Thế giới Oksaroy

Tên thay thế: Oxsar Thế giới, World Oxsar

Oxsar Thế giới trực tuyến - là một chiến lược không gian multiplayer trực tuyến dựa trên trình duyệt, trong đó người chơi sẽ phải mở rộng đế chế của mình và tăng cường tác động của các thiên hà khác trong tên của các mục tiêu chính & ndash; để trở thành một lớn trong vũ trụ!

Oxsar Thế giới trực tuyến không cần phải cài đặt các khách hàng trò chơi và có sẵn trong trình duyệt bất kỳ, ngoại trừ trong trò chơi này bạn có thể chơi trên iPad2, iPad, iPhone, iOS và Android.
Để bắt đầu trò chơi, bạn cần Oxsar thế giới đăng ký trực tuyến. Điều này có thể được thực hiện theo hai cách:
1) & nbsp; & nbsp; & Nbsp; Với các tài khoản trong các mạng xã hội, chẳng hạn như, Facebook, Mail. ru, VKontakte và Odnoklassniki. Nhấp vào một trong các nút của mạng xã hội (báo chí phải là một nơi có đăng ký tài khoản) và làm theo hướng dẫn để vượt qua quá trình đăng ký trong các trò chơi;
2) & nbsp; & nbsp; & Nbsp; trực tiếp từ các trò chơi bằng cách nhấp vào & laquo; & raquo;, đăng ký một cửa sổ mới mở ra, gõ vào các trường thích hợp username, e-mail, mật khẩu, và đồng ý với một thỏa thuận với các quy định chơi game. Tiếp theo, nhấn & laquo; đăng ký & raquo; và đăng ký trong trò chơi này World of Oxsar xong.

Và bây giờ bạn có thể xem những gì cung cấp & nbsp; Trò chơi trực tuyến Thế giới Oxsar. Đi sau khi đăng ký các trò chơi bằng cách chọn & laquo; & raquo;, Planet để đặt tên cho hành tinh của mình. Và đi đến & laquo; Cài đặt & raquo; Bạn có thể tùy chỉnh giao diện của bạn trò chơi (games da, phong cách nền, các kiểu bảng, một tập hợp các hình ảnh của các đơn vị và như vậy.

Trong trò chơi này người chơi có thể lựa chọn một trong các ngành nghề: Universal (không có chuyên môn), Shakhtar Donetsk (chuyên về khai thác tài nguyên), những kẻ tấn công (chuyên tấn công), công nghiệp quốc phòng (chuyên phòng thủ) và Tanker (chuyên đấm quyền lực) .

Hệ thống thành tựu, bước đầu tiên là phải đi qua đào tạo cơ bản. Ngoài ra, cần phải xây dựng một nhà máy điện năng lượng mặt trời để cung cấp nhiệt và năng lượng của hành tinh chúng ta.

Các trò chơi có nguồn tài nguyên như kim loại, silicon, hydrogen, năng lượng và các khoản vay (bạn có thể mua chúng với tiền thật). Với mỗi cấp độ mới của sự phát triển của mỏ, và số lượng các nguồn lực tăng lên.
Kim loại & ndash; nó là nguyên liệu rẻ, nhưng, nhưng nó cần nhiều hơn bất cứ điều gì khác. Các yếu tố cơ bản cho việc xây dựng các kết cấu chịu lực của tòa nhà và tàu.
Silicon & ndash; nguồn tài nguyên này là cần thiết cho tất cả các tàu và các tòa nhà. Các tài liệu cơ bản cho các yếu tố xây dựng điện tử và các hợp kim.
hydro & ndash; nguồn tài nguyên này là cần thiết để làm nhiên liệu cho các tàu, gần như tất cả các nghiên cứu, xem thiên hà, cũng như đối với việc sử dụng các phalanx touch.
Năng lượng & ndash; nó là cần thiết để cung cấp các mỏ năng lượng và tổng hợp.

Trò chơi trực tuyến Thế giới Oxsar Galactic có trao đổi - là một nơi mà bạn có thể trao đổi nguồn lực có sẵn trong sự phong phú về các nguồn tài nguyên hết sức cần thiết.
Để chơi các trò chơi trực tuyến Thế giới Oxsar được chủ yếu tham gia vào một loạt các công trình xây dựng của tòa nhà và để tăng tốc độ xây dựng của tòa nhà, nó là cần thiết để xây dựng một robot nhà máy, cung cấp lao động đơn giản, và có thể được sử dụng trong việc xây dựng cơ sở hạ tầng các hành tinh.

Bảo quản các kim loại và silicon, bồn chứa hydro, phòng thí nghiệm nghiên cứu, các hầm chứa tên lửa, nhà máy đóng tàu, nhà máy quốc phòng & hellip; và nhiều hơn nữa, các tòa nhà không ít có liên quan sẽ được xây dựng cho sự phát triển của đế chế của mình.

Ngoài những tòa nhà, Oxsar Thế giới trò chơi trực tuyến có một kho vũ khí khổng lồ của con tàu vũ trụ có ảnh hưởng đến cơ hội của họ. Điều này xe tải nhỏ và xe tải lớn, máy bay chiến đấu và tàu tuần dương, và Destroyer & Death Star hellip;, nói chung, sự lựa chọn là ấn tượng! Các kho vũ khí phòng thủ, cũng là ở độ cao. Ở đây và cài đặt laser và tên lửa, vũ khí plasma và Ion, bảng khác nhau và như vậy.

Trò chơi trực tuyến Oxsar thế giới sử dụng hệ thống chiến đấu độc đáo và những trận đánh giả lập của riêng của nó. Games Exchange sẽ cho phép buôn bán tài nguyên, tàu và hiện vật với những người chơi khác. Và tham gia vào nghiên cứu khoa học, mà là trong trò chơi ở thời điểm 20 loài, có thể mở ra những công nghệ mới và nhiều hệ thống vũ khí tiên tiến.

chơi các trò chơi trực tuyến Thế giới Oxsar có thể được tham gia vào hệ thống chuyển tuyến, thu hút người chơi mới cho trò chơi và nhận được tiền thưởng cho nó. Bạn cũng có thể tham gia gia tộc (mà sẽ cung cấp một số lợi thế), hoặc tạo của riêng bạn. Đi sâu vào những chuyện bạn có thể trò chuyện với những người chơi khác.

Để tóm tắt, tôi muốn nói như sau: để chơi thế giới Oxsar sẽ rất thú vị. Tạo một cơ sở hạ tầng kinh tế và quân sự trên hành tinh của họ và bắt đầu để thực dân khác. Chinh phục hệ thống mới nổi, và các thiên hà. Hãy nhớ rằng, tất cả các bạn cần để bắt đầu chơi World Oxsar là Oxsar Thế giới Đăng ký. Chúc may mắn!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa