Mortal Kombat Komplete bản

Tên thay thế: Mortal Kombat Komplete bản

Game Mortal Kombat Komplete Edition - là một sáng tạo mới từ các công ty faytingovy - High Voltage Software. Các nhà xuất bản của trò chơi này là hai công ty và Warner Bros Interactive Entertainment. Trò chơi Mortal Kombat Komplete bản máy tính ngay lập tức lan truyền khắp thế giới và đã giành được phổ biến trên toàn thế giới ngay lập tức sau khi xuất bản. Trong Mortal Kombat Komplete Edition là một niềm vui để chơi! Sau khi tất cả, ở đây đã đổi mới quan trọng: hệ thống chiến đấu đã được tinh chế (cuộc đình công kết hợp hệ thống trở nên tự do hơn) và sự đổi mới quan trọng nhất - Super Meter. Quy mô này bao gồm ba sư đoàn, dần dần có thể được điền tùy thuộc vào cách mở rộng kho vũ khí của các kỹ thuật anh hùng. Tất cả mọi người trong các nhân vật trò chơi khác nhau từ mỗi phương pháp độc đáo khác và sốc kết hợp-series. Cần lưu ý rằng phiên bản của Komplete Edition cho máy tính mỗi game thủ có thể chơi với bàn phím, dễ dàng điều chỉnh cho phù hợp với quản lý sở thích của bạn. Sau khi máy bay chiến đấu trong các trò chơi hội tụ trong trận chiến, trong đó không có quy định và có một mục tiêu - giành chiến thắng ở tất cả các chi phí! Để đạt được điều này, họ sử dụng tất cả các loại vũ khí và ảo thuật. Không có thắc mắc trong năm chơi phiên bản PC, nó được công nhận là trò chơi faytingovy tốt nhất.

Chúng ta hãy nói một chút về các trò chơi và yêu cầu hệ thống, mà cần phải có máy tính cá nhân của bạn. Mortal Kombat đã được phát hành trên nhiều nền tảng. Trên - Xbox 360 và PlayStation 3 đầu ra được tổ chức vào mùa xuân năm 2011. Cần lưu ý rằng chỉ có một khởi động lại của trò chơi đã được hưởng lợi dự án, bởi vì nhiều lỗi đã được cố định trong game, mặc dù lỗi không phải là nhiều, nhưng đó là một dấu hiệu tốt! Tất nhiên, sau khi phát hành này phát triển game có một cộng lớn - được doanh số bán hàng đáng kinh ngạc của các trò chơi và cổ vũ nhiệt tình đáng kinh ngạc cùng của các nhà phê bình từ khắp nơi trên thế giới - sẽ không nghi ngờ các game thủ. Phiên bản kỹ thuật số của trò chơi Komplete Edition cho máy tính cá nhân đã có nghĩa là để đi ra ngày 03 tháng bảy năm 2011 năm. Nhưng hộp quý giá với các trò chơi đĩa, đi đến kệ và kệ của các thứ ba của tháng Tám. Tôi tin rằng, các trò chơi Mortal Kombat Toàn bộ Edishn sẽ là người bạn và đối tác trong cuộc chiến chống lại sự nhàm chán rất tốt của bạn. Bây giờ chúng ta sẽ yêu cầu hệ thống âm thanh sẽ được yêu cầu tham gia vào trò chơi này:

Để làm cho máy tính của bạn có thể "kéo trò chơi này, nó phải đáp ứng các yêu cầu hệ thống sau đây.

- Hệ điều hành: 32-tion, Windows Vista, 7-ka, ka-8;

- Bộ xử lý bên trong đặc điểm không sau: Intel Core Duo, 2. 4 GHz hoặc AMD Athlon X2, 2. 8 GHz.

- RAM tối thiểu: 2 GB.

- Video hoặc NVIDIA GeForce 8800 GTS, hoặc AMD Radeon 3850;

- DX 10.

Để có được tính năng bổ sung trong các trò chơi và thưởng thức phiên bản đầy đủ của trò chơi, máy tính của bạn phải có cấu hình sau đây.

- Hệ điều hành 64-bit, Windows Vista, 7-ka, ka-8;

- Trong bộ vi xử lý - CPU Intel Core i5 750, 2. 67 GHz hoặc AMD Phenom II X4 965, 3. 4 GHz

- RAM - 4GB.

- Video cấp - NVIDIA GeForce GTX 560 hoặc AMD Radeon HD 6950;

- DX 11.

Trong trò chơi ông chủ Mortal Kombat Komplete bản quá có sẵn và bạn cần phải đối phó với chúng. Hơn nữa, nếu các nhân vật bị thương, họ thực sự chảy máu lần lượt vào quần áo giẻ rách. Đồng thời các trò chơi được thực hiện đi kèm âm thanh tuyệt vời: âm nhạc nền là ở đây và, tiếng kêu sắc nét, cụm từ ban đầu.

Trước khi tải trò chơi xem xét cẩn thận, Mortal Kombat Komplete bản video, sau khi xem bạn có thể tải về Mortal Kombat Komplete Edition.

Chúng tôi chúc bạn may mắn! Và không để lại sự thành công!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa