Ảo thuật thế giới

Tên thay thế: Ảo thuật thế giới, Mira Magia, Magic World

Chúng tôi muốn thấy mình trong một xinh đẹp, nhỏ, đầy những kỳ quan của thế giới nhỏ bé, nơi mọi thứ đang chìm ngập trong ma thuật và phù thủy, nơi mà phép lạ xảy ra tất cả các thời gian, nơi mà nó được ấm áp và ấm cúng và tôi muốn ở lại đó mãi mãi? Sau đó, các trò chơi trình duyệt mới Magic World online & ndash; này là chính xác những gì bạn cần như vậy. Thú vị câu chuyện, giao diện đẹp và thiết kế tuyệt vời sẽ không để bạn quan tâm. Ở lại một chút ảo thuật, pháp sư, druid hoặc một thầy phù thủy, cảm thấy sức mạnh và sức mạnh trong tay của mình, công trình kỳ diệu, chỉ có một cơn đột quỵ của cây đũa thần của ông. & Nbsp; Trò chơi Magic World Online sẽ giúp bạn một lần nữa để tin rằng phép lạ tồn tại.

Để chơi trong Magic World không cần nhiều máy tính và truy cập Internet. Nếu bạn có quyền truy cập, sau đó bạn sẽ có thể chơi các trò chơi trực tuyến Magic World, bởi vì các trò chơi không đặt yêu cầu hệ thống cụ thể. & Nbsp; Ngoài ra, để bắt đầu trò chơi bạn cần phải đăng ký. Tham gia trong trò chơi Magic World bao gồm một số mặt hàng. Bạn sẽ cần phải:

& chấm giữa; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; để bao gồm tên người chơi của bạn,

& chấm giữa; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Các địa chỉ email

& chấm giữa; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Các mật khẩu.

Đăng ký Magic World đã hoàn tất.

Đó là sự kỳ diệu của việc đăng ký trực tuyến Thế giới đã dẫn bạn đến đỉnh của trò chơi. Nó đang chờ bạn ở phía trước của một cách rất thú vị. Trong trò chơi bạn đứng một nông dân-mage, mà phát triển các nhà máy rất tuyệt vời và đáng kinh ngạc, chẳng hạn như:

& chấm giữa; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; nấm xi-lanh

& chấm giữa; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; đôi mắt ma thuật,

& chấm giữa; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Các cỏ rắn như thế,

& chấm giữa; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; bay giống nấm hương,

& chấm giữa; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; sương buổi sáng, và nhiều người khác.

Tất cả các bạn biên soạn tốt, bạn có thể bán cho các nước láng giềng của bạn hoặc đơn giản chỉ để những người chơi khác, thanh toán tiền mặt trong ngày này. Nhưng công việc khó khăn không chỉ của người nông dân đang chờ bạn trong trò chơi. Trò chơi trực tuyến Thế giới ma thuật chuẩn bị cho bạn nhiều bất ngờ. Wheel of Fortune & ndash; một trong số họ. Đây là nơi bạn có thể làm cho món quà mà sẽ có ích cho bạn tại các trang trại. Nó cũng là một nơi quan trọng trong trò chơi diễn một thành phần xã hội, bởi vì bạn có thể:

& chấm giữa; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; để giao tiếp với các cầu thủ

& chấm giữa; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; để mua và bán hàng hóa,

& chấm giữa; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; để nhận quà tặng từ các nước láng giềng

& chấm giữa; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; đến nay chúng thực vật độc đáo của bạn.

& nbsp; Thế giới ma thuật trực tuyến giấu cho bạn trên cấp 12 các nhiệm vụ trò chơi nhà giả kim. Đây là công việc mà bạn cần phải đi để có được một ly. Ngoài ra, bạn đang chờ đợi cho các kỳ thi, và chỉ sau khi giao hàng của họ, bạn có thể di chuyển đến một cấp độ cao hơn. Ngoài ra, làng là rất thường xuyên tổ chức các cuộc thi khác nhau, và bạn có thể tham gia vào họ và tạo ra chiến thắng. Trong trò chơi có cũng là một cây thiêng liêng, mà bạn có thể tìm thấy trên bầu trời. Ở đây bạn sẽ có thể vượt qua sự chuyển đổi Ritual Magic, cũng như làm quen với những đánh giá về số lượng của các chất ma thuật truyền cây thiêng liêng của thế giới. Và đó không phải là tất cả những bất ngờ được cất giấu cho bạn trò chơi trực tuyến thế giới Magic. Bạn có thể sử dụng một loạt các phép thuật để làm cho thế giới của bạn một nơi tốt đẹp hơn. Sau khi tất cả, trang trại của bạn sẽ cần được chăm sóc và quan tâm, và cách duy nhất bạn có thể biến một khu vườn đơn giản thành một nơi chốn thần tiên, nơi có ma thuật và phép lạ. Ngoài ra trong game bạn mong đợi một con rồng nhỏ, những người trung thành sẽ phục vụ bạn và cho phép bạn bay nó nếu bạn trung thực sẽ chăm sóc anh và chăm sóc nó.

Bạn đã muốn chơi các trò chơi trực tuyến Magic World? Sau đó không chờ đợi và bắt đầu để chơi trong Magic World ngay bây giờ, không mất chính mình những niềm vui đến thăm đất nước huyền diệu, vẫy cây đũa thần và tạo ra phép lạ. Giúp thế giới huyền diệu, bởi vì anh ta cần một nhà ảo thuật tốt và có kinh nghiệm nông dân, tử tế và khôn ngoan hay phù thủy, và các nước láng giềng cần một trợ lý, bởi vì không có nó, bạn không thể đối phó. Học phép thuật và vượt qua tất cả những trở ngại mà sẽ phát sinh trong con đường của bạn. Thưởng thức thế giới chưa từng có của phép thuật và có được điều này rất nhiều cảm xúc tích cực. Tạo mảnh của riêng bạn của thiên đường và có một phần còn lại, bởi vì ở đây không có ai sẽ làm phiền bạn.

 

Chơi cũng