NBA 2K14

Tên thay thế: NBA 2K14
Nhưng vì đây là một loạt lớn thứ mười lăm "hiển thị" duy nhất, tương ứng, với những cải tiến. Đây chỉ là một sự khởi đầu để tư vấn cho rằng bạn đã đọc các thông tin cung cấp cho bạn và kiểm tra video và ảnh chụp màn hình NBA 2K14.

Từ bất kỳ trò chơi máy tính có những đặc trưng riêng của nó và kích thước, mà không thể giữ bất kỳ máy tính, các nhà sản xuất chỉ định các yêu cầu hệ thống cần thiết cho một trò chơi đi qua tốt.

Sáng tạo, công ty 2K Sports, quyết định Pocar người hâm mộ thực sự thực sự của bóng rổ và đặt trên trang bìa của cầu thủ bóng rổ người Mỹ vĩ đại nhất của trò chơi LeBron James.

Trong game NBA 2K14 sẽ tham gia ngoài việc đã có sẵn ở đó và đội bóng đến từ châu Âu, trong số mười bốn đội nổi tiếng.

Trong trò chơi này, bạn không cần phải căng thẳng để chiến đấu chống lại những con quái vật đáng sợ nhất trong cuộc sống của bạn, hoặc để xây dựng một bước đi chiến lược bước toàn bộ chuỗi để cải thiện và tăng mức độ của cuộc sống chơi game của bạn. Và các chính và chỉ - Nhiệm vụ của bạn là để chơi, đánh, giúp đỡ trong lãnh thổ của lĩnh vực bóng rổ. Nó là một loại chiến đấu thể thao, nhưng không có vũ khí lạnh và chiến đấu không vũ trang.

Cải thiện bầu không khí - gây cháy cho thấy bầu không khí bóng rổ, giải trí trong thời gian nghỉ charlidershi.

Đồ họa được cải thiện - đồ họa chất lượng cao, bắt nguồn từ chi tiết các cầu thủ lớn trong các khuôn mặt và người hâm mộ xung quanh.

Cũng trong phiên bản này là recaps có sẵn cập nhật dựa trên các kết quả của kỳ chuyển nhượng vừa qua. Những gì thêm thực tế hơn nữa cho những người đang mong muốn phát hành một phiên bản mới của thế giới.

Game NBA 2K14, như đã nói, người hâm mộ thực sự hạnh phúc của loạt bài này của trò chơi, chất lượng đồ họa và âm thanh có liên quan. Ngồi ở màn hình màn hình của họ, bạn sẽ gây ra một cảm giác trên đấu trường bóng rổ.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa