Nhiệm vụ chống khủng bố

Tên thay thế: Nhiệm vụ chống khủng bố

Nhiệm vụ chống khủng bố Online & ndash; nhiều hành động tuyệt vời với các mô hình miễn phí cho khách hàng. Điều này cảnh quan tuyệt đẹp đầu tiên người shooter rằng sẽ mang lại rất nhiều câu chuyện cảm động. Về công tác soạn thảo của công ty Kingsoft. Và trong năm 2010, MAT trò chơi xuất hiện trên Internet nhờ đến các nhà xuất bản & ndash; Công ty Trạm Net CIB. Do tính năng như một kho vũ khí khổng lồ của chế độ chơi game khác nhau, khả năng sử dụng các yếu tố độc đáo của thiết bị, Mission Against Terror chơi thực sự thú vị. Số người sử dụng đang tăng mỗi ngày, và hôm nay bạn có thể trở thành một trong số họ. Để trở thành một thành viên của cuộc phiêu lưu thú vị, bạn chỉ cần tải về Nhiệm vụ chống khủng bố. Multi-game chat sẽ làm hài lòng bạn, và bạn có quyền truy cập vào các khu vực xã hội nhiều hơn & ndash; một cộng thêm. Chào mừng bạn đến với thế giới ảo, mà không bao giờ nhàm chán!

Trước khi bạn bắt đầu chơi tại Mission Against Terror, một ý tưởng tốt để tìm hiểu những gì xảy ra trong thế giới tuyệt vời này. Phát triển xảy ra trong tương lai xa. Họ đối đầu nhau hai bên khác. Một trong số họ đang cố gắng để có được sự thống trị thế giới của những người sống sót của loài người, và sự khác bảo vệ quyền tự do và muốn mang lại trật tự thế giới. Các nhóm các chiến binh tự do thâm nhập & laquo; lậu & raquo; và bây giờ là rất khó khăn để phân biệt giữa chính họ. Tuy nhiên, nam giới không nên cố gắng đi đến các hành động khiêu khích. Kết thúc của câu chuyện là gì? Nếu bạn muốn tìm hiểu để nhanh chóng tham gia vào cộng đồng game thủ.

Để bắt đầu trò chơi, đầu tiên bạn phải tạo một tài khoản và cài đặt các khách hàng trò chơi trên máy tính của bạn. Đăng ký nhiệm vụ chống khủng bố không mất nhiều thời gian, và quá trình tải về là khá đơn giản. Không có trục trặc nên phát sinh. Ngay sau khi lần đầu tiên sẽ tìm thấy chính mình trong một thế giới không rõ, chúng ta cần xác định sự xuất hiện của nhân vật của bạn. Hệ thống avatar cho phép bạn tùy chỉnh sự xuất hiện của người anh hùng theo cách bạn muốn. Nhưng bạn không được quên rằng để giành chiến thắng trong trận chiến một lần xuất hiện là không đủ. Nên cẩn thận trang phục tốt. Nhiệm vụ chống khủng bố trò chơi cung cấp cơ hội để sử dụng vũ khí khác nhau. Có sẵn 18 loại vũ khí chính, ba loại vũ khí trung bình, 3 loại vũ khí lạnh và 5 loại lựu đạn. Tất cả điều này, bạn sẽ đạt được trong một cửa hàng đặc biệt. Điều chính là có đủ tài chính, nhưng họ phải thực hiện trong quá trình chơi, thực hiện nhiều nhiệm vụ. Nhưng bất ngờ không kết thúc ở đó. MAT trực tuyến, bạn có thể biến kẻ thù của bạn thành một con vật (ví dụ như, lợn hoặc con rùa), bằng cách sử dụng các yếu tố đặc biệt. Đây là nơi bạn có vui vẻ với đầy đủ!

có thể chơi ở các chế độ khác nhau. Chọn những gì bạn thích: chế độ đào tạo chế độ single đội Battle, chế độ đội sống sót, một chế độ duy nhất sống sót, chế độ chinh phục, chế độ zombie. & Nbsp; và như vậy cho đến những trận đánh xe tăng. Hãy thử tất cả các chế độ, và trong số đó chắc chắn có những người mà sẽ được những người thân yêu nhất. Vâng, đi trước! Chúc may mắn! Trong cuộc chiến này không có may mắn không thể làm được!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa