Tàu điện ngầm: Bài ánh sáng

Tên thay thế: Tàu điện ngầm: Bài ánh sáng
Tại thời điểm này nhiệm vụ chính của ông - để ngăn chặn một cuộc nội chiến giữa các cư dân của ga tàu điện ngầm khác nhau.

Tất cả các nhiệm vụ đã được hoàn thành và bây giờ là trong Metro: Bài nhẹ máy Artem sẽ cần phải sắp xếp ra sự hỗn loạn đó là dựa trên các hành động và sự kiện diễn ra trong Metro2033.

Một boevki trong Metro: Hút cuối chúng tôi cung cấp sơ đồ chia thành hai loại: các vụ nổ súng và chiến đấu với mọi người và săn các loại quái vật. xuất hiện các nhà phát triển hứa hẹn một vật lý thực sự của các đối tượng, cũng như cải thiện AI. Bạn nhìn, và Tom bây giờ chỉ là ba "thân cây", mỗi người có thể được bơm hoặc đã tăng hỏa lực hoặc abgreydiv cảnh dốc của nó.

Để tăng chiến đấu với đối thủ nhiều vũ khí Metro: Hút cuối cũng được trình bày rộng lớn hơn nhiều. Bây giờ có một cơ hội để có được một vũ khí độc quyền: súng máy RPK 45 viên đạn, sửa đổi Kalash Aksu súng trường bắn tỉa VSSK "xả", sáu nòng Velopal shotgun tự động.

Như có thể thấy, vẫn là súng tiểu liên tốt nhất, súng ngắn ổ quay và, nhưng nói thêm súng bắn tỉa và miniguns. Nó là rất chuyên nghiệp thắp sáng hang động và đường hầm, hình dạng làm nhân vật hoàn hảo.

Nhưng nếu bạn vẫn chưa quyết định liệu có nên chơi trong Metro: Hút cuối, bạn nên yêu cầu Metro internet: Bài ánh sáng video và xem tất cả những gì đã được nói trực tiếp.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa