Tàu điện ngầm: Xuất hành

Tên thay thế: Xuất hành tàu điện ngầm

trò chơi Metro: Xuất hành một phần của vũ trụ Metro 2033.

nhà phát triển 4A Games của Ukraine, một loạt trò chơi giật gân "Metro 2033", được lấy cảm hứng từ tiểu thuyết D. Glukhovsky, tiếp tục làm hài lòng người hâm mộ của các phiên bản mới. Đối với năm 2018, việc phát hành một game bắn súng hoành tráng từ người dẫn đầu, sẽ bao gồm tất cả các yếu tố của hành động kinh dị và lén lút, được lên kế hoạch. Metro: Exodus được hoàn thiện với những cảnh quan ảm đạm của không gian mở và ngục tối. Bạn có thể chơi nó trên các nền tảng:

  • Windows
  • PlayStation 4
  • PlayStation 3
  • Xbox One

Russia sau chiến tranh hạt nhân.

thảm họa hạt nhân đã xảy ra vào năm 2013, và dẫn đến hậu quả thảm khốc, mặc dù khá được mong đợi. Bây giờ là năm 2036, và toàn bộ lãnh thổ Liên bang Nga là một vùng đất hoang hoang dã có những người đột biến khủng khiếp.

Nhân vật chính vẫn là Artem, nhưng giờ anh ta đã có vợ, Anna, người mà bạn đã quen thuộc từ cả phiên bản văn học và loạt game trước đó. Bên cạnh họ, vẫn còn những người sống sót và họ cùng nhau sửa đổi đầu máy hơi nước Aurora để mở đường về phía đông. Theo họ, vẫn có thể bắt đầu cuộc sống từ đầu, nhưng còn nhiều trở ngại và nguy hiểm phía trước.

Khi E3 được trưng bày tại triển lãm, thông báo rằng chơi Metro: Exodus có thể khá sớm, đối với nhiều người nó đã trở thành một bất ngờ thực sự, và tôi phải nói, khá dễ chịu. Bản thân video đã thu hút sự chú ý của những người chơi, nhà phê bình và nhà báo bình thường. Ông được gọi là thú vị nhất và hay nhất trong tất cả các trailer được trình bày, và nhiều người nói rằng đối với họ trò chơi này được mong đợi nhất. Lấy cảm hứng từ sự hỗ trợ của nhà sản xuất điều hành D. Bloch thừa nhận rằng đối với trường quay, dự án này là tham vọng nhất trong tất cả những gì cô từng phải làm.

Lấy cảm hứng từ các nhà phát triển của trò chơi dự án STALKER với thế giới hậu tận thế của họ. Lấy ý tưởng làm cơ sở, họ đã tạo ra các cấp độ tuyến tính và các khu vực mở rộng lớn. Ngoài ra, cùng với cơ chế hoạt động đã quen thuộc, những thay đổi đáng kể sẽ được chú ý, điều này cũng sẽ mang lại một luồng cảm giác mới mẻ trong trò chơi.

Từ những gì được biết từ những lời nói và thông báo của anh ấy, có thể kết luận rằng sản phẩm này thực sự tuyệt vời và tải xuống của Metro: Exodus rất đáng giá. Trước đây, các anh hùng lang thang qua tàu điện ngầm Moscow bị phá hủy, nhưng bây giờ họ đã quyết định thoát ra, đó là lý do tại sao sẽ có một sự thay đổi cảnh quan liên tục. Đa dạng hóa đáng kể cảnh quan và thực tế là các sự kiện bao trùm một năm, ngụ ý sự thay đổi thời tiết, mùa, thời gian trong ngày và cả động vật. Cố gắng sống sót, các anh hùng phải luôn cảnh giác, giữ cho thế giới xung quanh chúng ta được nhìn thấy. Đồng thời cẩn thận nghiên cứu các đồ vật xung quanh, để không bỏ lỡ bất cứ điều gì hữu ích. Ngay cả một cặp hộp mực cho máy cũng có thể cứu sống và không nên bỏ qua.

Bắt đầu trong Metro: Xuất hành để chơi, sẵn sàng rằng các sự kiện đang diễn ra nhanh chóng và người chơi cần một phản ứng tốt, khả năng đưa ra quyết định nhanh chóng. Kẻ thù chính là những động vật đã mất đi sự quyến rũ trước đây của chúng. Bây giờ đây là một sinh vật khủng khiếp, khát máu. Sẽ có những kẻ thù khác của một nhóm người có liên quan đến trộm cắp và có được cuộc sống dễ dàng, nếu hoàn cảnh yêu cầu.

Thời gian của Metro: Exodus, người chơi sẽ phải hoàn thành nhiều nhiệm vụ, giải câu đố, chiến đấu với kẻ thù. Chọn vật phẩm, chúng có thể được sử dụng trong một số tình huống, tuy nhiên, đây là một cách làm tự nhiên. Đã đến lúc đi thám sát những vùng đất bị tàn phá bởi một thảm họa khủng khiếp và cố gắng tìm một nơi mà cuộc sống sẽ hồi sinh. Các anh hùng sẽ có thể tìm thấy anh ta? chắc chắn, vâng, bởi vì sau đó họ là anh hùng. Đó chỉ là mức giá mà họ thành công và khi nó xảy ra ...

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa