Cần cho Tốc độ: Carbon

Tên thay thế:

Dòng game NFS là một cái gì đó nổi tiếng và được biết đến trên toàn thế giới cho mỗi người chơi, và ngay cả những người hoàn toàn không hiểu trò chơi đua xe và có kỹ năng voitelskogo, yêu loạt bài này của trò chơi. Các trò chơi Need for Speed: Carbon phần ba dự án cao cấp. Câu chuyện của nhân vật chính, được trình bày cho công chúng Most Wanted, đã tiếp tục và trong phần này. Một tính năng đặc biệt của trò chơi này là chiến thắng của cảnh sát, cũng như bây giờ là một chút bình tĩnh hơn. Và đây là những gì người hâm mộ vui mừng phiên bản đầu tiên của trò chơi, những người sáng tạo quyết định trả lại các cuộc thi đua chế độ ban đêm. Mỗi chiếc xe được trình bày trong các trò chơi để các đại biểu Carbone lựa chọn, ở một mức độ tương tự như những chiếc xe huyền thoại tương tự từ Most Wanted. Nhưng việc lựa chọn một loại xe là rất lớn. Điều này thể thao và thu nhỏ, và đua xe, và chiếc xe nhỏ gọn, chiếc xe cơ bắp và bất kỳ nhiều khái niệm. Bây giờ cho những người tham gia trò chơi có cơ hội để cạnh tranh cho giải thưởng về mình với chính mình, và bây giờ đội ngũ chuyên. Nhóm có thể bao gồm các cầu thủ là những người kỹ năng khác nhau nhất, tại sao tăng đáng kể cơ hội để giành chiến thắng trong cuộc thi này.

Trong tất cả, mặc dù thực tế rằng hiện đang chơi Need for Speed: Carbon bị cấm trong khi tham gia đua xe kéo, người hâm mộ của cảm giác cực đoan đã không từ bỏ các trò chơi, ngoài đó, những người sáng tạo quyết định để làm hài lòng những người yêu thích trò chơi và trả lại trôi dạt yêu thích. Có một sửa đổi của lợi nhuận của mô phỏng chế độ thực, trong đó phần lớn liên quan đến dự thảo ban đầu của trò chơi. Với tất cả những vết thương mà bạn có thể đưa chiếc xe trong game trông như sát với thực tế. Và những người sáng lập đã có thể thêm khả năng đốt cháy xe ô tô, góp phần vào quá trình thực tế hơn của trò chơi.

Để bắt đầu trò chơi bạn được yêu cầu tải về Need for Speed: Carbon, và đặt khách hàng trò chơi trên máy tính sveem. Trong dự án này, bạn sẽ mong đợi rất nhiều nhiệm vụ, các cuộc hẹn, chỉ có sự khác biệt từ các đợt trước sẽ là hầu như bất kỳ kiểm tra sẽ được thực hiện trong một chôn gần đường đua. Chỉ muốn đề cập đến trong chế độ đi xe miễn phí đã bị hủy bỏ.

Trong Need for Speed: Carbon miễn phí trò chơi cho mọi người tham gia có cơ hội để trải nghiệm những thành phố tiên tiến nhất trên đường phố, người đã phát triển sáng tạo của dự án không chỉ dừng lại với việc một phần ban đầu của trò chơi. Chỉ cần nhìn tốt xứng đáng quảng cáo Valley, trong đó bao gồm một số sáng kiến ​​trong dự án này. Trên lần lượt sắc nét và cực kỳ mạnh mẽ trong Need for Speed: Carbon máy sẽ cung cấp cho các thẻ mới nhất hương vị độc đáo. Trong trò chơi này, ngay cả những sai lầm nhỏ nhất có thể chi phí cuộc sống, vì vậy bạn cần phải theo dõi cẩn thận tình hình. Các trận đánh trong thung lũng đặc biệt chú ý. Trong cuộc đối đầu có hai loại trận đấu: từ đầu nhân vật của bạn sẽ cố gắng để tiếp cận càng gần càng tốt để các đối thủ, do đó kính sẽ nhanh hơn, và sau đó thực hiện các hành động tương tự đối thủ của bạn. Tìm hiểu tất cả các sắc thái của trò chơi có thể, nếu bạn tìm kiếm các trò chơi Need for Speed: Carbon video giới thiệu!

Hầu hết những người tham gia trong các trò chơi tất nhiên nhận thấy rằng muốn chiêm ngưỡng nhiều thương hiệu chế độ mới, tuy nhiên, thiết lập chế độ đó đã bắt được ưa thích của cách khá giống nhau như thế nào. Tuy nhiên tải về NFS Carbon là cần thiết cho bất kỳ người chơi tôn trọng bản thân mình!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa