MonstersArmy

Tên thay thế: MonstersArmy

MonstersArmy Online - trò chơi chiến lược dựa trên trình duyệt nhiều người chơi. Bạn sẽ thấy mình trong một thế giới không ngừng đấu tranh giữa ma cà rồng và người sói. Bằng cách tham gia một trong số này, bạn sẽ cần phải nắm lấy cương tay trong tay của mình và tạo ra một thuộc địa mạnh mẽ. Lâu đài của bạn và sẽ là một nơi ẩn náu giữa các chiến dịch cờ bạc chống lại săn bắn. Tất nhiên, không ai khác là một người bình thường, và không nghĩ về những gì đã xảy ra với anh ta có thể xảy ra như thế. Nhưng dù sao, và một khi bạn bắt đầu MonstersArmy chơi với bạn nó đã xảy ra. Bây giờ - bạn đang khát máu đẫm máu. Sự đói khát đời đời sẽ thúc đẩy những hành động mà gần đây đã trở nên vô nghĩa và kinh tởm. nhưng bạn co thể lam gi? Phải sống sót và làm hết sức mình để cảm thấy thoải mái trong hình ảnh mới.

Trong thế giới game đầy những trận đánh nóng giữa các nhóm chiến tranh, các sự kiện đáng kinh ngạc, những cuộc phiêu lưu điên cuồng, và thậm chí rất nhiều rắc rối về việc canh tác trong pháo đài của chính mình, và quan tâm đến cách bơm nhân vật của bạn và làm cho nó bất bại. Tạo Tài khoản - một quy trình khá đơn giản. Yêu cầu điền vào các trường như địa chỉ e-mail, tên người dùng, mật khẩu (xác nhận), sau đó đánh dấu vào ô, qua đó thông qua Thỏa thuận và mong muốn nhận tin tức, sau đó tìm trong thư của bạn và mở thư bạn gửi. Bức thư là một liên kết để kích hoạt tài khoản của bạn. Đó là tất cả các hoạt động kinh doanh. Đã đến lúc thưởng thức MonstersArmy Online. Nhân tiện, yêu cầu hệ thống thấp cho phép nó làm hầu như bất cứ ai. Vậy thì cứ đi!

Trong đầu, bạn phải quyết định ai cũng muốn thuộc về. Ma cà rồng - với những kỹ năng độc đáo của ban đêm, một người sói - siêu nhân cao instincts, mà là endowed với lực lượng lớn và tốc độ. Những ma cà rồng và những người sói chiến đấu trong thế giới phi thường này vì sự vượt trội của họ. Nhiệm vụ của bạn - để làm cho sở hữu của họ bất khả xâm phạm, tạo ra một đội quân mạnh mẽ, không ngại nhập cuộc xung đột, nhưng cũng liên tục tham gia vào nghiên cứu, xây dựng, phát triển các kỹ năng mới. Chỉ trò chơi MonstersArmy tạo cơ hội trải nghiệm cảm giác không thể nào quên!

So, bạn sống sót và trở thành hóa thân của kẻ giết người của mình. Vì vậy, nhiều suy nghĩ về không, bạn nên ngay lập tức đưa ra những vấn đề cấp bách. Đối với lâu đài, trên lãnh thổ của nó là cần thiết để xây dựng rất nhiều tòa nhà khác nhau. Tất nhiên, không phải tất cả cùng một lúc. Nhưng dần dần tất cả các đối tượng này sẽ được xây dựng trong lãnh thổ của bạn. Và con người và vàng lại là những tài nguyên có giá trị nhất. Nếu bạn cảm thấy đủ mạnh, và bạn nghĩ rằng có đủ giàu có, vì vậy không ai có thể ngừng tấn công hàng xóm bằng cướp. Và các nguồn lực là những nguồn có giá trị của các thành phố trung lập. Vì vậy, không ngồi yên.

A chiến dịch để có bất kỳ cơ hội thành công, thu thập một đội quân ấn tượng. Trò chơi Monster Army cho phép bạn tạo ra các nhóm các đơn vị như đơn vị Đặc biệt, đơn vị không vận, bộ binh và k cav binh. Đúng vậy, điều chính để có sự khôn ngoan để quản lý tất cả!

Một thành phần quan trọng của gameplay - nghiên cứu. Họ giúp khám phá những khả năng đặc biệt. Giảm nó cho ma cà rồng Bloodlust, Cải thiện khả năng bay, Mind Control và Cải thiện Healing, và khả năng của những người sói đang được xếp hạng Giảm tấn công đói khát Lupin, Howling Wolf, và gói. Tiếp tục trò chơi ngay bây giờ để đảm bảo một giải trí phong phú! Chúc may mắn!

 

Chơi cũng