Thế giới Est

Tên thay thế: Este Thế giới

Các trò chơi trình duyệt phổ biến Esteworld tốt hơn được gọi là Est thế giới trực tuyến, cung cấp cho bạn một thế giới tuyệt vời đầy đủ các cuộc phiêu lưu cực đoan, nhiệm vụ giải trí và những trận đánh ngoạn mục trong định dạng PvP (cầu thủ so với máy nghe nhạc). Trò chơi trực tuyến World of Est hiện thân của phong cách và rất giống với các tác phẩm kinh điển của thể loại & ndash; trò chơi & laquo; & Dragons Dungeons & raquo; (hoặc & laquo; D & amp; D & raquo;).

Ưu điểm chính của nó, bạn sẽ có thể để đánh giá, bắt đầu chơi trong Est thế giới, nó là một sự tự do hoàn toàn của hành động trong trò chơi và các phương pháp hầu như không có nền thương mại.

yêu cầu hệ thống tối thiểu theo quy định của nhà phát triển, không áp dụng cho các cấu hình máy tính của bạn (theo tiêu chuẩn văn phòng game PC sẽ phù hợp hoàn hảo), và tập trung vào trình duyệt. Và nó & ndash; Trước khi bạn bắt đầu để chơi trò chơi trực tuyến Thế giới Est, kiểm tra các thiết lập của trình duyệt của bạn (Internet Explorer, Mozilla Firefox, Opera) & ndash; Nó nên được cho phép bật cookie và javascript. Nếu bạn không biết ở đâu và làm thế nào để biến trên trang web của game đã hướng dẫn chi tiết cho từng trình duyệt riêng.

Vì vậy, kể từ thời điểm di chuyển kỹ thuật để tạo ra một tài khoản. Tham gia Thế giới Est có một số lượng lớn các khuyến nghị và giải thích. Dưới đây mô tả hầu hết các lỗi và lỗi có thể, mà không nên được cho phép, trong một từ được tạo ra mọi cách thuận lợi để đăng ký của bạn trong trò chơi World Est đã thành công và đáng tin cậy. Vâng, nếu Cụ thể, bạn sẽ được yêu cầu nickname (tên) tương lai của các nhân vật, bạn địa chỉ bưu điện , câu hỏi bí mật + phản ứng và một số phức tạp mật khẩu . Tùy chọn, bạn có thể điền vào một mẫu dữ liệu cá nhân. Ngoài ra, việc đăng ký trực tuyến Thế giới Est ngay lập tức cho thấy Sự lựa chọn của các chủng tộc và tính chất giai cấp . Sự lựa chọn của bạn năm chủng tộc và sáu lớp học .

Vì vậy, nhiều hơn về các chủng tộc mà bạn có thể chơi trò chơi trực tuyến Thế giới Est. Việc đầu tiên và phổ biến nhất & ndash; là dân . Ưu điểm chính của cuộc đua này & ndash; kỹ năng cân bằng. Có những người tin rằng dân & laquo; middling & raquo;, nhưng đây chính xác là lừa. Và quan trọng nhất, chỉ dành cho người tất cả vũ khí và tất cả các lớp học. Đua thứ hai & ndash; nó Elves , các ảo thuật gia khôn ngoan và hòa bình, họ sẽ có thể tự bảo vệ mình trong trường hợp khẩn cấp, nhưng nếu có thể cố gắng không phải nghỉ mát để gây hấn. Cuộc đua thứ ba & ndash; yêu tinh & ndash; Nó phát sinh như là kết quả của sự pha trộn chủng tộc của con người và elven. Họ là mạnh hơn so với tổ tiên của họ, bởi vì hầu hết trong số họ có những phẩm chất mạnh mẽ (đặc điểm). Buồn cười cuộc đua & ndash; Halflings . Mà sao lùn những côn đồ, câu cá & ndash của họ; petty trộm cắp, và lợi thế của & ndash; sự nhanh nhẹn và tháo vát. Những Người lùn & ndash; Cuộc đua cuối cùng, các cựu chiến binh nhất của đời sống chiêm niệm. Họ là những người ngoài hành tinh để chiến tranh hoặc thủ công ánh sáng mà chúng sử dụng để làm việc và sống tại các chi phí của nguồn trích xuất. Đối với các lớp nhân vật, nhân vật của bạn sẽ được Paladin hoặc chiến binh , Ranger , Druid hoặc Priest Mage hoặc Thief . Điều duy nhất mà chúng tôi lưu ý các trò chơi trực tuyến Thế giới Est trong đó mọi chủng tộc là không có sẵn cho tất cả sáu lớp học, vì vậy hãy cẩn thận trong việc lựa chọn của bạn.

Điều thú vị là trong thế giới Est chơi bạn có thể bắt đầu từ cấp độ thứ hai, đó là cần thiết để phân phối hiệu quả các kính trên các đặc điểm và thực hiện thành công tại đấu trường để chiến đấu với chính mình để trở thành một người mới. Từ cấp độ thứ hai bạn được phép tham gia bất kỳ gia tộc. Hơn nữa, từ cấp độ thứ tư bây giờ bạn có thể tạo clan riêng của bạn, cho phép bạn gần như từ đầu đến chỉ làm việc trên danh tiếng của họ.

Ngoài tất cả các trò chơi mô tả ở trên thế giới Est trực tuyến mở ra một không gian rộng lớn cho người chơi hành trình phiêu lưu & ndash; cảnh quan đa dạng với rất nhiều của tất cả các sinh vật sống, hòn đảo bí ẩn đầy những bất ngờ và xiềng nơi tối tăm và những người khác. Vì vậy, những gì phát triển, chiến đấu, du lịch, và nhận được rất nhiều ấn tượng về thế giới bí ẩn và khác thường Est.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa