Microvolts

Tên thay thế: Microvolts

MicroVolts online & ndash; nhiều người miễn phí trò chơi năng động, mà là một 3 D shooter với một người thứ ba. Sử dụng một loạt các chế độ, bạn sẽ có thể thưởng thức trận chiến thú vị xảy ra tại các địa điểm thực tế trò chơi đầy màu sắc. Bạn phải liên tục tham gia vào các trận chiến, mang theo rất nhiều công việc thú vị, chăm sóc tay, bơm nhân vật của bạn, hãy cố gắng kiếm được nhiều hơn so với các đồng tiền trong game để có thể trực quan cấu hình một anh hùng theo cách riêng của mình. Rất nhiều nhiều thứ, bản đồ lớn, một loạt các chế độ và nhân vật hài hước & ndash; tất cả điều này bạn sẽ tìm thấy trong MicroVolts Online, đã được tạo ra bởi NQ Games vào năm 2010 Ông xuất hiện trên nhờ Internet để các chàng trai đến từ RockHippo Productions . Tham gia vào cộng đồng game và tận hưởng một cuộc phiêu lưu không thể nào quên!

Trước khi bạn có thể tải về MicroVolts, bạn cần phải tạo một tài khoản. Tài khoản được đăng ký như sau:

- điền vào các trường được yêu cầu (Username, Password, mật khẩu xác nhận, Nick, E - tử Xác nhận & nbsp; e-mail, địa chỉ);

- Chọn một câu hỏi bảo mật mà các dòng tiếp theo phù hợp với câu trả lời;

- nhập các ký tự từ hình ảnh;

- đặt một dấu kiểm tra, xác nhận mong muốn nhận bản tin.

Xin lưu ý rằng Điều khoản Dịch vụ và Chính sách bảo mật của bạn được chấp nhận bởi một thực tế rất đăng ký, do đó ngay cả xác nhận không có gì. Tạo một tài khoản miễn phí và thưởng thức các trò chơi bạn sẽ có thể nếu bạn sở hữu một cấu hình máy tính mong muốn. Trong khi đó là công bằng để nói rằng các yêu cầu hệ thống được đề nghị là khá thấp:

- một hệ điều hành Windows XP SP , 2 / Vista [7 ] / Windows 7;

- , bộ xử lý & nbsp; Pentium 4 tháng Hai. 0 GHz / Dual Core 2. 4GHz;

- Đồ họa GeForce 5600 / Radeon , , 9600

- 512 MB RAM;

2 GB không gian đĩa cứng miễn phí.

Ngay sau khi mọi thủ tục được giải quyết và các khách hàng cài đặt trên máy tính của bạn, bạn có thể bắt đầu chơi MicroVolts. Trước hết phải chọn một nhân vật. Dưới đây là những lớp học có sẵn:

- Knox xuất hiện gay gắt, nhưng một linh hồn tốt. Chuyện cười cho anh ta ở nơi đầu tiên. Và ông biết và biết cách sử dụng các định luật của đường phố.

- Naomi & ndash; hình ảnh nữ với sự xuất hiện của những con búp bê. Thân thiện, tốt đẹp, tươi cười, có thể nhảy đẹp quyến rũ người này biết làm thế nào để nhập các kẻ thù vào sự nhầm lẫn.

- C , . H , . I , . P , . - Humanoid với các bộ phận cơ thể hoán đổi cho nhau. Này búp bê cơ mà thu thập từ một bãi rác tìm thấy các chi tiết. Nó có tính năng một sự thiếu kiên nhẫn vĩnh cửu và sự háo hức để chiến đấu.

- Pandora & ndash; khớp nối, con búp bê quyến rũ sử dụng thủ đoạn hiểm độc. Rival Naomi và ghét những người đàn ông cả đời mình để thực hiện một sự tức giận đặc biệt.

Vâng, là người bạn đáng yêu nhất?

& nbsp;

Như đã đề cập, các trò chơi có thể tự hào Mikrovolts một loạt các chế độ. Bạn, tất nhiên, tự hỏi những gì chính xác các chế độ người dùng có sẵn, yêu thương vui chơi giải trí ảo. Tùy thuộc vào số người chơi được chia thành các đội đỏ và màu xanh. Nhưng về phía nào bạn làm được, bạn nên thực hiện một nỗ lực rất nhiều. Bạn nên luôn luôn chăm sóc những lợi ích và tiết kiệm MicroPoints, được trao tặng cho việc tiêu diệt kẻ thù. Mở rộng phạm vi khả năng của mình, Suck nhân vật và làm việc ra nhiều hơn và chóng mặt nhiều hơn những kỳ công! Hãy để mọi cấp độ chinh phục sẽ là một niềm vui, và tâm trạng hàng ngày & ndash; Chỉ có cầu vồng! Sau khi tất cả, MicroVolts trò chơi và tạo ra cho bạn quên đi sự nhàm chán mãi mãi!

 

Chơi cũng