Khu Fantastic

Tên thay thế: công viên tuyệt vời của tôi

của tôi Fantastic Park & ndash; miễn phí trò chơi trình duyệt mà mô phỏng một công viên giải trí. Hãy tưởng tượng một Khu vực ré lên sáng sủa, đẹp trai, đầy tiếng cười và niềm vui, nơi mọi người đến để thoát khỏi vấn đề hàng ngày. Mọi người đều từng đến một nơi như vậy, và rất có thể nhiều hơn một lần. Bạn có thể nghĩ rằng các trò chơi Công viên Fantastic của tôi cung cấp một chuyến thăm ảo các công viên và đi xe trên xích đu. Không, nếu bạn muốn thử tự mình hoặc đu & ndash; xin vui lòng. Nhưng các thành viên của kế hoạch này trò chơi đặc biệt cho sâu rộng và đầy tham vọng. Sau khi tất cả, bạn đến đây không phải là một du khách, nhưng như là một giám đốc của! Bạn phải tạo ra công viên vui chơi giải trí của riêng bạn và những gì thú vị nó sẽ được, bao nhiêu họ sẽ được và những gì khán giả có thể thu hút & ndash; Nó chỉ phụ thuộc vào bản thân mình. Những nỗ lực nhiều hơn sẽ làm cho, hấp dẫn hơn các sáng tạo của bạn cho mọi người. Nhưng để thu hút trẻ em, người lớn và thậm chí cả người già & ndash; đây là mục tiêu chính của bạn. Thật là một niềm vui để được về bạn, thậm chí nếu đẹp, và đầy những ý tưởng tuyệt vời, dự án sẽ không được phổ biến, và các lãnh thổ của cải của bạn sẽ bị bỏ hoang và ảm đạm?

Tham gia trong các trò chơi Park & ​​ndash Fantastic My; nó là cánh cửa đến một thế giới của niềm vui và hài hước. Bằng cách điền vào một vài lĩnh vực, bạn sẽ có được vị trí Giám đốc, và bắt đầu công việc đầu tiên của họ. Tôi đăng ký Fantastic Công viên sẽ yêu cầu các thông tin sau: tên, mật khẩu, máy chủ e-mail. Ngoài ra, bạn được yêu cầu đọc các quy định và đồng ý với các Điều khoản và Chính sách bảo mật. Bây giờ bạn có thể thưởng thức các trò chơi trong trình duyệt, ngay cả khi máy tính của bạn không đáp ứng được các thông số hệ thống cao.

Sau khi bắt đầu chơi các trò chơi trực tuyến Công viên Fantastic của tôi, thấy mình trên một công viên vắng vẻ vuông bạn. Ở đây sau đó có để mở rộng hoạt động của mình. Việc đầu tiên hai lót hấp dẫn & ndash; và nơi này không phải là quá buồn. Mở rộng một trong số họ & ndash; và bây giờ các du khách đầu tiên với lãi suất nhìn quanh để tìm một phép lạ mới mà bạn đang có. Sau đó, dưới sự kiểm soát chặt chẽ của tất cả mọi thứ đi như đồng hồ. Các bộ phận của công viên vào các khu vực theo chủ đề. Cài đặt các điểm tham quan khác nhau từ nhỏ và quy mô lớn kết thúc. Mục tiêu bắn súng lều, lực kế, sân chơi, nhà hát múa rối & ndash; tất cả điều này chỉ là khởi đầu. Theo thời gian bạn sẽ và quá xưa, và căn phòng của gương bóp méo và một nhà ảo thuật, và Space Shuttle, và tàu lượn, và nỗi kinh hoàng của đường và các đường đua. Tại sao không phải thiên đường? Và chủ nhân của nó tất cả & ndash; Bạn.

Hãy thử để làm cho xứng đáng cai trị của lãnh thổ của bạn. Ví dụ, nó mang lại cho bạn 200 đơn vị theo dõi cát. Đương nhiên, nó nên được sử dụng vì lợi ích, cụ thể là quyền nằm theo dõi cho du khách đến các điểm tham quan. Đừng quên để cài đặt thêm các kiốt, họ chắc chắn sẽ có nhu cầu. Hãy nhớ rằng, bất cứ điều gì bạn làm, đây không phải là hiện đang có lợi, và vì dân. Thành công của bạn vymerivaetsya chính xác bao nhiêu người có thể quan tâm. Và, như chúng ta biết bây giờ, và mọi người đang rất chiều chuộng bởi tiện nghi sinh vật, do đó phục vụ tất cả các ngoạn mục!

My game Công viên giải trí chưa phát triển để các nỗ lực đầu tư trở lại cho bạn một trăm lần. Sau khi tất cả, du khách không chỉ đến đó lũ lượt, và trả tiền cho vui-park của họ Dolar, những người bạn trong túi. Lợi nhuận làm cho bạn tự tin và là một động lực tốt để cải thiện con cái của họ.

Để chơi của tôi Fantastic Park , trước tiên bạn cần phải ăn. Làm thế nào mà không có anh để xây dựng và phát triển các điểm tham quan? Các tài nguyên được chia thành bốn loại chính:

- vật liệu xây dựng (đá, kim loại, sơn);

- phụ tùng (máy móc, động cơ, thiết bị điện tử);

- ý tưởng (ý tưởng sáng tạo, kế hoạch, nghiên cứu);

- tính chất (vật liệu tự nhiên, thực vật).

Một khi trò chơi Công viên giải trí đòi hỏi nguyên liệu, do đó, có những cách sản xuất của nó. Làm thế nào chúng ta có thể có được phải không? Có, rất khác nhau, để thu thập nguyên liệu tồn đọng của khách, cố gắng đoán các thẻ đúng với quy định của hệ thống tăng áp, có thể che giấu bộ nguyên liệu, và thực hiện các nhiệm vụ để thăng tiến thông qua các cấp để đổi lấy quà tặng, nhận nguyên vật liệu trong quá trình làm sạch các chướng ngại vật & nbsp; ở dạng đá và rễ, để chơi Wheel of Fortune. Ngoài ra, còn là cơ hội để mua bảo hiểm tiền tệ (kim cương), được trao đổi nguyên liệu thô.

My Fantastic Vườn Bắt đầu chơi ngay bây giờ và nhận ra rằng những yếu tố thú vị của trò chơi ở đây là đầy đủ. Bạn sẽ không bao giờ chán! Những lo ngại về yếu tố ngày càng cao của giải trí hấp dẫn quyến rũ như vậy thời gian trôi qua nhanh chóng. Công ty Upjers làm tất cả mọi thứ cho bạn thưởng thức! Vì vậy, vội vàng để đánh giá & nbsp; những nỗ lực của người sáng tạo!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa