Metro: Xuất Hành

Tên thay thế: Metro Exodus
Glukhovsky, tiếp tục làm hài lòng các fan với các phiên bản mới. Game Metro: Exodus có rất nhiều cảnh quan tối của không gian mở và dungeon. Theo họ, vẫn có thể bắt đầu cuộc sống từ đầu, nhưng có nhiều trở ngại và nguy hiểm phía trước. Ông được mệnh danh là người thích thú nhất và được mọi người yêu thích nhất, và nhiều người cho rằng đối với họ, trò chơi này đã trở thành dự kiến ​​nhiều nhất. Lấy ý tưởng làm cơ sở, họ đã tạo ra các cấp độ tuyến tính và các vùng lãnh thổ rộng mở. Ngoài ra, cùng với các cơ chế hoạt động đã quen thuộc của hành động, những thay đổi đáng kể sẽ được chú ý, cũng sẽ giới thiệu một dòng mới của cảm giác vào quá trình trò chơi.

 

Điều gì được biết đến từ những lời nói và thông báo của anh ta, chúng ta có thể kết luận rằng sản phẩm đã trở nên rất tuyệt, và tải về Metro: Exodus đáng giá. Trước đó, các anh hùng lang thang xung quanh các metro bị phá hủy ở Moscow, bây giờ họ đã quyết định để có được ra ngoài, mà sẽ gây ra một sự thay đổi liên tục của phong cảnh. Cảnh quan rất đa dạng và các sự kiện bao gồm cả năm, bao gồm thay đổi thời tiết, mùa, thời gian trong ngày và động vật. Cố gắng sống sót, anh hùng phải luôn luôn được bảo vệ, giữ cho thế giới xung quanh bay nhanh. Làm như vậy, cẩn thận nghiên cứu các đối tượng xung quanh, để không bỏ lỡ bất cứ điều gì hữu ích. Ngay cả một vài hộp mực cho máy có thể cứu mạng sống, và không nên bỏ qua.

 

Bắt đầu tại Metro: Xuất cảnh, sẵn sàng, sự kiện phát triển nhanh chóng, và người chơi cần một phản ứng tốt, khả năng đưa ra quyết định nhanh. Là kẻ thù chính là động vật đã mất nét quyến rũ cũ của họ.

 

Trong suốt Metro: Những người chơi Exodus phải trải qua rất nhiều nhiệm vụ, giải quyết các câu đố, chiến đấu với kẻ thù. Lấy hàng, chúng có thể được sử dụng trong những tình huống nhất định, tuy nhiên, đây là một thực tế tự nhiên. Đó là thời gian để đi đến trinh sát trái đất tàn phá, và cố gắng tìm một nơi mà cuộc sống sẽ được tái sinh. Các anh hùng có tìm thấy anh ta không? Đó chỉ là mức giá họ sẽ thành công và khi điều này xảy ra...

 

Chơi cũng