Metro 2033

Tên thay thế: Metro 2033

Metro 2033 - là một trò chơi máy tính bằng tiếng Ukraina phòng 4A Games, tạo ra trò chơi này trong thể loại game bắn súng đầu tiên người trong năm 2010 trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của D.

Nếu bạn quyết định tải về các trò chơi Metro 2033, sau đó bắt đầu chơi nó, bạn sẽ biết rằng các hành động diễn ra sau khi cuộc chiến tranh hạt nhân thế giới thứ ba, sau đó tất cả những người sống sót rơi vào ga tàu điện ngầm mà đã trở thành độc lập thành bang, trong đó có trách nhiệm chiến tranh cộng sản và phát xít thương gia. Bạn sẽ làm quen với các nhân vật Andrew chàng trai đơn giản chính sống trong ga tàu điện ngầm "Enea" và vô tình rơi vào những trường hợp kỳ lạ. Stalker Hunter chỉ thị cho anh ta một nhiệm vụ rất quan trọng ... Chúng tôi sẽ không kể lại câu chuyện trên cho Metro 2033 trò chơi mở ra cho bạn không thể đoán trước.

Bên cạnh Artem này

Và Bourbon, Han, Andrew "Master", Sasha, Ullman, Paul Maxim Komarov, Miller, Daniel, Vladimir, Boris và Stepan.

Nếu bạn chưa quyết định có tải về Metro 2033, chúng tôi khuyên bạn nên hỏi cho Internet Video Metro 2033, thấy rằng bạn chắc chắn rằng trò chơi có đồ họa đẹp và PhysX tác dụng. Trong nhiều video bạn có thể thấy ánh sáng tuyệt vời trong game được kích hoạt các đối tượng nhỏ, tạo ra một bầu không khí của thế giới sống-trong.

Khi bạn bắt đầu chơi Metro 2033, sau đó đi qua cô bạn chắc chắn sẽ gặp phải các loại khác nhau của kẻ thù. Ma cà rồng này đột biến, nhóm luôn luôn tấn công, faggot này cũng được nhóm lại để tấn công. Đến bề mặt, bạn có thể gặp những con quỷ bay, nhưng có một đột biến rất nguy hiểm - người giám hộ. Có Nosach đó tấn công bạn, ngoài các cuộc tấn công vật lý bình thường và thậm chí sử dụng sóng âm đặc biệt.

Trong những con quái vật khó khăn lớn để mong đợi từ tất cả các loại côn đồ và các thành viên của các nhóm khác nhau, trong đó Metro 2033 bốn băng đảng, cộng sản, phát xít, và cán bộ kiểm lâm.

Các trò chơi có sẵn để tiêu diệt họ, như thiết bị và vũ khí. Họ được chia thành trang phục stormtrooper tiêu chuẩn (với áo giáp nghiêm trọng, nhưng trong chính nó là rất ồn ào, và do đó, dễ thấy) và trang phục stelsovye (tiếng ồn thấp, nhưng với áo giáp yếu).

Trong game Metro 2033 vũ khí hiện nay với số lượng đủ. Vũ khí thông thường, có 14 loài: một con dao, một khẩu súng, thằng khốn (thủ công mỹ nghệ máy công suất thấp), Kalash, NE (máy mạnh mẽ im lặng được trang bị với một cảnh laser), song shotgun, súng trường không khí Tihar, sáu-shot shotgun Uboynik, iglomet Helsing (bắn mũi tên) avtodrobovik , súng điện đường sắt và thuốc nổ.

Tôi muốn nói rằng các trò chơi Metro 2033 - là một đại diện hoàn hảo của thể loại của nó, và chúng tôi khuyên bạn nên xác minh cá nhân này.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa