của nó thông qua việc nhận được thư đến địa chỉ được chỉ định với các mã. Các mã này sẽ cần phải được sao chép và được đặt trong trang thứ hai của phần Register NeverFate;

3) tên của các nhân vật cùng một lúc diễn xuất như đăng nhập để vào game;

4) Một số thông tin về bản thân. Hãy chắc chắn bao gồm ngày thực tế của sinh, nếu không, nếu phát hiện gian lận, nhân vật của bạn có thể bị trừng phạt hoặc thậm chí bị chặn. Theo yêu cầu cũng có thể được thực hiện cho tên hiện tại của nó, nơi cư trú, sở thích, công việc, và như vậy.

5) nhân vật giới phải giống như bạn, vì nếu không tất cả sẽ phải đối mặt với cùng một khóa. Ở đây nó sẽ là cần thiết để xác định lớp của anh hùng tương lai của bạn (chiến binh hoặc pháp sư).

Sau đó, chúng ta phải làm quen với những thỏa thuận người sử dụng (bạn sẽ tìm thấy nó trên trang chính), với một lương tâm trong sáng để xác nhận việc họ chấp nhận nó và đầy đủ, vì vậy bước NeverFate đăng ký trực tuyến. Bằng cách nhấp vào thích hợp, nằm ở phía dưới, một nút, bạn di chuyển đến các trang & laquo; Chia tay & raquo; về cách bạn chơi các trò chơi trực tuyến NeverFate. Sau khi đọc, nhấp vào nút & laquo; Tiếp theo & raquo; và nhận được lời chia tay nhau (nhưng từ quyền hạn cao hơn địa phương). Chỉ sau đó, bằng cách nhấn các nút thích hợp, bạn sẽ cuối cùng đã bắt đầu để chơi NeverFate.

NeverFate trò chơi trực tuyến là nơi có một loạt các nhân vật khác nhau, nhưng tất cả họ đều có những đặc điểm cơ bản sau đây:

& nbsp; = Strength hero sát thương + năng lực của ba lô của mình;

& nbsp; = Nhanh nhẹn cơ hội để né tránh;

& nbsp; = Intuition chất lượng tấn công quan trọng;

& nbsp; y = số năng lượng quan trọng;

& nbsp; Mana = lượng năng lượng huyền diệu;

& nbsp; = chất lượng Intelligence hero sát thương ma thuật;

& nbsp; = Luck may mắn trong tất cả các khía cạnh NeverFate trực tuyến;

& nbsp; = Charisma thái độ đối với chúng sanh khác anh hùng.

Tất cả của nhiều loại dao, mà bạn có để chơi các trò chơi trực tuyến NeverFate, có thể được phân loại như sau:

Mechi;

Nozhi;

Sekiry, rìu;

Dubiny, búa;

Posohi.

Để trở thành một bậc thầy của một số loại vũ khí, bạn cần phát triển các kỹ năng thích hợp.

Trong lĩnh vực ma thuật trò chơi trực tuyến NeverFate có thể tự hào với sự có mặt của 14 lớp, mỗi trong số đó có thể cung cấp cho việc sử dụng các vật phẩm độc đáo và phép thuật:

1. General Magic.

2. Ánh sáng kỳ diệu.

3. Dark Magic.

4. Chaos.

5. Fire.

6. Trái đất.

7. Nước.

8. Air.

9. Tree.

10. Metal.

11. Space.

12. Thời gian.

13. Vấn đề về tâm thần.

14. Vấn đề vật lý.

Nếu bạn không thể quyết định loại lớp học mà bạn thích nhất, bề mặt có thể hiểu tất cả. Nhưng nếu bạn chọn một điều, nó sẽ là một ace theo hướng này.

Đừng nghi ngờ: Chơi NeverFate & mdash; sau đó dành thời gian miễn phí của họ trong một thời trang rất thú vị. Tất nhiên, trong việc xem xét ngắn gọn này đã không được đề cập rất nhiều chi tiết thú vị, nhưng đọc chúng, bạn sẽ có thể để & laquo; Encyclopedia & raquo;, nằm trên trang web chính thức của trò chơi. Nếu bạn muốn có một cuộc phiêu lưu tuyệt vời và cách rộng vô tận của truyền thông, tham gia với chúng tôi!

& nbsp;
 

Chơi cũng