Đất của tôi

Tên thay thế: Đất đai của tôi

Trong số các đồ chơi trực tuyến nhiều người khác nhau đứng Lands tôi. Yêu cầu hệ thống cụ thể không phải là ở đây, để trở thành một trong những game thủ của trò chơi này, chỉ cần truy cập vào Internet với máy tính và hoàn toàn bất kỳ một trình duyệt web trên một trong những phiên bản mới nhất.

Sẽ phải chiến đấu cho màu đen ngọc trai huyền diệu. Là một nguồn tài nguyên, việc sở hữu trong đó cung cấp cho bạn đặc quyền ở lần. Nó có thể được tìm thấy trong nhiều nhiệm vụ, nhưng bạn có thể mua cho các đơn vị tiền. Ví dụ, bạn có thể chọn thành phố mà sẽ sớm có anh hùng của bạn và đôi chân của mình, làm cho nó một thịnh vượng và thành công. Trong trường hợp này bạn cũng cần phải chọn một cuộc đua, sẽ thuộc về nhân vật của bạn. Trò chơi của họ Lands tôi cung cấp bốn: yêu tinh ánh sáng và bóng tối, ma quỷ và các hiệp sĩ. Nó bao gồm các đại diện của hàng thủ công khác nhau: nhà ảo thuật, người chữa bệnh, mũi tên, và lính đánh thuê khác.

Demons - thích một vùng đất chết. Họ cũng có thể mang theo trong ba lô của bạn hai lần những người khác.

Và đối với những người không thể chờ đợi để chơi các trò chơi trực tuyến Đất của tôi, và thêm rằng Black Pearl - không chỉ là một nguồn tài nguyên huyền diệu. Họ có thể trả tiền cho các dịch vụ cao cấp.

- Vàng

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa