Need For Speed ​​Most Wanted

Tên thay thế: Need For Speed ​​Most Wanted

Mỗi phiên bản của trò chơi huyền thoại NFS là điên phổ biến, không chỉ các fan của thể loại họ được yêu thương bởi ngay cả những người không có tình yêu đặc biệt cho cuộc đua bình thường. Sau đó được xếp hạng là có một số khiếu nại cho các phiên bản trước của dự án, quyết định thay đổi những người sáng tạo. Cho công ty này được lót bằng một không có trí tuệ - họ đã phải quay trở lại quá khứ và để lựa chọn tốt nhất đó là trong dự thảo, trước khi ông bắt đầu xấu đi để cá nhân hoá các dữ liệu mới Most Wanted. Trên đường phố có một cơ hội địa phương để đáp ứng không chỉ chiếc xe thể thao thông thường và cơ hiếm xe, SUV, xe hơi, siêu xe và khái niệm. Là tốt nhất, trong đó có rất bất khả chiến bại, và rằng có một mong muốn trong quá khứ để đảm bảo sai quấy. Với tất cả những nguyên tắc đầu tiên này ở mức độ nào trông giống như phiên bản gốc của những phát hiện đầu Most Wanted không cần phải làm như thể để xem xét chi tiết các số sáng kiến ​​là một dodelok đầy đủ và. Ở vị trí này, bạn có thể thấy rằng để mời các game thủ để cạnh tranh, bạn sẽ được yêu cầu do số lượng các điểm nasobirat (trong trò chơi này được gọi là SpeedPoints), trong đó các game thủ có để có được chiến thắng trong cuộc thi này. Điều này có thể giải thích thực tế là sự chú ý của bạn đua giải trí thông thường và có thể được coi là một trong những sự khác biệt quan trọng nhất giữa trò chơi này từ các phiên bản trước, trong đó đối tượng được đường màu đỏ trong suốt dự án.

Các phiên bản mới NFSMostWanted 2012, bạn có cơ hội để kiểm tra số phận của họ trong một loạt các loại chủng tộc, trong đó có bốn, và nguyên tắc họ là tương tự như nhau.

Sau này, vì bạn sẽ có thể tải về NFS Most Wanted, bạn có thể kiểm tra các chế độ mới nhất "phục kích" mà sẽ cần phải có được ra khỏi xe cảnh sát. Bởi vì điều này, bạn có thể quên đi kỹ năng của riêng bạn tại tốc độ lái xe do thực tế rằng các đặc tính hiệu suất của chiếc xe cảnh sát liên tục chắc chắn sẽ cao hơn. Đó là chỉ chính thức "chip" trong game NFS Most Wanted trên chủ sở hữu Android sẽ cần phải mua để có được lối chơi gần như thực.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa