Khu nghỉ mát đầy nắng của tôi

Tên thay thế: Khu nghỉ mát đầy nắng của tôi

Play Khu nghỉ dưỡng đầy nắng của tôi (Khu nghỉ mát đầy nắng của tôi) bằng tay của chính họ.

Cuộc sống

đã biến thành một kỳ nghỉ vững chắc trên bãi biển, bạn phải xây dựng khu nghỉ dưỡng của riêng mình. Điều này mang đến cơ hội trò chơi Khu nghỉ mát đầy nắng của tôi, nhưng sẽ hoạt động với một mảnh đất trống xuất hiện khách sạn năm sao với tất cả các tiện nghi.

Trình giả lập trình duyệt

Etot giải trí hoàn hảo bất cứ lúc nào, nhưng đặc biệt là vào mùa đông, khi bạn muốn lao vào sự ấm áp vuốt ve của mặt trời mùa hè. Khu nghỉ dưỡng tư nhân là một giấc mơ dễ thực hiện nếu Khu nghỉ mát đầy nắng của tôi chơi.

Không chỉ bạn muốn trốn thoát đến hòn đảo thiên đường. Mong muốn định cư trong một ngôi nhà gỗ quá đủ, với điều kiện là nó ở một nơi nhất định, đó là những người ở đó trong kỳ nghỉ và đưa ra ý kiến ​​tích cực về mức độ tin và giải trí.

- Nhiệm vụ của bạn là thu hút nhiều khách hàng hơn đối thủ. Khi bạn chơi, bạn sẽ học được sự tinh tế quan trọng của hành động trò chơi. Không có gì bất thường:

Nhà gỗ

Vashi.

 • Stroyte xây dựng khác nhau naznacheniya
 • Nhà gỗ
 • Obustraivayte với số lượng khác nhau zvezd
 • Nanimayte cá nhân
 • Raznoobrazte giải trí otdyhayuschih
 • Zarabatyvayte kinh nghiệm và valyutu

Nachinaya chơi trò chơi Khu nghỉ mát đầy nắng của tôi (Khu nghỉ mát đầy nắng của tôi), bạn tham gia cùng những người hâm mộ du lịch, thư giãn trang nhã và vui chơi. Nhưng đối với bạn, trước hết, một doanh nghiệp, phải giải quyết một số nhiệm vụ quan trọng.

Xây dựng ngôi nhà gỗ tiếp theo, bạn không chỉ đặt ngôi nhà và tạo ra một nội thất bên trong theo ý thích của bạn. Hãy nhớ rằng nó phải thoải mái, và mỗi món đồ đều cải thiện sự thoải mái, làm những ngôi nhà gỗ đắt tiền hơn, và nó ảnh hưởng đến sự giàu có tài chính và uy tín của khu nghỉ mát.

Chem trang trí phòng đắt tiền, đẳng cấp càng cao, nhưng vì khu nghỉ mát nên là phòng cho tất cả các ví khả năng, không phải tất cả các ngôi nhà đều sang trọng năm sao. Nhà gỗ dân cư theo mong muốn của người dân. Bạn có thể cung cấp cho nhóm một phòng có hai ngôi sao, ngay cả khi họ hỏi một người, nhưng làm ngược lại sẽ không hiệu quả với những người muốn nhiều hơn, không hơn không kém.

Nhà có thể đăng 3-6. Trên các loại tiền tệ quan trọng nhất, bạn có thể xây dựng một bộ tổng thống hoặc đám cưới.

Landscaping.

Thật thích hợp để nhớ lại rằng cần đăng ký Khu nghỉ dưỡng đầy nắng của tôi. Bạn cũng có thể mời bạn bè bằng cách gửi thư đến tin tức với một đề xuất tham gia vào khu nghỉ mát năng lượng mặt trời không gian trò chơi.

Bây giờ chúng ta quay lại nghiên cứu về khả năng mô phỏng. Từ kinh nghiệm của riêng tôi, bạn biết rằng mọi người cần nhiều không gian hơn để thực hiện ý tưởng của mình:

Chem càng mở rộng khu nghỉ dưỡng của bạn, bạn càng cần nhiều nhân viên phục vụ.

 • Lavki với su đènami
 • Restorany và kafe
 • Diskoteki
 • Basseyny
 • Trang web
 • Sportivnye và zaly
 • Ekskursii
 • Punkty prokata

Giúp anh ta ở trong phòng nhân sự, ngay khi bạn xây dựng để đạt đến một cấp độ nhất định. Bây giờ bạn sẽ có đủ đầu bếp, huấn luyện viên, người bán đồ lưu niệm, quả bóng, quần áo, kẹo và trái cây, bồi bàn và các nhân viên khác. Các nhà quản lý sẽ trả lời tất cả các câu hỏi, và các công nhân khác sẽ sản xuất, bán hàng hóa, cũng như tham gia dọn dẹp nhà gỗ và tưới cây trong các lãnh thổ.

Skoro trong iPlayer Khu nghỉ mát đầy nắng của tôi, bạn sẽ có thể xây dựng một bến tàu cho thuyền và một công ty taxi, khách của bạn có thể tận hưởng di chuyển giữa các khu nghỉ mát và thực hiện các chuyến đi thú vị.

nhiệm vụ, kiếm tiền và danh tiếng, giao tiếp với người chơi, cố gắng đáp ứng mọi nhu cầu của khách du lịch, và sau đó chúng tôi sẽ không thiếu bạn đến thăm khu nghỉ mát của bạn.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa