Độc quyền sao

Tên thay thế: Độc quyền sao, độc quyền

Game Monopoly Star là một trò chơi trực tuyến nhiều người thuộc các thể loại & laquo; chiến lược kinh tế & raquo;, trong đó bạn cần niềm đam mê, may mắn, trí thông minh. Đây là một trò tiêu khiển thú vị với bạn bè của bạn. Bên cạnh đó những cảm xúc dễ chịu mà bạn nhận được ở bảng trò chơi Monopoly, người tham gia VIP-trò chơi có khả năng dịch chiến thắng trên ví điện tử của riêng mình.

Game Monopoly sẽ áp đặt các quy tắc, càng gần với phiên bản máy tính để bàn của mình (độc quyền, thương gia, nhân viên ngân hàng, triệu phú và như vậy. ). Để thuận tiện, các trò chơi được tự động hóa trong Monopoly online, nó không bị mất những cơ hội tham gia của bạn trong việc đưa ra bất kỳ quyết định kinh tế. Mục tiêu chính của trò chơi Monopoly online là sự hủy diệt của kẻ thù của bạn, nhưng không cần phải là chính mình bị phá sản. Tình trạng của bạn Monopoly online có thể được tăng lên: để cho thuê hoặc bán một tài sản, bạn muốn mua nó.

Trước khi Monopoly để chơi trực tuyến, chắc chắn rằng máy tính của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống như: tần số của bộ vi xử lý - 2GHz; RAM -1GB; Card màn hình - 128 MB. & Nbsp; Monopoly Việc đăng ký không mất nhiều thời gian của bạn và sẽ không gây ra những khó khăn:

1. & Nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Trên trang chính, bạn chọn & laquo; đăng ký & raquo ;;

2. & Nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Vui lòng nhập một địa chỉ e-mail hợp lệ;

3. & Nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Nhập một mật khẩu an toàn, và lặp lại nó;

4. & Nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Hãy đến với một nhân vật nickname và tải lên một avatar, sau đó nhập tên của bạn thực sự, giới tính, ngày tháng năm sinh và nơi cư trú;

5. & Nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Chọn & laquo; up & raquo;.

Game Monopoly & ndash; nó được phổ biến trên tất cả các hội đồng quản trị trò chơi kinh tế thế giới, được tạo ra bởi người Mỹ Charles Darrow. Game Monopoly sao khá thú vị, buộc những người tham gia để thể hiện cảm xúc, để cùng một trò chơi Monopoly là một chiến lược kinh tế với quy tắc khá đơn giản. Monopoly trực tuyến có thể chơi ít nhất 2 người. Mục tiêu của bạn là làm cho đối phương bị phá sản. Bạn sẽ ở trong Monopoly để chơi trực tuyến và lần lượt ném xúc xắc, di chuyển trong một vòng tròn trên một số vị trí & ndash; đến nhiều như rơi vào các con xúc xắc. Hành động của bạn Monopoly online phụ thuộc trực tiếp vào trong (khu vực tế bào), bạn sẽ, đó là, có một số tùy chọn lĩnh vực gì: để mua một ngân hàng hoặc xây dựng ; để trả tiền chuộc, nếu trang web được sở hữu bởi các đối thủ. Để kiếm được trong Monopoly trực tuyến, bạn có thể cho thuê hoặc bán cấu trúc và hành động của mình. Trong trường hợp đó, nếu giao dịch không có đủ tiền, bạn có thể lấy tín dụng trong các trò chơi Monopoly.

Bạn sẽ chơi Monopoly trực tuyến trên các quy tắc cũ. Theo ý của bạn một sân chơi; bạn sẽ có đối thủ, bạn cuộn xúc xắc (ảo, trong trường hợp này). Trò chơi độc quyền sẽ cho phép bạn mua các tòa nhà và thu tiền. Người sáng tạo Monopoly online nổi tiếng cố gắng rời khỏi sự giống nhau tối đa với các phiên bản trực tuyến của trò chơi phiên bản thực sự của nó. Tôi phải nói rằng họ đã làm nó: những phút đầu tiên của trận đấu Monopoly sao đen mê hoặc chủ nghĩa hiện thực, đơn giản, hợp lý và thuận tiện.

Các trò chơi độc quyền ban đầu được định vị như là một trò chơi miễn phí, nhưng cũng có khả năng chèn các phương tiện, ví dụ, mua một VIP-trạng thái, trong đó cung cấp nhiều lợi thế. Nhưng Monopoly onlin e là một điều kiện tùy chọn: bạn có thể không chi tiêu tiền bạc và thưởng thức Monopoly online!

& nbsp;

Kiếm tiền Monopoly onlin e có thể chơi với người chơi khác trên số tiền theo thỏa thuận (giành chiến thắng bạn có thể mang đến cho các WMR-purse) . Bạn cũng có thể tham gia vào các giải đấu, trong đó có một quỹ giải thưởng. Monopoly online, có một cách khác để kiếm tiền - tham gia vào các chương trình liên kết của dự án. Có nghĩa là bạn kiếm được trong Monopoly onlin được, bạn có thể chi tiêu trong các trò chơi hoặc đưa WMR ví.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa