Bộ chiến tranh

Tên thay thế: Bộ chiến tranh

Bộ Chiến tranh online & ndash; nhiều trình duyệt dựa trên mô hình chiến lược trò chơi miễn phí. Sự kiện trong thế giới trò chơi phát triển trong thời gian thực, vì vậy bạn sẽ luôn luôn có một cơ hội để can thiệp vào những gì đang xảy ra. Bị bắt trong thời Trung Cổ, bạn sẽ đứng đầu đế chế của riêng mình và nhận nhiệm vụ làm mọi thứ có thể để làm cho nó phát triển thịnh vượng. Chúng tôi sẽ phải nỗ lực titanic để biến đổi xuất hiện của nó và trở thành một chỉ huy khôn ngoan để phản ánh tất cả những nguy hiểm, và giành chiến thắng từ khác, có nghĩa là xấu.

Để trở về quá khứ, bạn cần Bộ Chiến tranh để đăng ký. Khi tài khoản của bạn sẽ được ngay lập tức có thể tạo ra một nhân vật và đi gặp một cuộc sống ảo không rõ.

Hỏi lý do tại sao bạn nên chơi các trò chơi Bộ Chiến tranh ? Những lý do rất nhiều người. Đầu tiên, bởi vì bạn sẽ có một cơ hội duy nhất để có như nhiều như năm giai đoạn phát triển, cụ thể là Savage Tuổi Dark Tuổi Feudal Tuổi Castle Tuổi [ 39] và Empire [hai] Tuổi . Với mỗi bước bạn đang trở nên mạnh mẽ và tự tin hơn. Thứ hai, bạn có thể lựa chọn những gì để trở thành. Bạn quyết định những nền văn hóa thích hợp nhất. Rome, Ai Cập, Ba Tư, hoặc có thể, & nbsp; Trung Quốc? Tất cả các nền văn minh tiền thưởng đặc biệt của họ, lối sống nào đó, đội quân đặc biệt. Nền văn minh sẽ được quản lý, bạn phải dẫn đến sự thống trị thế giới. Nếu nó đã có thể & ndash; do đó đạt được mục tiêu cao nhất. Thứ ba, việc tổ chức Bộ Chiến tranh để chơi, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy buồn chán. Sau khi tất cả, nhiều một loạt các hoạt động chỉ cần không cho một thứ hai của phần còn lại! Bạn sẽ phải đối phó với, và việc xây dựng, và để lựa chọn những người lính cho quân đội của mình, và chăm sóc động vật trong nước, mà cuối cùng trở thành một người trợ giúp rất lớn trong chiến đấu, mà còn liên tục để làm khô đầu họ hơn những gì các chiến lược tốt nhất cho trận đấu tiếp theo. Đối với động vật, họ được ban phước (ba loài) và hạnh phúc gia đình (như ba loại). Về những người lính cần phải nhận thức rằng họ cần phải chọn một cách cẩn thận và làm điều đó, đó là thuê một máy bay chiến đấu, bạn có thể vào các quán rượu địa phương. Vâng, trong trận đấu thứ tư Bộ Chiến tranh cung cấp một loạt các thiết bị khác nhau mà cưỡng lại sự cám dỗ để thử nó trong hành động Nó chỉ có thể đánh lừa. Các thiết bị được chia thành bốn cấp độ chất lượng. Mỗi cấp độ được chỉ định bởi một màu sắc khác nhau - trắng, xanh lá cây, xanh dương, tím & ndash; từ các thiết bị yếu ớt đến cao cấp, tương ứng. Oh yeah, và đó không phải là tất cả! Trong trò chơi, bạn có thể tìm thấy các đồng minh và làm những điều không thể tưởng tượng. Gia nhập guild & ndash; các quyết định đúng đắn. Đặc biệt là kể từ khi Bộ Chiến tranh cung cấp miễn phí phúc lợi này.

& nbsp;

Nó là cần thiết để nói về những lợi thế và bổ sung của dự án. Trò chơi có rất nhiều yếu tố trò chơi, mà bạn sẽ thưởng thức với sự thích thú. Bạn sẽ học cách sử dụng các bản thảo hiền hồi sinh đá nghệ thuật kiến ​​trúc cong, quặng coban, cuốn sách quyền thừa kế quý tộc, hộ chiếu Arcadia, đội quân xung kích, vàng tinh chế. Vượt qua một năm sau khi độ tuổi khác nhau khác, bạn sẽ trải nghiệm một số lượng lớn các cuộc phiêu lưu thú vị. Con đường này từ đầu đến cuối sẽ cho phép đào tạo như khả năng tinh thần và thể chất. Hãy tích cực và tất cả các bạn nhận được! Hãy trò tiêu khiển của bạn với trò chơi này sẽ là một nơi vừa ý và đáng nhớ!

 

Chơi cũng