Might and Magic: Heroes. Anh

Tên thay thế: Might and Magic Heroes of Might and Magic

Might and Magic: Heroes. Anh & ndash; hóa thân của các chiến lược trực tuyến nổi tiếng thế giới

Các di sản của chiến lược theo lượt đình đám trên mạng đã trở thành cách rộng miễn phí trò chơi trực tuyến Might and Magic: Heroes. Kingdom. Tuy nhiên, bây giờ nó & ndash; chiến lược thời gian thực. Ban đầu, & nbsp; Might and Magic: Heroes Kingdoms trực tuyến vào cuối năm 2011. Các trò chơi đã được bản địa hóa hoàn toàn vào Nga.

Tham gia vào trò chơi Might and Magic: Heroes. Anh không thực hiện bất kỳ khó khăn. Để làm điều này bạn phải đi đến các trang web chính thức của trò chơi, nơi bạn phải bấm vào nút màu đỏ có nội dung & laquo; CHƠI & raquo;. Sau đó, bạn sẽ được cung cấp các lựa chọn để thực hiện một bàn tay (tổng cộng 4). Might and Magic: Heroes. Anh yêu cầu đăng ký sau khi bạn đã quyết định chọn tên và biểu tượng, đó sẽ là một loại thẻ gọi điện thoại cho phần còn lại của những người lính. Đừng quên rằng bạn có những biểu tượng được chọn sẽ có mặt trong tất cả các bài viết của bạn. Bước tiếp theo: bạn phải nghĩ ra một cái tên cho thành phố, tên và hình ảnh của các anh hùng, mà là duy nhất & ndash; nó chỉ là & laquo; cộng thêm & raquo; cho các hoạt động chơi game của bạn hơn nữa. Sau đó, nhấn & laquo; New Kingdom & raquo;, và giai đoạn ký Might and Magic: Heroes. Anh & ndash; hoàn thành công!

Vì vậy, Might and Magic: Heroes. Anh & nbsp; trò chơi trực tuyến, nơi các nhạc cụ chính của kiểm soát vương quốc là những anh hùng. Bạn có thể thuê họ tại các quán rượu. Mỗi nhân vật sẽ có khóa học của mình, điều đó phụ thuộc vào các phần nhỏ của thành phố. Số lượng tối đa của việc làm cho người chơi & ndash; 3, mỗi trong số đó có thể có từ ba đến năm kỹ năng. Chơi các trò chơi Might and Magic: Heroes. Anh trực tuyến do đó & ndash; đi nhiều nơi và chữa cháy. Trong những buổi họp mà bạn sẽ đi qua một loạt các hiện vật, nhưng chỉ có tám trong số họ với bạn có thể có mỗi nhân vật.

Army Might and Magic: Heroes Kingdoms trực tuyến & ndash; cơ sở của sức mạnh quân sự, trong đó bao gồm các nhóm & ndash; nhóm sinh vật cùng loại, chiến đấu cùng nhau. Trong cuộc chiến giành ảnh hưởng và tính chất của các anh hùng, và phòng thủ của khu vực và thành phố, phép thuật và hiện vật. Thật là một trò chơi tuyệt vời Might and Magic: Heroes. Anh trực tuyến, đó là thực tế mà không phụ thuộc vào kết quả của cuộc chiến, sự mất mát của các binh sĩ sẽ chỉ có 30%. Đó là, ngay cả khi cuộc chiến đã bị phá hủy bởi tất cả các quân đội của bạn, cuối cùng bạn & laquo; return & raquo; 70% số lượng ban đầu của những người lính.

Để có thể chơi thành công trò chơi trực tuyến Might & Magic: Heroes. Anh, nó là cần thiết để chú ý đáng kể vào sự phát triển của thành phố. Sau khi tất cả, có sẽ nguồn lực thuê quân đội và anh hùng. Thành phố này nằm ở trung tâm của khu vực, trong đó bao gồm 24 ô vuông, dân cư của con quái vật. Đánh bại họ sẽ cung cấp quyền truy cập vào các hiện vật, 4 mỏ hoặc không gian chỉ miễn phí cho xây dựng. Cấu trúc cung cấp một tiền thưởng để bảo vệ và giúp đỡ để phát triển nền kinh tế của mình.

Khi bạn bắt đầu chơi trong Might and Magic: Heroes. Anh, điều quan trọng là phải biết rằng bạn được đảm bảo bảo vệ chống lại các cuộc tấn công mười lăm cho sự phát triển của trò chơi và tăng cường của thành phố. Ngoài ra, nó không can thiệp với những kiến ​​thức mà bạn có thể tạo một liên minh với 20 người tham gia. Mảnh đất của họ cũng được bao gồm trong các liên minh, đảm bảo bảo vệ tốt hơn cho lãnh thổ của bạn. Việc trao đổi các nguồn lực giữa các thành viên của Liên minh có trách nhiệm thường một bên cùng có lợi, vì mỗi thị trấn có mỏ riêng của mình chỉ có 4, nhưng Might & Magic: Heroes. Anh có 7 tài nguyên trực tuyến (như là nguồn gốc).

Might and Magic: Heroes. Anh người sử dụng sẽ phải chơi trong thế giới của Ashan, bị xâu xé bởi cuộc chiến tranh giữa bốn quốc gia:

& bull; Knights

& bull; Demons

& bull; Necromancers

& bull; The Sorcerer

Mục tiêu chính của mỗi người chơi & ndash; lập lại trật tự và đưa ra những hy vọng cho thế giới một tương lai hòa bình và thịnh vượng. Vì vậy, & hellip; đi trước và tận hưởng tất cả những lợi thế của trò chơi và giành chiến thắng!

& nbsp;
 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa