Chúng tôi là người Sunni Resort

Tên thay thế: Khu nghỉ mát đầy nắng của tôi, có thể Sleigh Resort

Nghe My Resort nắng (resort nắng của tôi) khu nghỉ mát với bàn tay của mình.

để cuộc sống đã trở thành một ngày lễ rắn trên bãi biển, bạn phải xây dựng khu nghỉ mát của riêng bạn. Điều này cung cấp một cơ hội trò chơi Resort nắng của tôi, nhưng sẽ làm việc với một bản vá trần của đất xuất hiện khách sạn năm sao với tất cả các tiện nghi.

Etot trình duyệt mô phỏng hoàn hảo giải trí bất cứ lúc nào, nhưng đặc biệt là vào mùa đông, khi bạn muốn lao vào sự ấm áp vuốt ve của mặt trời mùa hè. – Private Resort là một giấc mơ mà là dễ thực hiện nếu Resort nắng của tôi để chơi.

Không chỉ làm bạn muốn thoát ra khỏi hòn đảo thiên đường. Với mong muốn giải quyết trong một ngôi nhà gỗ quá đủ, miễn là nó đang ở một nơi nào đó, có nghĩa là, những người có ngày nghỉ và tạo ra một quan điểm tích cực về mức độ tinning và giải trí.

- Nhiệm vụ của bạn là để thu hút nhiều khách hàng hơn so với đối thủ cạnh tranh của nó. Khi bạn chơi, bạn sẽ học được tinh tế quan trọng của game hành động. Không có gì bất thường là:

  Vashi Bungalows.

 • Stroyte xây dựng naznacheniya
 • khác nhau
 • Obustraivayte nhà gỗ với thay đổi lượng zvezd
 • Nanimayte personal
 • Raznoobrazte giải trí otdyhayuschih
 • Kinh nghiệm
 • Zarabatyvayte và valyutu

 

 

Nachinaya chơi game Resort nắng của tôi (resort nắng của tôi), bạn tham gia các fan đi du lịch, trang nhã thư giãn và vui chơi. Nhưng đối với bạn, trước hết, một doanh nghiệp, phải giải quyết một số nhiệm vụ quan trọng.

Xây dựng bungalow tiếp theo, bạn không chỉ cần đặt nhà và tạo ra một nội thất bên trong theo ý thích của bạn. Hãy nhớ rằng nó nên được thoải mái, và mỗi mục cải thiện sự thoải mái, làm cho ngôi nhà gỗ đắt hơn, và nó ảnh hưởng đến sự giàu có và uy tín của khu nghỉ mát tài chính của bạn.

Chem đắt tiền trang trí phòng, cao hơn các lớp học, nhưng như các khu du lịch cần có chỗ cho mọi khả năng ví, không phải tất cả nhà một sang trọng năm sao. Bungalow Populating theo nguyện vọng của người dân. Bạn có thể cung cấp cho nhóm một căn phòng với hai ngôi sao, thậm chí nếu họ yêu cầu một, nhưng làm điều đó ngược lại sẽ không hoạt động – người muốn nhiều hơn, không kém.

Nhà có thể gửi một 3-6. Hơn – vỏ sò tiền tệ quan trọng nhất, bạn có thể xây dựng một bộ tổng thống hay đám cưới.

 

 

sân.

Nó là thích hợp để nhắc lại rằng việc đăng ký nhu Resort nắng của tôi. Bạn cũng có thể mời bạn bè bằng cách gửi mail cho các tin tức với một đề nghị tham gia tại khu nghỉ mát năng lượng mặt trời không gian trò chơi.

Bây giờ chúng ta trở lại nghiên cứu về khả năng mô phỏng. Từ kinh nghiệm của riêng tôi, bạn biết rằng mọi người cần nhiều không gian hơn để hoàn thành ý tưởng bất chợt của họ:

  Chem còn mở rộng khu nghỉ mát của bạn, càng có nhiều nhân viên để phục vụ bạn cần.

 • Lavki với suvenirami
 • Restorany và kafe
 • Diskoteki
 • Basseyny
 • Trang web
 • Sportivnye và zaly
 • Ekskursii
 • Punkty prokata
Thuê anh là trong bộ phận nhân sự, ngay khi bạn xây dựng để đạt được một mức độ nhất định. Bây giờ bạn sẽ có đủ của các đầu bếp, giảng viên, người bán hàng lưu niệm, bóng, quần áo, bánh kẹo và hoa quả, bồi bàn và nhân viên khác. Các nhà quản lý sẽ trả lời tất cả các câu hỏi, và các công nhân khác sẽ sản xuất, bán hàng hóa, cũng như tham gia trong việc làm sạch các bungalow và tưới cây trong vùng lãnh thổ.

Skoro trong iPlayer Resort nắng của tôi, bạn sẽ có thể xây dựng một bến tàu cho tàu thuyền và một công ty taxi cab, quý khách có thể thưởng thức di chuyển giữa các khu nghỉ mát và làm cho các chuyến đi niềm vui.

Nhiệm vụ

Prohodite, kiếm tiền và danh tiếng, giao tiếp với các cầu thủ, cố gắng đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách du lịch, và sau đó chúng ta sẽ không thiếu các bạn đến thăm khu nghỉ mát của bạn.

 

Chơi cũng